Charles & Keith เปิดตัวไอเทมแฟชั่น “Queen of Hearts” รับวันวาเลนไทน์ – AkeruFeed

Charles & Keith เปิดตัวไอเทมแฟชั่น “Queen of Hearts” รับวันวาเลนไทน์

เปลี่ยนดอกไม้ช่อโตเป็นไอเทมแฟชั่นสุดทันสมัย กับสินค้าเปิดตัวฉลองวาเลนไทน์จากแบรนด์ Charles & Keith ขนทัพไอเทมแฟชั่น ทั้งรองเท้า กระเป๋า มาในคอลเลคชั่น Queen of Hearts หลายสิ่งละลานตาสุดน่ารัก กลายเป็นเซ็ตของขวัญวาเลนไทน์ที่สาวๆ ทั้งหลายต่างอยากจับจอง ใครกำลังหาของขวัญวาเลนไทน์กันอยู่ เชิญทางนี้เลย

Charles & Keith แบรนด์รองเท้ากระเป๋าชื่อดังขวัญใจสาวๆ ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นหวานรับวาเลนไทน์ “Queen of Hearts” แฟชั่นรองเท้าผู้หญิง และกระเป๋าที่ถูกออกแบบให้เข้ากับบรรยากาศวันวาเลนไทน์แสนหวานที่กำลังจะถึง เตรียมใจให้ดี! เพราะแต่ละชิ้นน่ารักจนเงินและใจต้องสั่นระรัวอย่างแน่นอน

1. HEART DETAIL KITTEN HEELS 

เติมความหวานให้สาวๆ สายคิวท์ด้วยรองเท้ามีส้นแบบมีสายรัด โทนสีชมพูแต่งรูปหัวใจเล็กๆ แบบ Polka Dot เป็นลวดลายบนพื้นรองเท้าน่ารักๆ ใส่แมทช์กับลุคไหนก็ดูดี น่าคว้ามาใส่ออกเดตซะจริงๆ

หากสีชมพูดูหวานเกินไป ลองมองมาที่รองเท้ามีส้นสีดำแดง ผูกโบว์ด้านหน้าเล็กๆ คู่นี้ก็ดูเก๋ สวยชิคอย่าบอกใครเชียว

2. PRINTED BOW KITTEN HEELS

หวานๆ แบบเรียบร้อยด้วยรองเท้าคัทชูปลายแหลม โทนสีแดงฉ่ำ แต่งโบว์ผ้าสีชมพูและหัวใจ Polka Dot เล็กๆ จะใส่ไปเที่ยวหรืออกงานก็ปังสุด

ลุคทางการดูสุภาพสำหรับวันทำงานที่ต้องการความเนี๊ยบ กับรองเท้าคัทชูปลายแหลมโทนสีดำ แต่งโบว์พร้อมรูปหัวใจเล็กๆ เรียบร้อยแต่แอบน่ารัก

3. HEART DETAIL PATENT MARY JANES

หากอยากได้ลุคสาวเซ็กซี่ดูมั่นใจก็ลองเลือกรองเท้าส้นสูงแบบหนา มีสายรัดสองสาย สไตล์คิวท์ๆ ให้อารมณ์รองเท้าเจ้าหญิงในวัยเด็ก มาในโทนสีแดงและสีดำ ให้เลือกใส่ตามสไตล์ ส้นรองเท้าเป็นวัสดุเนื้อโปร่งใสสุดเก๋ พื้นรองเท้ามีรูปหัวใจ Polka Dot เล็กๆ เรียงราย บอกเลยว่าน่ารักมาก เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบแต่งตัว ควรมีนะๆ

4. LOVE OVERSIZED LACE SNEAKERS

เอาใจคนที่ชอบแต่งตัวสบายๆ ด้วยรองเท้าผ้าใบ 2 รุ่น มาในโทนสีขาว-เทา และสีชมพู-แดงแสนหวาน แต่งลวดลายรูปหัวใจที่ขอบๆ รอบรองเท้า มาพร้อมเชือกโบว์เส้นใหญ่ แต่งง่ายๆ เหมาะกับวันชิลๆ

5. KIDS LOVE MARY JANES

รองเท้าสำหรับหนูน้อยวัยใสก็มา ไว้ใส่แมทช์เป็นคู่กับคุณแม่คนสวย รุ่นนี้มีทั้งโทนสีแดงและดำ พร้อมโบว์สุดเก๋ มุ้งมิ้งเหมือนของเล่นตุ๊กตามากเวอร์

6. KIDS LOVE ANKLE-CUT SNEAKERS

สนีกเกอร์ของคุณหนูๆ ก็สวยงามไม่แพ้ของผู้ใหญ่ มีให้เลือก 3 โทนสี ได้แก่ ชมพู ดำ และขาว พร้อมแจกความสดใสกันแล้ว

7. HEART TOP HANDLE BAG

กระเป๋าแฟชั่นเก๋ๆ ที่ออกแบบส่วนกระเป๋าถือให้เป็นรูปหัวใจ มีสายสะพายในตัว ออกแบบใน 2 โทนสี ทั้งชมพูและดำ กระเป๋าทำจากวัสดุหนังชั้นดี ไอเทมนี้ไม่มีไม่ได้แล้ว!

8. HEART HANDLE CROSSBODY BAG

กระเป๋า crossbody โดดเด่นด้วยหัวใจดวงโตโชว์ความชิค เหมาะกับสาวมั่นที่ชอบนำเทรนด์ ถือแมทช์หรือสะพาย จะลุคไหนก็สวยปัง

หวานรับวาเลนไทน์เวอร์ๆ แต่ละไอเทมน่ารักน่าใช้ไปหมด ตอนนี้สินค้าวางขายแล้วทางเว็บไซต์ ใครสนใจสามารถตามไปดูรายละเอียดสินค้าและราคาเพิ่มเติมได้ที่ Charles & Keith ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ต้องรีบตามไปอัปเดตก่อนใครเลยนะคะ

ที่มา: girlstyle, Charles and Keith

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

เอสเซ้นส์ กระชับรูขุมขนแฟชั่นแว่นสายตาลิปสติกสีชมพูกะปิสูตรขนมหวานทำง่าย ไม่ใช้เตาอบ

Check Also

รวม 35 ไอเดีย Mix & Match กระโปรงเทนนิส ไอเทมติดตู้กันตาย สวยปังไม่มีเอาท์!

สวัสดีจ้าสาวๆ ว …