Now Reading
5 เทรนด์สีฮิตประจำปี 2017 มาแต่งตัวตามกัน

5 เทรนด์สีฮิตประจำปี 2017 มาแต่งตัวตามกัน

Pantone ได้ปล่อยเทรนด์สีแห่งปี 2017 ในช่วงSpring/Summer 2017 ออกมาแล้ว แน่นอนว่าเทรนด์สีเสื้อผ้าแฟชั่นก็ต้องตามให้ทัน เพราะเทรนด์สีก่อนหน้านี้ที่สาว ๆฮิต เป็นสีชมพู ฟ้าพาสเทล ไม่ว่าจะเดินไปที่ไหนก็ต้องเห็นเทรนด์สีนี้อยู่ทุกหนทุกแห่ง แต่แต่ในช่วง Spring/summer 2017 สีเหล่านี้เอาท์ไปแล้วจ้า สาวๆ คงอยากรู้แล้วใช่มั้ยว่าสีฮิตประจำซีซั่น 2017 นี้คือสีอะไร ไปดูกันเลย

สีเขียว Kale หรือสีกระหล่ำปลีเขียวเข้ม

kale

สำหรับสีเขียว Kale สาวๆ ที่แต่งตัวแนวเท่ห์ๆ ลุคบอยๆ น่าจะชื่นชอบ อีกทั้งสีเขียวนี้ก็สามารถ Mix&Match กับสีอื่น ๆได้ไม่ยาก เพราะสีไม่เข้มเกินไป และสีก็ไม่สดจนเกินไปด้วย ออกแนวเฉดสีเสื้อทหาร สาวๆ หลายคนคงมีเสื้อผ้าสีนี้ติดไว้ในตู้เสื้อผ้าบ้าง รีบเอาออกมาใส่กันเลย

seul_p_kale

seul_P

_bysoy_kale2

_bysoy

chuu_officiel_kale

chuu_official

chuu_officiel_kale2

chuu_official

สีน้ำเงิน Lapis Blue หรือสีน้ำเงินอัญมณี แลพิสแลซูลี

lapis blue

สีน้ำเงินสด เป็นสีเดียวกับอัญมณีโบราณที่มีความแวววาว หากสาว ๆเลือกเสื้อผ้าสีน้ำเงิน lapis blue มาส่วมใส่จะช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นมาเลยหละ เพราะอยากที่รู้ ๆกันดีว่า สีน้ำเงินจะช่วยให้ผิวพรรณดูสว่างสดใสขึ้น ใส่ได้ทั้งสาวผิวขาวและผิวคล้ำ

drop_tokyo_labis blue3

drop_tokyo

drop_tokyo_labis blue2

drop_tokyo

chuu_officiel_labis blue

chuu_official

สีส้ม Flame หรือสีส้มเปลวไฟ

flame

นอกจากสีน้ำเงินสดแล้ว สีส้มเปลวไฟก็เพิ่มความร้อนแรงให้ชุดสาวๆ ให้โดดเด่นแล้ว ก็ยังเป็นสีทำให้คุณดูชิค และนำเทรนด์อีกด้วย ซึ่งสีนี้สาว ๆหลายคนอาจยังไม่กล้าใส่ เพราะเป็นสีที่ดูฉูดฉาดเกินไป แต่หากคุณลองใส่แล้ว จะช่วยอัพลุคคุณให้ดูเป็นสาวสตรีทแฟชั่นได้ไม่ยาก

nylonjapan_primerose

nylonjapan

drop_tokyo_flame1

chuustagram

chuustagram

สีเหลืองPrimrose หรือสีเหลืองดอกพริมโรส

primrose yellow

สีนี้น่าจะถูกใจสาว ๆสไตล์อ่อนหวาน อ่อนโยน เพราะเป็นสีที่ไม่หวือหวา ส่วมใส่ง่ายได้ทุกสถานที่ ทุกโอกาส ยิ่งไปพบผู้ใหญ่หรือพ่อแม่แฟนก็ดูน่ารักซะเหลือเกิน ได้ลุคสาวเรียบร้อยดั่งผ้าพับไว้

misstwin_primerose

See Also

misstwin_official

likestyle_primerose

likestyle

chuustagram3

สีชมพู Pale Dogwood หรือสีชมพูเปลือกไข่

pale

สำหรับสีสุดท้ายที่เราจะแนะนำคือ สีชมพูเปลือกไข่ จะออกเป็นสีชมพูตุ่นๆ เกือบ ๆสีชมพูพาสเทล แต่เสื้อผ้าสีนี้สามารถหยิบมาใส่คู่กับเสื้อผ้าหลากหลายสีได้แบบไม่รู้เบื่อเลย

seul_p_pale

seul_p

chuustagram4

chuustagram

chuustagram2

chuustagram

อย่างไรซะ นอกจากเสื้อผ้าที่ออกแบบเรื่องคัตติ้งแล้ว การเลือกสีก็ช่วยให้สาวๆ ตามเทรนด์ได้ก่อนใคร อีกทั้งสีก็ไม่ได้มีแค่ 12 สีเหมือนในดินสอสีที่เราระบาย สาวๆ ก็จะรู้สึกสนุกกับการแต่งตัวค่ะ

ที่มา: vogue.com.au
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top