Now Reading
อวดของใหม่!!! เอาใจสายคลีน Adidas Pureboost Go สวยโดดเด่นอย่างมีสไตล์

อวดของใหม่!!! เอาใจสายคลีน Adidas Pureboost Go สวยโดดเด่นอย่างมีสไตล์

หนุ่มๆสาวๆที่ชอบออกกำลังกายด้วยการวิ่งมักจะคำนึงถึงรองเท้าคู่โปรดที่สวมใส่ง่าย สบาย มีน้ำหนักเบ๊าเบามาใช้กันเสมอเลยใช่มั้ยล่ะคะ ยิ่งบางคู่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์แฟชั่นและความต้องการด้วยแล้ว เอามาใส่มิกซ์แอนด์แมทช์คู่กับอะไรก็สวยเนอะ ซึ่งวันนี้พี่อะเครุจะพาไปดูไอเทมใหม่ของ Adidas กัน เป็นรองเท้าขาวๆ คลีนๆ โทนเรียบง่ายแต่เข้ากับทุกแฟชั่นและเหมาะกับการออกกำลังกายอีกด้วย!

Adidas Pureboost Go

รองเท้าที่พูดถึงนี้ก็คือรุ่น ‘Adidas Pureboost Go’ เป็นรองเท้าแบบ Running โดยเฉพาะ ล่าสุดเปิดตัวสีใหม่อย่างสีขาวที่ดูเรียบง่ายแต่มีเอกลักษณ์สุดๆ ซึ่งผู้หญิงหลายคนมักเลือกรองเท้าผ้าใบสีขาวเป็นอันดับแรกเพราะว่ามิกซ์แอนด์แมทช์เข้าได้กับทุกชุดนั่นเอง แต่ที่น่าจับตามองที่สุดคือมีความโดดเด่นของเทคโนโลยีบูสท์ (BOOST) เป็นนวัตกรรมที่รองรับด้านกีฬา โดยเฉพาะการรับแรงกระแทกที่ข้อเท้า เรียกได้ว่าดีไซน์และคุณสมบัติครบเครื่องจริงๆ !

จริงๆแล้วรองเท้าวิ่งได้รับกระแสนิยมจาก CITY RUN ที่แพร่หลายไปทั่วทุกมุมโลก นั่นจึงทำให้รองเท้าวิ่งอย่างบูสท์เพียว โก ได้กระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลามจากบรรดานักวิ่งสุดๆ และจากความสำเร็จในครั้งนั้นทำให้อาดิดาสไม่รอช้า เร่งผลิตสีใหม่ออกมาวางจำหน่ายให้ใจเต้น นั่นก็คือ สีขาว ที่มองยังไงๆก็ดูสวย! เหมาะแก่การวิ่ง ช็อปปิ้ง แถมใส่ได้กับเสื้อผ้าทุกเฉดสีด้วยเอาสิ! เรียกได้ว่าสวยคลีนๆ สวยแบบ Everyday Look กันไปเลย

นอกจากตัวรองเท้าวิ่งรุ่นนี้จะมีสีโดนใจสุดๆแล้ว ตัววัสดุทำรองเท้าก็เริ่ดไม่แพ้กัน! โดยรุ่นนี้ทำมาจากวัสดุที่เป็นผ้าถักแบบ เซอร์คูล่านิต  ที่มีความโดดเด่นในเรื่องความเบาบางและความยืดหยุ่นตามสไตล์รองเท้าวิ่ง มีส่วนช่วยให้การวิ่งหรือเดินเคลื่อนไหวได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น รวมถึงโครงสร้างรองเท้าบูสท์มีบริเวณปลายเท้าที่กว้างเป็นพิเศษ เหมาะกับเท้าทุกรูปแบบของผู้สวมใส่นั่นเอง รวมถึงการวิ่งในเมืองที่จำเป็นต้องหลบหลีกสิ่งกีดขวางและเปลี่ยนทิศทางอย่างรวดเร็ว จุดๆนี้ได้คำนึงถึงผู้สวมใส่ จึงออกแบบมาเพื่อรองรับการวิ่งอย่างไม่ต้องกังวลเลยล่ะค่ะ ^^

See Also

สำหรับใครที่รู้สึกว่าของมันต้องมี! ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วน๊าาา  ที่อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์, อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ และร้านค้าที่ร่วมจำหน่าย รวมทั้ง อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ http://shop.adidas.co.th/sports/running/shoes.html

 

ทั้งรุ่นสำหรับผู้ชายและผู้หญิงในราคา 4,500 บาท เท่านั้นเองค่ะ ^^

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top