ต้อนรับฮอลิเดย์ BURBERRY FESTIVE 2019 จัดเต็มไอเทมสร้างความปัง! – AkeruFeed
pigskywalker
Home / FASHION / ต้อนรับฮอลิเดย์ BURBERRY FESTIVE 2019 จัดเต็มไอเทมสร้างความปัง!

ต้อนรับฮอลิเดย์ BURBERRY FESTIVE 2019 จัดเต็มไอเทมสร้างความปัง!

ในปีนี้แบรนด์ Burberry ก็ไม่พลาดที่จะออกคอลเลกชั่นต้อนรับฮอลิเดย์ของปี 2019 กับ BURBERRY FESTIVE 2019 ค่ะ ซึ่งภายในคอลขนมาทั้งกระเป๋าและเสื้อผ้าดีไซน์ที่ออกแบบเพื่อเป็นเกียรติให้กับ ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Thomas Burberry มาดูไฮไลต์ของผลงานว่ามีอะไรบ้าง

คอลเลกชั่น BURBERRY FESTIVE 2019

Festive คอลเลคชั่นครั้งนี้นำเสนอผลงานจาก Burberry ทั้งในส่วนของ เอาเตอร์แวร์อันเป็นเอกลักษณ์ และกระเป๋า TB ไอเทมทุกชิ้นล้วนออกแบอย่างมีสไตล์และดูชิคมายิ่งขึ้น โดยแบ่งแยกตามดังนี้เลย

อีฟนิ่งแวร์ (EVENING WEAR)

สุภาพสตรี : ชุดเดรส chain mail ตัดเย็บด้วยมือ ประดับตกแต่งด้วยคริสตัลและขนนก และ มินิเดรสปักเลื่อมคอวี สุดเซกซี่ สไตล์ปาร์ตี้ที่เข้ากันได้ดีกับเทศกาล
สุภาพบุรุษ: ชุดทักซิโด้ สไตล์ English-fit เพิ่มดีเทลด้วยคริสตัล คู่กับ ไทด์กำมะหยี่บ่งบอกถึงความคลาสสิก ตามแบบฉบับหนุ่ม Londoner

กระเป๋า (BAG)

กระเป๋า TB : อ้างอิงมาจากชื่อย่อของ Thomas Burberry ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ซึ่งทำมาจากหนังลูกวัว มาในสีแดงเข้ม สีน้ำตาลมอลต์ และ สีเงินหนังลูกวัวปั้มลายนูนจระเข้

กระเป๋า Lola: ได้รับการรังสรรค์ใหม่ในรูปแบบของหนังทวีดผสมขนสัตว์การปักเลื่อมสีแดง พร้อมขนาดใหม่ไซส์มินิ

กระเป๋า Title:  มีไฮไลท์อยู่ที่การประดับหมุดสีเงินและสีทอง 3 ชิ้น แรงบันดาลใจจากปกเสื้อของเทรนช์โค้ทมาในลายปริ้นเสือ-ดาว สามารถสะพายได้สองแบบ

แอคเซสเซอรี่ (ACCESSORIES)

เครื่องประดับรวมถึง Burberry Thomas Monogram ในต่างหูหมุด ต่างหูห่วงขนาดใหญ่ พร้อมรายละเอียดแหวนมุกและคริสตัล และกำไลข้อมือ ประดับด้วยตัวอักษรคริสตัล รวมถึงอุปกรณ์เครื่องหนังขนาดเล็ก รวมถึงกระเป๋าเงิน กระเป๋าใส่การ์ดและเข็มขัดลาย Monogram

ผ้าพันคอ (SCARVES)

ผ้าพันคอผ้าไหมพิมพ์ลาย ผ้าพันคอแคชเมียร์คลาสสิกพิมพ์ลวดลาย TB Monogram  มีดีเทลลายแถบและลายพิมพ์ ดัลเมเชี่ยนอันเป็นเอกลักษณ์

ใครสนใจคอลเลกชั่นสุดปังนี้สามารถไปแวะชมได้ที่ช็อป Burberry ทุกสาขาค่ะ
#Burberryfestive

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

burberry BURBERRY FESTIVE 2019 คอลเลกชั่นใหม่
ครีมแต้มสิวใช้ดี! ตัวช่วยกู้ผิวจากสิวหน้ากากเมนูลับออลล์ คาเฟ่, All Cafe, รีวิวเซเว่นรีวิวสเวนเซ่นส์ เมนูสเวนเซ่นส์แฟชั่น-แว่นตาครึ่งซีกสุดปังไอเดีย-หมวกแก็บ-แมทช์ชุดสวย

Check Also

30 ไอเดีย Mix&Match เสื้อผ้าสำหรับคนไหล่กว้าง ปรับหุ่นให้ดูดี

ผู้หญิงที่มีไหล …

Previous IPSA เปิดตัวไอเทม “Cream Ultimate” ที่สุดของครีมลดริ้วรอย
Next ใหม่! Keds See Now Buy Now Collection ยินดีต้อนรับรองเท้าผ้าใบยุค 90s
Don`t copy text!