เทรนด์เครื่องประดับสาวญี่ปุ่นและเกาหลีสุดฮิต..ในฤดูกาลนี้ – AkeruFeed
aphrodite
Home / FASHION / เทรนด์เครื่องประดับสาวญี่ปุ่นและเกาหลีสุดฮิต..ในฤดูกาลนี้

เทรนด์เครื่องประดับสาวญี่ปุ่นและเกาหลีสุดฮิต..ในฤดูกาลนี้

ผู้หญิงกับเครื่องประดับเป็นอะไรที่ห่างกันไม่ได้เลยจริงๆค่ะ เพราะตราบใดที่ผู้หญิงยังคงรักสวยรักงามอยู่ เครื่องประดับก็ถือเป็นอีกปัจจัยในการใช้ชีวิตที่ผู้หญิงขาดไม่ได้เลยเช่นเดียวกัน

เครื่องประดับ๑

และแน่นอน เครื่องประดับ ก็ถือเป็นไอเทมที่สาวๆฝั่งเกาหลีและฝั่งญี่ปุ่นเค้าก็กรี๊ดมากๆเช่นเดียวกัน และเชื่อว่าสาวไทยจำนวนไม่น้อยก็ชื่นชอบเกี่ยวกับเครื่องประดับมากๆ จนถึงกับมีเก็บไว้เป็นคอลเลคชั่นเลยก็มีค่ะ

เรามาดูกันค่ะว่าในฤดูกาลนี้สาวๆฝั่งเกาหลีและฝั่งญี่ปุ่นเค้าฮิตอะไร

แบบที่ 1 : เครื่องประดับผมแบบเหล็กรูปทรงสุดเก๋ไก๋

เครื่องประดับ๒

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆค่ะว่าช่วงนี้เครื่องประดับผมแบบกิ๊ฟติดผมแบบเหล็กมาแรงมาก และมีรูปทรงที่สวยเก๋ไก๋มากมายเลยทีเดียว ช่วงนี้เป็นช่วงฤดูใบไม้ร่วงของสาวๆฝั่งเกาหลีและญี่ปุ่น การติดเครื่องประดับที่ให้ความแวววาวสะท้อนแสง จะช่วยเสริมลุคให้ดูอบอุ่นและดูโดดเด่นขึ้นมากๆ อีกด้วย แถมยังดูสวยเก๋เป็นผู้ผู้หญิงอีกต่างหาก

วิธีเลือกกิ๊ฟติดผมแบบเหล็ก

เครื่องประดับ๔

สาวๆที่ทำสีผมเป็นโทนสีอุ่นๆ เช่นสีน้ำตาลอมชมพู น้ำตาลทองจะเหมาะกับกิ๊ฟติดผมสีทองมากๆค่ะ เพราะจะช่วยให้ดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ส่วนสาวๆผมดำเหมาะที่สุดกับสีเงิน เพราะจะทำให้ดูสวยมีเสน่ห์มากๆ

แบบที่ 2 : สร้อยคอโช้กเกอร์สำหรับสาวสุดกรันจ์

เครื่องประดับ๓

แรงยังดีไม่มีตกกับเครื่องประดับยุค 90 ที่กลับมาบูมเปรี้ยงปร้างอีกครั้งในยุค 2018 ที่ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เห็นแต่สาวๆใส่สร้อยคอโช้กเกอร์กันทั้งนั้นค่ะ สร้อยคอโช้กเกอร์นั้นจะช่วยให้สาวๆดูเป็นสาวที่มั่นใจในตัวเอง และดูห้าวๆ มากยิ่งขึ้น เหมาะกับการแต่งลุคสปอร์ตเกิร์ลหรือลุคบอยยิชอย่างที่สุดค่ะ

และสร้อยคอโช้กเกอร์ก็มีหลายรูปแบบหลายสไตล์ รวมถึงมีแบบที่เป็นแบบเหล็กทั้งสีเงินสีทอง เพิ่มความเก๋หนักเข้าไปอีก แถมยังดูหรูหราขึ้นมากกว่าเดิมด้วย

เครื่องประดับ๕

แบบที่ 3 : ผ้าเช็ดหน้าสุดฮิป

เครื่องประดับ๖

อีกหนึ่งไอเทมสารพัดประโยชน์ที่สามารถนำมาประยุกต์เป็นได้ทั้งผ้าพันคอ ผ้าผูกคอ ผ้าโพกหัว ผูกข้อมือ หรือแม้กระทั่งเป็นโบผูกผม แถมแต่ละลายยังสื่อถึงลุคที่แตกต่างกัน เก๋ไก๋สุดๆกับการเล่นสนุกนำมาสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ ให้ได้ลุคเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครแบบนี้ มิน่าล่ะสาวๆถึงได้ตกหลุมรัก

จะนำมา mix and match กับลุคไหนก็ดูเข้ากันไปเสียหมด ขอแค่มีไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ แค่นี้ก็ได้ลุคสวยๆแต่งตัวออกไปข้างนอกได้แล้วล่ะค่ะ

เครื่องประดับ๗

ผ้าโพกหัวแบบสำเร็จรูปที่ไม่ทำให้เสียเวลาในการแต่งตัว กับผ้าเช็ดหน้าธรรมดาๆแต่เก่ไก๋เมื่อจับมันมาแปลงร่าง

เครื่องประดับ๘

ทีนี้การจับนู้นมาผสมนี่ ก็ทำให้การแต่งตัวของสาวๆสนุกขึ้นมามากเลยใช่ไหมคะ เพราะเครื่องประดับจะช่วยบ่งบอกบุคลิกและเสริมสร้างลุคของเราได้อย่างดีค่ะ

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

accessories สร้อยคอ สร้อยคอโช้กเกอร์ เครื่องประดับ เทรนด์ แฟชั่นญี่ปุ่น แฟชั่นเกาหลี โช้กเกอร์
คลินิกทำหน้าอก ดัง 20205 ไอเทมป้องกันไวรัสโคโรนา ควรพกติดกระเป๋าในช่วงนี้รีวิวเซรั่มลดริ้วรอย ardermis YOUTH RECALL Super Concentrate รีวิวหน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 ยี่ห้อไหนดีรีวิว สมูทอี โกลด์ 24K เซรั่มทองคำลดเลือนริ้วรอย

Check Also

20 ไอเดียแมทช์ชุดโทนสีจี๊ด ๆ รับลมร้อนสไตล์ญี่ปุ่น

ไม่ว่าจะฤดูไหน& …

Previous เคล็ดลับสาวญี่ปุ่น!! แค่อยู่ในห้องน้ำ 20 นาที ก็มีขาที่เล็กลงได้
Next “น้ำกัดเท้า เท้าเปื่อย” ภัยใกล้ตัวที่เกิดเพราะ..ถุงเท้า!!
Don`t copy text!