Now Reading
คอลเลคชั่นใหม่ Converse x MadeMe ผสานกลิ่นอายยุค 90 แบบจัดเต็ม

คอลเลคชั่นใหม่ Converse x MadeMe ผสานกลิ่นอายยุค 90 แบบจัดเต็ม

แฟชั่นในยุค 90 ยังคงสร้างเสน่ห์กลิ่นอายความคลาสสิกที่น่าหลงใหลได้เสมอ แม้ว่าจะผ่านมานานหลายปี ภายใต้หลักการนี้ทาง Converse และ MadeMe จึงเปิดตัวคอลเลคชั่น Converse + MadeMe = Girl Power พลังแฟชั่นไอคอนยุค 90 ผสมผสานกับแฟชั่นกระแสนิยมในยุคปัจจุบัน สื่อถึงพลังที่แข็งแกร่งของผู้หญิงยุคนี้ออกมาได้อย่างลงตัว

Converse แบรนด์รองเท้าคลาสสิกในตำนานชื่อดังระดับโลกได้ร่วมมือกันกับแบรนด์ MadeMe เปิดตัวคอลเลคชั่น Converse + MadeMe = Girl Power ผลิตสินค้าแฟชั่นภายใต้คอนเซ็ปต์การผสมผสานความเป็นยุค 90 และยุคปัจจุบัน เผยให้เห็นพลังที่แข็งแกร่งมั่นใจของผู้หญิงยุคนี้ ออกมาเป็นรองเท้าผ้าใบ และเสื้อผ้าแนวสปอร์ต ดูลงตัวมีสไตล์เข้ากันมากๆ

คอลเลคชั่น G-Power คงความเรียบง่ายคลาสสิกของยุค 90 กับความทันสมัยของแฟชั่นในยุคปัจจุบัน ซึ่งได้นำรองเท้าผ้าใบในตำนานขายดีตลอดกาลอย่าง Converse One Star มาดีไซน์แบบสปอร์ตทันสมัย พร้อมทั้งเสื้อผ้าที่ออกแบบให้ผู้หญิงเผยความมั่นใจในแบบตัวเอง พร้อมกล้าโชว์พลังที่แข็งแกร่งของตัวเอง ให้ทุกคนได้เห็น

คอลเลคชั่นนี้เน้นการหลอมรวมแฟชั่นวัฒนธรรมดั่งเดิมและปัจจุบันให้ผสานรวมกัน โดยไม่ละทิ้งแฟชั่นในยุคใดยุคหนึ่ง แสดงให้เห็นถึงความร่วมมือของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายล้วนเป็นพลังสำคัญที่จะช่วยในการเปลี่ยนแปลงโลกให้ดียิ่งขึ้น

ด้วยคอนเซ็ปต์ที่ต้องการให้ผู้หญิงแสดงพลังของตัวเองให้ทุกคนเห็นมากยิ่งขึ้น จึงได้ Miss Lourdes Maria Ciccone Leon นางแบบลูกสาวคนสวยของเจ้าแม่เพลงป็อบชื่อดังระดับโลกอย่างมาดอนน่า มาเป็นพรีเซนเตอร์ โชว์พลังความมั่นใจแบบผู้หญิงยุคใหม่ให้คนทั้งโลกได้เห็นผ่านสินค้าคอลเลคชั่นนี้

Converse x MadeMe ได้นำรองเท้าผ้าใบ One Star มาออกแบบในแพลตฟอร์มสีทันสมัยคลาสสิก 4 สีได้แก่ สีเหลือง, สีเขียว, สีน้ำเงิน และสีดำ วัสดุรองเท้าทำมาจากผ้ากำมะหยี่หนาผสมผสานกับหนังนิ่มผ้าริ้วเนื้อหยาบ อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Corduroy  เชือกรองเท้าพิมพ์โลโก้แบรนด์ MadeMe ทำให้รองเท้าที่เปิดตัวออกมา ดูเท่ชิค พร้อมโชว์พลังอย่างมั่นใจ

รองเท้าผ้าใบ Converse x MadeMe One Star

ราคา : €110 ยูโร ประมาณ 4,133 บาท

นอกจากรองเท้าผ้าใบก็ยังมีเสื้อผ้าสไตล์สายฝออีกด้วย ได้แก่ เสื้อครอปสายเดี่ยวแนวสปอร์ต กางเกง เสื้อแจ็คเก็ต รวมทั้งกระเป๋าเป้สะพายหลังเล็ก ๆ โทนสีสุดฮอตยอดนิยมในยุคปัจจุบัน พิมพ์โลโก้ดาว ตกแต่งลวดลายเส้นสีต่างๆ ลงตัวเข้ากันที่สุด

เสื้อครอปสายเดี่ยว Converse x MadeMe

ราคา : € 30 ยูโร ประมาณ 1,127  บาท

เสื้อคลุมแจ็คเก็ต Converse x MadeMe

ราคา : €90 ยูโร ประมาณ 3,381 บาท

See Also

กางเกงวอร์ม Converse x MadeMe

ราคา : €80 ยูโร ประมาณ 3,005 บาท

เสื้อแขนยาว Converse x MadeMe

ราคา : €50 ยูโร ประมาณ 1,878  บาท

กระเป๋าเป้สะพายหลัง  Converse x MadeMe

ราคา : €80 ยูโร ประมาณ 3,005 บาท

คอลเลคชั่น Converse x MadeMe G Power เพิ่งเปิดตัวไปในวันที่ 24 พฤษภาคม 2018 ที่ผ่านมา พบกับความคลาสสิกสไตล์ 90’s กันได้แล้ว รอติดตามจากทางคอนเวิร์สกันนะคะว่าจะมีวางขายในไทยเมื่อไหร่ กำตังค์ไว้ให้แน่นเลยจ้า

ที่มา : nitrolicious,hypebeast,hk,nssmag
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top