เสื้อผ้าแฟชั่น b+ab x LINE FRIENDS 2018 คิวท์จนอดใจไม่ไหว! – AkeruFeed
CoolJii
Home / FASHION / เสื้อผ้าแฟชั่น b+ab x LINE FRIENDS 2018 คิวท์จนอดใจไม่ไหว!

เสื้อผ้าแฟชั่น b+ab x LINE FRIENDS 2018 คิวท์จนอดใจไม่ไหว!

แฟนคลับ LINE FRIENDS เตรียมเงินในกระเป๋าให้พร้อม เมื่อล่าสุดแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น b + ab ได้ร่วมมือกับ LINE FRIENDS เปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่โทนสีน่ารักสดใส มาพร้อมความน่ารักของเหล่าคาแรคเตอร์ LINE FRIENDS อีกทั้งยังมีไอเทมเตรียมรับหน้าฝนอีกเพียบ!! พร้อมแจกความสดใสให้ทุกคนได้เคลิบเคลิ้ม

 b + ab แบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นที่ก่อตั้งโดยกลุ่มไอทีในปี 1995  มีร้านค้ากว่า 90 แห่งในฮ่องกง จีน มาเก๊า และไต้หวัน ได้รับความนิยมอย่างมากในกลุ่มวัยรุ่นด้วยแฟชั่นที่อินเทรนด์ทันสมัย ผสานสไตล์การออกแบบจากฝั่งตะวันตกจึงกลายเป็นแบรนด์ท็อปฮิตที่อยู่ในใจวันรุ่นแถบเอเชีย และล่าสุดได้ร่วมมือกับทาง LINE FRIENDS ในการเปิดตัวเสื้อผ้าแฟชั่นดีไซน์น่ารักเอาใจวัยทีน กับคอลเลคชั่น b + ab “LINE FRIENDS 2018”

“b + ab LINE FRIENDS 2018” เสื้อผ้าแฟชั่นรับหน้าร้อนแบบสบายๆที่เน้นออกแบบในสไตล์วัยรุ่น มีทั้งเสื้อยืด กระโปรง และเสื้อยืดแบบมีฮู้ด มาพร้อมเหล่าคาแรคเตอร์น่ารักจาก Line Friends ทั้ง Choco, Sally, Edward และหมี Brown ที่วัยรุ่นใส่ได้ เด็กน้อยใส่ดี หรือจะแท็กทีมใส่กันเป็นครอบครัวก็น่ารักไปอีกแบบ

คอลเลคชั่น “b + ab LINE FRIENDS 2018” ไม่ได้มีแค่เสื้อผ้าเท่านั้น แต่ยังมีไอเทมรับหน้าฝนสุดน่ารักจากเจ้าเป็ด Sally และ เจ้าหมี Brown ที่มารูปแบบเสื้อกันฝนสุดเก๋ และร่มชิคๆ ไว้เป็นแฟชั่นเดินท่ามกลางสายฝนแบบไม่เหมือนใคร

ตามไปดูความสดใสน่ารักของคอลเลคชั่น “b + ab LINE FRIENDS 2018” กันเถอะ!!

#1 เสื้อยืดลายทาง b + ab LINE FRIENDS 2018

ราคา : 459 เหรียญ ประมาณ 1,945 บาท

เสื้อยืดลายทางใส่สบายเหมาะกับหน้าร้อน มี 4 สี ได้แก่ สีม่วง น้ำตาลคาราเมล สีขาว และสีดำ ปักลายตัวคาแรคเตอร์ LINE FRIENDS ทั้ง Choco, Sally, Edward และ Brown ชอบตัวไหนก็จัดไปใส่ได้เลย

#2 เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ b + ab LINE FRIENDS 2018

ราคา : 499 เหรียญ ประมาณ  2,115 บาท

เสื้อยืดโอเวอร์ไซส์ตัวยาว 3 สี ได้แก่ สีน้ำตาล สีขาว และสีดำ มาพร้อมความน่ารักของ Choco, Brown และ Cony ในสไตล์งัวเงียง่วงนอน สื่อถึงวันสบายๆ เหมาะกับวันพักผ่อนในช่วงฤดูร้อนได้เป็นอย่างดี

