Now Reading
ชี้เป้าโปรเด็ดวันแม่นี้! พร้อมต้อนรับ FitFlop สู่บ้านหลังใหม่ CMG

ชี้เป้าโปรเด็ดวันแม่นี้! พร้อมต้อนรับ FitFlop สู่บ้านหลังใหม่ CMG

บริษัท เซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป จำกัด (CMG) จัดงาน FITFLOP GO THE EXTRA MILE เปิดตัว FitFlop แบรนด์รองเท้าเพื่อสุขภาพจากประเทศอังกฤษ และชวนช้อปของขวัญสุดพิเศษเนื่องในเทศกาลวันแม่ พร้อมนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่จาก FitFlop ที่มีมากถึง 8 เทคโนโลยี โดยมีรองเท้าคอลเลคชั่นใหม่ๆ ที่น่าสนใจเพียบ! 

อย่างที่ทุกคนทราบกันว่า FitFlop เป็นแบรนด์รองเท้าคุณภาพที่ดีต่อสุขภาพเท้าของเรา ซึ่งเป็นที่นิยมมาอย่างยาวนาน ตอนนี้ทางแบรนด์ได้ขยายกลุ่มลูกค้า เอาใจหนุ่มๆ สาวๆ รุ่นใหม่ โดยการเปิดตัวคอลเลคชั่นรองเท้าแบบใหม่แปลกตาที่หลากหลายยิ่งขึ้น นอกจากจะเป็นรองเท้าที่สวมใส่สบายแล้ว ยังมีดีไซน์ที่สวยงามอีกด้วย หมดปัญหาที่ต้องเลือกระหว่างรองเท้าที่สวย VS รองเท้าที่ใส่สบายไปได้เลย เพราะ FitFlop มีครบทั้ง 2 คุณสมบัติ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ทาง FitFlop ยังปล่อยแคมเปญ GO THE EXTRA MILE เดินได้ไกล ไปได้สบาย กับโปรโมชั่นสุดพิเศษต้อนรับช่วงเทศกาลวันแม่ เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดี เดินได้สบายมากยิ่งขึ้นไปกับรองเท้า FitFlop ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับการเดินตามธรรมชาติอย่างสบาย รวมถึงการเคลื่อนไหวของร่างกาย การลงน้ำหนักเท้าในทุกย่างก้าว รองเท้า FitFlop ออกแบบมาให้ง่ายต่อการที่คนจะสามารถเดินได้ 1 ไมล์ โดยใช้เวลาเพียง 20 นาที หรือ 2,000 ก้าว ทั้งนี้ภายในปีนี้ FitFlop จะมีกิจกรรมอื่นๆ ตามมาอีกมากมาย ต้องติดตามกันให้ดีเลยล่ะค่ะ

See Also

และสำหรับใครที่ติดภาพว่า FitFlop  มีแค่รองเท้าแตะที่ค่อนข้างเป็นแนวผู้ใหญ่ ต้องเปลี่ยนความคิดได้แล้ว เพราะตอนนี้ทางแบรนด์มีรองเท้าหลายแบบที่เหมาะกับแทบทุกโอกาสและทุกเพศ ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าสำหรับใส่ไปทำงาน ไปเที่ยวทะเล ไปเดตกับคนรู้ใจสไตล์หรูๆ หรือรองเท้าสนีกเกอร์ก็ตาม เรียกได้ว่าเปลี่ยนภาพลักษณ์ของแบรนด์ที่เราคุ้นเคยอย่างสิ้นเชิง พี่อะเครุขอบอกเลยว่ามีรองเท้าหลายรุ่นที่น่าสนใจและน่าจะถูกใจสาวๆ อย่างแน่นอน รองเท้าที่ทั้งสวยและใส่สบายแบบนี้ใครล่ะจะไม่ชอบ

สำหรับใครที่สนใจรองเท้า FitFlop อย่ารอช้าค่ะ เพราะช่วงนี้กำลังมีโปรโมชั่นวันแม่พอดี ลดราคาสูงสุดถึง 70% เลยทีเดียว ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรให้คุณแม่เป็นของขวัญดี รองเท้าเพื่อสุขภาพก็เป็นอีกทางเลือกเพราะคนเราต้องเดินกันเป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว การเลือกรองเท้าที่ดีมีคุณภาพจึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม ทั้งยังสามารถร่วมลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษรวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท เมื่อซื้อสินค้า FitFlop โดยนำใบเสร็จมารวมชิงโชค ตั้งแต่วันนี้ – 14 สิงหาคม 2562 ณ ช็อป FitFlop 10 สาขา, โซนดีพาร์ทเมนต์สโตร์ของห้างสรรพสินค้าชั้นนำในเครือทั่วประเทศ และแพลตฟอร์มสั่งสินค้าออนไลน์เจดีเซ็นทรัล www.jd.co.th คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top