Now Reading
เสื้อผ้าแฟชั่น b+ab x LINE FRIENDS 2018 คิวท์จนอดใจไม่ไหว!

เสื้อผ้าแฟชั่น b+ab x LINE FRIENDS 2018 คิวท์จนอดใจไม่ไหว!

แฟนคลับ LINE FRIENDS เตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อม เมื่อล่าสุดแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น b + ab ได้ร่วมมือกับ LINE FRIENDS เปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่โทนสีน่ารักสดใส มาพร้อมความน่ารักของเหล่าคาแรคเตอร์ LINE FRIENDS อีกทั้งยังมีไอเทมเตรียมรับหน้าฝนอีกเพียบ!! พร้อมแจกความสดใสให้ทุกคนได้เคลิบเคลิ้ม

 b + ab แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นที่ก่อตั้งโดยกลุ่มไอทีในปี 1995  มีร้านค้ากว่า 90 แห่งในฮ่องกง จีน มาเก๊า และไต้หวัน ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มวัยรุ่นด้วยแฟชั่นที่อินเทรนด์ทันสมัย ผสานสไตล์การออกแบบจากฝั่งตะวันตกจึงกลายเป็นแบรนด์ท็อปฮิตที่อยู่ในใจวันรุ่นแถบเอเชีย และล่าสุดได้ร่วมมือกับทาง LINE FRIENDS ในการเปิดตัวเสื้อผ้าแฟชั่นดีไซน์น่ารักเอาใจวัยทีน กับคอลเลคชั่น b + ab “LINE FRIENDS 2018”

“b + ab LINE FRIENDS 2018” เสื้อผ้าแฟชั่นรับหน้าร้อนแบบสบายๆที่เน้นออกแบบในสไตล์วัยรุ่น มีทั้งเสื้อยืด กระโปรง และเสื้อยืดแบบมีฮู้ด มาพร้อมเหล่าคาแรคเตอร์น่ารักจาก Line Friends ทั้ง Choco, Sally, Edward และหมี Brown ที่วัยรุ่นใส่ได้ เด็กน้อยใส่ดี หรือจะแท็กทีมใส่กันเป็นครอบครัวก็น่ารักไปอีกแบบ

คอลเลคชั่น “b + ab LINE FRIENDS 2018” ไม่ได้มีแค่เสื้อผ้าเท่านั้น แต่ยังมีไอเทมรับหน้าฝนสุดน่ารักจากเจ้าเป็ด Sally และ เจ้าหมี Brown ที่มารูปแบบเสื้อกันฝนสุดเก๋ และร่มชิคๆ ไว้เป็นแฟชั่นเดินท่ามกลางสายฝนแบบไม่เหมือนใคร

ตามไปดูความสดใสน่ารักของคอลเลคชั่น “b + ab LINE FRIENDS 2018” กันเถอะ!!

#1 เสื้อยืดลายทาง b + ab LINE FRIENDS 2018

ราคา : 459 เหรียญ ประมาณ 1,945 บาท

เสื้อยืดลายทางใส่สบายเหมาะกับหน้าร้อน มี 4 สี ได้แก่ สีม่วง น้ำตาลคาราเมล สีขาว และสีดำ ปักลายตัวคาแรคเตอร์ LINE FRIENDS ทั้ง Choco, Sally, Edward และ Brown ชอบตัวไหนก็จัดไปใส่ได้เลย

#2 เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ b + ab LINE FRIENDS 2018

ราคา : 499 เหรียญ ประมาณ  2,115 บาท

เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ตัวยาว 3 สี ได้แก่ สีน้ำตาล สีขาว และสีดำ มาพร้อมความน่ารักของ Choco, Brown และ Cony ในสไตล์งัวเงียง่วงนอน สื่อถึงวันสบายๆ เหมาะกับวันพักผ่อนในช่วงฤดูร้อนได้เป็นอย่างดี

#3 เสื้อยืดแต่งแถบลาย SALLY และ BROWN

ราคา : ราคา 599 เหรียญ ประมาณ 2,540 บาท

เสื้อยืดแต่งแถบตัวยาว SALLY และ BROWN  2 สี คือ สีดำและน้ำตาล แต่งแถบสีขาว จะใส่เป็นเดรสแมทช์คู่กับกางเกงขาสั้น หรือกระโปรงยาวพลิ้วๆ ก็น่ารักสไตล์วัยทีน

#4 เสื้อสเวตเตอร์มีฮู้ด b + ab LINE FRIENDS 2018

ราคา :  499 เหรียญ ประมาณ 2,115  บาท

เสื้อสเวตเตอร์มีฮู้ด 3 สี ได้แก่ สีม่วง สีขาว และสีดำ ที่ยังคงมาพร้อมกับความน่ารักของเหล่าเจ้า Choco, Brown และ Sally  แขนเสื้อเป็นเชือกรูดสไตล์เสื้อแจ็คเก็ต ถือเป็นไอเทมยอดนิยม ใส่แล้วลดอายุได้เป็นกอง

#5 กระโปรงทรงเอ b + ab LINE FRIENDS 2018

ราคา :  699 เหรียญ ประมาณ 2,962 บาท

See Also

กระโปรงทรงเอทำจากวัสดุหนัง PVC ร้อน และพิมพ์ลายปัก BROWN และ SALLY มาพร้อมกระดุมและเข็มขัดตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์ไลน์ ใส่แล้วให้ลุคใสๆ มากเวอร์

#6 ชุดเสื้อผ้าเด็ก b + ab LINE FRIENDS 2018

ชุดเสื้อผ้าแฟชั่นเด็กในรูปแบบเดียวกันกับเสื้อยืดลายทางและเสื้อสเวตเตอร์ของผู้ใหญ่ แต่เน้นขนาดย่อส่วน ใส่กันเป็นครอบครัว พ่อ แม่ ลูก น่ารักสดใสกันยกบ้าน

เสื้อยืดลายทางเด็ก ราคา : 299 เหรียญ  ประมาณ 1,267 บาท

เสื้อสเวตเตอร์เด็ก ราคา : 359 เหรียญ ประมาณ 1,520 บาท

#7 เสื้อกันฝน Sally + ร่ม Brown

ราคา : 99 เหรียญ ประมาณ  420 บาท

พิเศษสุดในคอลเลคชั่นนี้กับไอเทมเสื้อกันฝน Sally สีเหลืองฉ่ำ และร่ม BROWN สีน้ำตาลน่ารัก ออกแบบได้สวยงาม พร้อมขโมยหัวใจและเงินในกระเป๋าของทุกคนให้หายวับในพริบตา

คอลเลคชั่นนี้ดีงามอีกแล้วค่ะซิส! ใครอยากได้ก็สามารถสั่งจาก Line Friends ฮ่องกงกันได้เลยนะคะ ถือว่าเป็นคอลเลคชั่นน่ารักๆ ที่เหล่าแฟนคลับ LINE FRIENDS ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

ที่มา :today.line ,ulifestyle,timable,b+ab
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top