#3 เสื้อยืดแต่งแถบลาย SALLY และ BROWN

ราคา : ราคา 599 เหรียญ ประมาณ 2,540 บาท

เสื้อยืดแต่งแถบตัวยาว SALLY และ BROWN  2 สี คือ สีดำและน้ำตาล แต่งแถบสีขาว จะใส่เป็นเดรสแมทช์คู่กับกางเกงขาสั้น หรือกระโปรงยาวพลิ้วๆ ก็น่ารักสไตล์วัยทีน

#4 เสื้อสเวตเตอร์มีฮู้ด b + ab LINE FRIENDS 2018

ราคา :  499 เหรียญ ประมาณ 2,115  บาท

เสื้อสเวตเตอร์มีฮู้ด 3 สี ได้แก่ สีม่วง สีขาว และสีดำ ที่ยังคงมาพร้อมกับความน่ารักของเหล่าเจ้า Choco, Brown และ Sally  แขนเสื้อเป็นเชือกรูดสไตล์เสื้อแจ็คเก็ต ถือเป็นไอเทมยอดนิยม ใส่แล้วลดอายุได้เป็นกอง

#5 กระโปรงทรงเอ b + ab LINE FRIENDS 2018

ราคา :  699 เหรียญ ประมาณ 2,962 บาท

กระโปรงทรงเอทำจากวัสดุหนัง PVC ร้อน และพิมพ์ลายปัก BROWN และ SALLY มาพร้อมกระดุมและเข็มขัดตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์ไลน์ ใส่แล้วให้ลุคใสๆ มากเวอร์

#6 ชุดเสื้อผ้าเด็ก b + ab LINE FRIENDS 2018

ชุดเสื้อผ้าแฟชั่นเด็กในรูปแบบเดียวกันกับเสื้อยืดลายทางและเสื้อสเวตเตอร์ของผู้ใหญ่ แต่เน้นขนาดย่อส่วน ใส่กันเป็นครอบครัว พ่อ แม่ ลูก น่ารักสดใสกันยกบ้าน

เสื้อยืดลายทางเด็ก ราคา : 299 เหรียญ  ประมาณ 1,267 บาท

เสื้อสเวตเตอร์เด็ก ราคา : 359 เหรียญ ประมาณ 1,520 บาท

#7 เสื้อกันฝน Sally + ร่ม Brown

ราคา : 99 เหรียญ ประมาณ  420 บาท

พิเศษสุดในคอลเลคชั่นนี้กับไอเทมเสื้อกันฝน Sally สีเหลืองฉ่ำ และร่ม BROWN สีน้ำตาลน่ารัก ออกแบบได้สวยงาม พร้อมขโมยหัวใจและเงินในกระเป๋าของทุกคนให้หายวับในพริบตา

คอลเลคชั่นนี้ดีงามอีกแล้วค่ะซิส! ใครอยากได้ก็สามารถสั่งจาก Line Friends ฮ่องกงกันได้เลยนะคะ ถือว่าเป็นคอลเลคชั่นน่ารักๆ ที่เหล่าแฟนคลับ LINE FRIENDS ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

ที่มา :today.line ,ulifestyle,timable,b+ab

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Line Freinds Choco LINE FRIEND linetoday43 trend สินค้าแฟชั่น Line Friend แฟชั่น
Sugar Pie White Rose Signature Compact Powder LAVENDA

Check Also

มิกซ์แอนด์แมทช์! 30 ลุคคิวท์ๆ ใส่ชุดลายสก็อตยังไงให้ดูเกาหลี!

พูดถึงชุดลายสก๊ …

About CoolJii

Previous ที่สุด 10 แฮนด์ครีม “กลิ่นพีช” หอมเนียนนุ่ม สาวกพีชห้ามพลาด!
Next 20 วิธีถักสร้อยข้อมือน่ารักๆทีละขึ้นตอน ทำง่ายมาก!
Don`t copy text!