Now Reading
เอาใจสาวกสนีกเกอร์! กับ Adidas Originals รุ่นคลาสสิคสีสันคัลเลอร์ฟูล!!

เอาใจสาวกสนีกเกอร์! กับ Adidas Originals รุ่นคลาสสิคสีสันคัลเลอร์ฟูล!!

[video src="https://youtu.be/dDjce7ApFIY"]

สาวกรองเท้าผ้าใบ หรือ ที่เรียกกันอีกอย่างว่า “สนีกเกอร์” เดี๋ยวนี้นิยมใส่กันแบบแพร่หลายมากในหมู่วัยรุ่น วัยทำงาน ไปจนถึงผู้สูงวัยก็ยังชอบใส่กัน รู้ไหมคะว่าทำไมรองเท้าผ้าใบถึงเป็นขวัญใจของคนทุกช่วงอายุ? ก็เพราะว่ามันใส่ง่าย สะดวกสบาย และคล่องตัวสุดๆเวลาทำกิจกรรมต่างๆน่ะสิจ๊ะ ! แถมบางรุ่นไม่ใช่แค่สวยงามนะเออ ยังถนอมเท้าของเราตลอดการเดินทางหรือการวิ่งข้ามจังหวัดแบบพี่ตูน บอดี้แสลม ให้เท้าและข้อเท้าของเราปลอดภัยหายห่วงนั่นเองจ้า !! ซึ่งวันนี้พี่อะเครุจะพาสาวๆที่กรี๊ดกร๊าดในรองเท้าผ้าใบมาดูกันว่า Adidas จะออกรุ่นอะไรมาใหม่ และมันสวยเตะตาขนาดไหน ไปดูกันเลยค่าาาาา ^^

ซึ่งในปี 2018 นี้ Adidas Originals จะเปิดตัวสนีกเกอร์รุ่นใหม่อย่าง Adicolor 2018 ในช่วงหน้าร้อน และเทรนด์ของปีนี้ Adidas จะเน้นไปที่ความคลาสสิคในรูปแบบใหม่ๆไม่ซ้ำซากจำเจ เพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวาและสีสันในชีวิตให้กับแฟชั่นที่แหวกเทรนด์และแตกต่างออกไปนั่นเองค่า เริ่ดเว่อร์ !!

คอลเลคชั่นใหม่ Adicolor เกิดในปี 1970 ถูกสร้างขึ้นจากคนที่มีบุคลิคสดใสมีชีวิตชีวาร่าเริงและนิยมสุดๆในหมู่นักกีฬาด้วย ! ซึ่ง Adidas Originals เน้นการจำลองให้เป็นแบบยุคใหม่ และออกแบบเพื่อพัฒนารองเท้าให้สวมใส่ได้ดียิ่งขึ้น

KIKO กับเทรนด์สีฟ้าของเครื่องจำหน่ายหมากฝรั่งสีสันสดใส , เสื้อ และ กางเกง รุ่น Adidas Originals Adicolor สีฟ้าอ่อนๆ กับรองเท้า Adidas Originals Adicolor สีดำ

ธีมสีน้ำเงินลุคเรียบง่ายเบาสบายกับชุดเสื้อวอร์มสีฟ้า กางเกงวอร์มสีน้ำเงิน และรองเท้า Adidas Originals Adicolor สีน้ำเงิน

พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของ Adidas Originals Adicolor มีทั้งหมด 5 คนด้วยกัน ได้แก่ Yang Mi, Lu Han, ANGELABABY, Fan Bingbing, Eason Chan และ KIKO มาร่วมแสดงความคลาสสิคของรองเท้าในอารมณ์และสถานการณ์ที่แตกต่างกัน เรียกได้ว่าเป็นการเปิดตัวที่ใหญ่มาก มีสีสัน และมีชีวิตชีวิตสุดๆเลยแหละค่ะ !!

ธีมน้ำเงินก็หรูหรูหราขับสีผิวด้วยนะคะ ตัดกับรองเท้า Adidas Originals Adicolor สีฟ้า แจ่มสุดๆ

ใส่ไปปาร์ตี้ก็เก๋ด้วยธีมสีแดง!

See Also

เทรนด์สีเหลืองมาแรงเช่นเดียวกันในปีนี้ ตัดกับรองเท้า Adidas Originals Adicolor สีขาว เข้ากันเว่อร์ๆ !

น่ารักน่าซื้อขนาดนี้ แถมยังไม่แพงด้วย ต้องมีสักคู่แล้วจริงๆค่ะ แท็กแฟนวนไปได้รองเท้าแน่น้อนนนนน !! 555

ที่มา : look-in , AdidasOriginalsTaipei , hypebeast
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top