Now Reading
ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่! CMG Fashion Watch ดึงแบรนด์ 3 ใหม่แกะกล่องร่วมงาน

ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่! CMG Fashion Watch ดึงแบรนด์ 3 ใหม่แกะกล่องร่วมงาน

พบกับนาฬิกาพรีเมี่ยมไฮสตรีท “ฟูร์ล่า – ดีวัน มิลาโน่ – เพอรี่ เอลิส” 3 แบรนด์ 3 คาแรคเตอร์ที่แฟชั่นนิสต้าตัวยงต้องมี ลุคสุดคูลได้ ในราคาสบายกระเป๋า บริษัท เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด (ซีเอ็มจี) เปิดตัว “ซีเอ็มจี แฟชั่น วอทช์” ตัวแทนผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ที่มีเอกสิทธิ์นำเข้า และจำหน่ายสินค้ากลุ่มนาฬิกาแฟชั่น และไลฟ์สไตล์ โดยคัดสรรแบรนด์สินค้านาฬิกาแฟชั่นชั้นนำระดับโลก ที่ไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย พร้อมดึง 3 แบรนด์นาฬิกาใหม่แกะกล่อง อย่าง ฟูร์ล่า (FURLA) ดีวัน มิลาโน่ (D1 Milano) และเพอรี่ เอลิส (Perry Ellis) ตอบโจทย์ความต้องการนาฬิกาสายไลฟ์สไตล์แฟชั่น ในระดับราคาที่สามารถเข้าถึงได้ ให้สนุกทุกการมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นนาฬิกาโปรด เข้ากับการแต่งกายได้ในทุกโมเมนต์ 

นางสาวปาริชาติ ฉัตรวัฒนดิลก ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป จำกัด (ซีเอ็มจี) กล่าวว่า ซีเอ็มจี เปิดตัว “ซีเอ็มจี แฟชั่น วอทช์” (CMG Fashion Watch) ตัวแทนผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ของผลิตภัณฑ์กลุ่มนาฬิกาแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ โดยคัดสรรแบรนด์สินค้านาฬิกาแฟชั่นที่มีคุณภาพ กลิ่นอาย และคาแรคเตอร์โดดเด่น รวมถึงเป็นแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ที่ไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย ภายใต้การบริหารโดยเครือซีเอ็มจี เพื่อขยายพอร์ตสินค้ากลุ่มผลิตภัณฑ์นาฬิกา ให้มีความหลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการด้านไลฟ์สไตล์แฟชั่น ให้กับลูกค้ายุคปัจจุบัน ในระดับราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้

 ล่าสุด CMG Fashion Watch จับมือกับ 3 แบรนด์ไฮสตรีทระดับโลก ได้แก่

ฟูร์ล่า (FURLA)

แบรนด์แฟชั่นชื่อคุ้นหู จากประเทศอิตาลี ที่มีชื่อเสียงด้านคุณภาพ ความคิดสร้างสรรค์ สีสันที่สดใส คาแรคเตอร์สนุกสนาน แบบไลฟ์สไตล์อิตาเลียนร่วมสมัย โดยมีความโดดเด่นที่สายนาฬิกาจากหนังแท้ กรอบเรือน และจี้ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการสนุกไปกับการออกแบบการใช้งานได้เอง มีความเป็นแฟชั่นนิสต้า กลิ่นอายแบบผู้หญิง และดูสง่างามไปพร้อมกัน โดยนาฬิกาในคอลเลคชั่นได้รับแรงบันดาลใจการออกแบบ ให้แมทช์กับคอลเลคชั่นกระเป๋า สามารถใช้งานได้ในทุกวัน (Everyday-look) เพิ่มลูกเล่น และสีสันให้กับทุกลุคการแต่งกายอย่างไม่จำเจ

ดีวัน มิลาโน่ (D1 Milano)

แบรนด์นาฬิกาแฟชั่นคุณภาพ จากประเทศอิตาลี ซึ่งมีเอกลักษ์ที่ดีไซน์ที่เป็นที่จดจำ สื่อถึงความเป็นศิลปะ และกลิ่นอายแบบอิตาเลียน เรียบหรู และสมาร์ท พร้อมการันตีคุณภาพจากมิลาน เมืองแห่งแฟชั่น นอกจากนี้ ดีไซน์นาฬิกายังตอบเทรนด์แฟชั่นยูนิเซ็กส์ (Unisex) ที่สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิง เหมาะสำหรับผู้ที่คลั่งไคล้ในดีไซน์การออกแบบนาฬิกาที่หลากหลาย ต้องการความเป็นมืออาชีพ แต่ซ่อนไว้ด้วยคาแรคเตอร์แฟชั่นไอคอนคนรุ่นใหม่

เพอรี่ เอลิส (Perry Ellis)

แบรนด์สัญชาติอเมริกัน ที่มีคอลเลคชั่น ชุดกีฬาเต็มรูปแบบ รวมทั้งผลิตภัณฑ์ประเภทต่างๆ ตั้งแต่น้ำหอม รองเท้า เข็มขัด กระเป๋า และนาฬิกา ซึ่งออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายโดยกลุ่ม Optimo นาฬิกาของเพอรี่ เอลิส แต่ละชิ้นได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ถูกต้องแม่นยำ และคุ้มค่า เพื่อให้นาฬิกามีประสิทธิภาพ และฟังก์ชั่นเหนือชั้น ดีไซน์ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์โมเม้นต์ โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากไลฟ์สไตล์ชีวิตจริงของผู้ชายยุคใหม่ เหมาะกับคุณสุภาพบุรุษที่ต้องการความทันสมัย สมาร์ทเรียบหรู ใส่ง่าย และเข้ากับแฟชั่นได้ในทุกวัน

See Also
Black shoes items

“ซีเอ็มจี แฟชั่น วอทช์” ยังเตรียมนำเข้าผลิตภัณฑ์ในเครือ แบบเต็มร้อยทุกรุ่น เพื่อการันตีว่าจะส่งมอบประสบการณ์แบบ “ไลฟ์สไตล์แมทชิ่ง” เหนือระดับ ให้ลูกค้าสนุกไปกับการมิกซ์ แอนด์ แมทช์ แฟชั่นนาฬิกาโปรด เข้ากับการแต่งกายได้ในทุกโมเม้นต์ เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบอิสระในการแต่งตัวแบบจัดเต็ม

“หากพูดถึงเรื่องแฟชั่นการแต่งกายแล้ว หนึ่งแกดเจ็ตที่ทุกคนต้องมีก็คือ นาฬิกา ในขณะที่ตลาดนาฬิกายังเติบโตต่อเนื่อง และมีจำนวนผู้บริโภคนาฬิกาแฟชั่นเพิ่มมากขึ้นในทุกๆ ปี เทรนด์ไลฟ์สไตล์แฟชั่นลูกค้าเอง กลับมีความหลากหลาย และเปลี่ยนแปลงบ่อย การขยายแบรนด์ในนาม ซีเอ็มจี แฟชั่น วอทช์ จึงนับว่าเข้ามาเติมเต็มฐานสินค้าทันสมัย เข้ากับทุกไลฟ์สไตล์แฟชั่น ในราคาระดับกลาง ที่เหมาะกับพฤติกรรมการใช้จ่ายผู้บริโภคในปัจจุบัน”

สามารถจับจองได้แล้วผ่าน วอทช์ สเตชั่น (Watch Station) 34 สาขา โซนดีพาร์ทเมนต์สโตร์ของห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ และแพลตฟอร์มสั่งสินค้าออนไลน์เจดีเซ็นทรัล (www.jd.co.th)

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top