สนีกเกอร์พาสเทล Adidas Sleek Shoes ไอเทมสดใสรับซัมเมอร์นี้!! – AkeruFeed
CoolJii
Home / FASHION / สนีกเกอร์พาสเทล Adidas Sleek Shoes ไอเทมสดใสรับซัมเมอร์นี้!!

สนีกเกอร์พาสเทล Adidas Sleek Shoes ไอเทมสดใสรับซัมเมอร์นี้!!

แจกความสดใสเตรียมรับซัมเมอร์ เมื่อทางแบรนด์ adidas Originals เผยโฉมแฟชั่นสนีกเกอร์ “Adidas Sleek Shoes” สำหรับคุณผู้หญิงในโทนสีสดใสพาสเทลๆ มากันหลากหลายรูปแบบให้สาวๆ ได้หลงใหล ด้วยดีไซน์ที่นำเทรนด์พร้อมโทนสีสุดน่ารัก ควรค่าแก่การเป็นไอเทมรับแฟชั่นหน้าร้อนที่สาวๆ ต้องมี

Adidas Sleek Shoes New Pastel Colorways

สนีกเกอร์คอลเลคชั่นนี้ยังคงนำดีไซน์การออกแบบจากรองเท้าเทนนิสมาผสานกับรูปลักษณ์ความทันสมัยโดยนำโทนสีสดใส ทั้งสีแดง ชมพู เขียวมินต์ และโทนสีขาวเหลืองที่สาวๆ ต่างนิยมมาตกแต่ง สร้างความมีสีสันให้กับรองเท้า มีทั้งรองเท้าผูกเชือก แบบซิป และแบบสายรัด 

Adidas Sleek Shoes เป็นรองเท้าในสไตล์ที่ออกแบบอย่างเรียบง่าย พร้อมกับรูปทรงปราดเปรียว และลุคที่หลากหลายให้เข้ากับสไตล์ความเป็นผู้หญิง ถ่ายทอดผ่านมุมมองเหนือจินตนาการของ Petra Collins นำเสนอดีไซน์ใหม่ของรูปทรงรองเท้า สำหรับสาวๆ นักครีเอทที่ไม่หยุดสร้างสรรค์ตัวตนในมุมมองใหม่ๆ

รองเท้า Adidas Sleek แบบผูกเชือก รุ่นออริจินอล ในโทนสีชมพูแดง รองเท้าหนังแท้ผิวเงา เหมาะสำหรับรูปเท้าของผู้หญิง เติมเต็มความทันสมัยให้กับรองเท้าผ้าใบสไตล์สปอร์ต และเพิ่มความทันสมัยที่สะท้อนถึงรองเท้าเทนนิสด้วยการปรุลายแบบ 3-Stripes บนอัปเปอร์หนังแท้ผิวเงา รุ่นนี้สวยคลาสสิกออกแบบมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะเลย

Adidas SleekMid รองเท้าผ้าใบแบบหุ้มข้อโทนสีชมพูขาว รองเท้าผ้าใบยังคงรูปลักษณ์เพรียวบางที่สะท้อนสไตล์ของรองเท้าเทนนิสอันโดดเด่น รองเท้ารูปร่างผอมเพรียวรับกับเท้าของผู้หญิง โทนสีหวานละมุนสุดๆ

รองเท้า Adidas Sleek แบบสายรัดปรับขนาดได้ มาในโทนสีเหลืองนีออนตัดกับสีขาว ทำจากวัสดุหนังนุ่มนวลเพื่อให้เท้าของสาวๆ ดูกระชับ สามารถปรับขยายให้รองเท้าพอดีกับรูปเท้าได้ด้วย สีแซ่บเหมาะกับคนเท่ๆ

และในส่วนของ Adidas Sleek  Z รองเท้าผ้าใบรูปแบบซิปโทนสีเขียวมินต์ รูปทรงปราดเปรียวผสานกับสไตล์สปอร์ตได้อย่างลงตัว ที่ซิปมีห่วงกลมๆ สำหรับรูดได้อย่างสะดวก โทนสีเขียวพาสเทลที่ดูละมุนทำให้รองเท้าคู่นี้ดูสวยซอฟต์เหมาะกับสาวๆ เป็นที่สุด

แฟนอดิดาสเตรียมตังค์ให้พร้อมเลย สินค้าจะวางขายที่แรกทางเว็บไซต์ Adidas ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ เหล่าสาวกไม่ควรพลาดเลยนะ!

ที่มา: hush-maghighsnobiety

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

adidas Adidas 2019 adidas original Adidas Sleek รองเท้าผ้าใบอดิดาส
รีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinic

Check Also

30 ไอเดียแมทช์สปอร์ตบรากับชุดสวยๆ ไม่ออกกำลังกายก็ใส่ได้

แฟชั่นการแต่งกา …

About CoolJii

Previous อินกับปีหมูแบบน่ารักเกินใคร Piglet Pink พาเลตต์แต่งตาออกใหม่จาก TonyMoly
Next ยกทัพความคิวท์!! ไดโซะเกาหลีคอลเลคชั่น Cherry Blossom สีชมพูหวานละมุน
Don`t copy text!