Now Reading
เทรนด์เครื่องประดับสาวญี่ปุ่นและเกาหลีสุดฮิต..ในฤดูกาลนี้

เทรนด์เครื่องประดับสาวญี่ปุ่นและเกาหลีสุดฮิต..ในฤดูกาลนี้

ผู้หญิงกับเครื่องประดับเป็นอะไรที่ห่างกันไม่ได้เลยจริงๆค่ะ เพราะตราบใดที่ผู้หญิงยังคงรักสวยรักงามอยู่ เครื่องประดับก็ถือเป็นอีกปัจจัยในการใช้ชีวิตที่ผู้หญิงขาดไม่ได้เลยเช่นเดียวกัน

เครื่องประดับ๑

และแน่นอน เครื่องประดับ ก็ถือเป็นไอเทมที่สาวๆฝั่งเกาหลีและฝั่งญี่ปุ่นเค้าก็กรี๊ดมากๆเช่นเดียวกัน และเชื่อว่าสาวไทยจำนวนไม่น้อยก็ชื่นชอบเกี่ยวกับเครื่องประดับมากๆ จนถึงกับมีเก็บไว้เป็นคอลเลคชั่นเลยก็มีค่ะ

เรามาดูกันค่ะว่าในฤดูกาลนี้สาวๆฝั่งเกาหลีและฝั่งญี่ปุ่นเค้าฮิตอะไร

แบบที่ 1 : เครื่องประดับผมแบบเหล็กรูปทรงสุดเก๋ไก๋

เครื่องประดับ๒

ปฏิเสธไม่ได้จริงๆค่ะว่าช่วงนี้เครื่องประดับผมแบบกิ๊ฟติดผมแบบเหล็กมาแรงมาก และมีรูปทรงที่สวยเก๋ไก๋มากมายเลยทีเดียว ช่วงนี้เป็นช่วงฤดูใบไม้ร่วงของสาวๆฝั่งเกาหลีและญี่ปุ่น การติดเครื่องประดับที่ให้ความแวววาวสะท้อนแสง จะช่วยเสริมลุคให้ดูอบอุ่นและดูโดดเด่นขึ้นมากๆ อีกด้วย แถมยังดูสวยเก๋เป็นผู้ผู้หญิงอีกต่างหาก

วิธีเลือกกิ๊ฟติดผมแบบเหล็ก

เครื่องประดับ๔

สาวๆที่ทำสีผมเป็นโทนสีอุ่นๆ เช่นสีน้ำตาลอมชมพู น้ำตาลทองจะเหมาะกับกิ๊ฟติดผมสีทองมากๆค่ะ เพราะจะช่วยให้ดูอบอุ่นมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ส่วนสาวๆผมดำเหมาะที่สุดกับสีเงิน เพราะจะทำให้ดูสวยมีเสน่ห์มากๆ

แบบที่ 2 : สร้อยคอโช้กเกอร์สำหรับสาวสุดกรันจ์

เครื่องประดับ๓

แรงยังดีไม่มีตกกับเครื่องประดับยุค 90 ที่กลับมาบูมเปรี้ยงปร้างอีกครั้งในยุค 2018 ที่ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็เห็นแต่สาวๆใส่สร้อยคอโช้กเกอร์กันทั้งนั้นค่ะ สร้อยคอโช้กเกอร์นั้นจะช่วยให้สาวๆดูเป็นสาวที่มั่นใจในตัวเอง และดูห้าวๆ มากยิ่งขึ้น เหมาะกับการแต่งลุคสปอร์ตเกิร์ลหรือลุคบอยยิชอย่างที่สุดค่ะ

และสร้อยคอโช้กเกอร์ก็มีหลายรูปแบบหลายสไตล์ รวมถึงมีแบบที่เป็นแบบเหล็กทั้งสีเงินสีทอง เพิ่มความเก๋หนักเข้าไปอีก แถมยังดูหรูหราขึ้นมากกว่าเดิมด้วย

เครื่องประดับ๕

แบบที่ 3 : ผ้าเช็ดหน้าสุดฮิป

เครื่องประดับ๖

See Also

อีกหนึ่งไอเทมสารพัดประโยชน์ที่สามารถนำมาประยุกต์เป็นได้ทั้งผ้าพันคอ ผ้าผูกคอ ผ้าโพกหัว ผูกข้อมือ หรือแม้กระทั่งเป็นโบผูกผม แถมแต่ละลายยังสื่อถึงลุคที่แตกต่างกัน เก๋ไก๋สุดๆกับการเล่นสนุกนำมาสร้างสรรค์ไอเดียใหม่ๆ ให้ได้ลุคเก๋ไก๋ไม่ซ้ำใครแบบนี้ มิน่าล่ะสาวๆถึงได้ตกหลุมรัก

จะนำมา mix and match กับลุคไหนก็ดูเข้ากันไปเสียหมด ขอแค่มีไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ แค่นี้ก็ได้ลุคสวยๆแต่งตัวออกไปข้างนอกได้แล้วล่ะค่ะ

เครื่องประดับ๗

ผ้าโพกหัวแบบสำเร็จรูปที่ไม่ทำให้เสียเวลาในการแต่งตัว กับผ้าเช็ดหน้าธรรมดาๆแต่เก่ไก๋เมื่อจับมันมาแปลงร่าง

เครื่องประดับ๘

ทีนี้การจับนู้นมาผสมนี่ ก็ทำให้การแต่งตัวของสาวๆสนุกขึ้นมามากเลยใช่ไหมคะ เพราะเครื่องประดับจะช่วยบ่งบอกบุคลิกและเสริมสร้างลุคของเราได้อย่างดีค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top