ว้าว DAPPER x KitoLAB เขย่าไอเดียจนเกิดเป็นแฟชั่นสุดคูล!!! – AkeruFeed

ว้าว DAPPER x KitoLAB เขย่าไอเดียจนเกิดเป็นแฟชั่นสุดคูล!!!

ไอเทมเด็ดวันนี้บอกเลยว่าปังมาก เมื่อ DAPPER x KitoLAB มารวมตัวกันทำให้เกิดไอเทมสุดคูล โดย Collection มีคอนเซปต์ที่แสดงถึงความก้วหน้า ทันสมัย ไม่หยุดนิ่ง โดยมีลายพิมพ์ม้ายังเป็นตัวแทนของความก้าวหน้าและไม่หยุดนิ่ง โดยทั้งสองแบรนด์มีความเชื่อว่าทุกไอเทมที่ออกมา เป็นอีกหนึ่งไอเทมชิ้นโปรดที่ใครๆ ก็หยิบใส่ได้ในหลายโอกาสในทุกวันมาดูกันว่า เค้าทำอะไรออกมาบ้างและจะคูลแค่ไหน

รองเท้าแตะสวมรุ่น Dance


เปิดตัวด้วย รองเท้าแตะแบบสวมรุ่น “Dance” ของ Kito มา Match กับลวดลายดีไซน์สุดพิเศษจาก DAPPER พร้อมเทคนิคการปั้ม DAPPER+KITO ลงบนรองเท้า บอกเลยว่าความโดดเด่น ไม่ซ้ำใครนะ

รองเท้าแตะรุ่น Move

มาอีกรุ่นที่ DAPPER x KitoLAB ตั้งใจทำมากๆ อย่าง “Move” ที่ผสานตัวตนของ DAPPER+KITO ไว้อย่างลงตัว ด้วยโลโก้ DAPPER+KITO เก๋ๆ รวมถึงเพิ่มฟังก์ชันที่สามารถปรับขนาดสายรองเท้าให้เหมาะกับรูปเท้าของเราได้อีกด้วย ทำให้สวมใส่ง่าย สบาย ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่แอคทีฟตลอดเวลาเลยนะคะ แถมมีให้เลือกถึง 3 สีอย่าง ขาว กรม และแดงเลือดหมู แต่ล่ะสีคือสวย แมทช์ได้กับทุกชุด

รองเท้ารุ่น Cross

และมาที่รุ่นที่สามกับรองเท้ารุ่นพิเศษอย่าง “Cross” มาในสไตล์คลาสสิก เรียบง่าย ดูดีมีระดับ เป็นการดึงลักษณะเด่นของ DAPPER ที่มีสไตล์เรียบหรู ความพิเศษสุดๆของรุ่นนี้คือการใช้วัสดุหนังเทียมเพิ่มความพรีเมี่ยม ที่มาในดีไซน์หน้าผ้าแบบไขว้ และการเลือกใช้สัญลักษณ์ DAPPER+KITO  บอกเลยว่าพรีเมี่ยมแบบสุดๆ

และนอกจากรองเท้า 3 รุ่นฮิต DAPPER x KitoLAB ยังได้ออกไอเทมอื่นๆ มาให้ช้อป ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดดีไซน์เก๋ๆ เสื้อเชิ้ตแขนสั้นไว้ใส่ไปเที่ยว หรือกระเป๋าทรง Cross body ที่ใช้ได้ง่ายๆ หลากหลายโอกาสอีกด้วยนะคะ

ขอบอกเลยว่า DAPPER x KitoLAB คอลเลกชั่นพิเศษนี้ มีเพียง 3,000 คู่เท่านั้นสามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ทางช่องทางออนไลน์อย่าง เว็บไชต์ Dapper, Shopee, Lazada หรือหน้าร้าน DAPPER รวมถึง Kito Thailand และสำหรับรองเท้า DAPPER x KitoLAB ราคาอยู่ที่ 490-590 บาท เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต และกระเป๋า ราคาอยู่ที่ 590-890 บาทเท่านั้น!!

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ต้องแต่งมะ? เทรนด์ จิไร “Jirai Makeup” ที่กำลังฮิตในญี่ปุ่นตอนนี้60 ไอเดียทรงผมประบ่าสวยๆ ประจำปี 202030 แฟชั่นโทนสี “ดินเผา” คลาสสิกแต่งแล้วไม่เอาท์ เข้ากับทุกลุคแนะนำ 10 ลิปสติกออร์แกนิค ริมฝีปากอมชมพู ปลอดภัยไม่มีเคมี

Check Also

พาส่อง! 40 แฟชั่นโทนสีหม่นเติมเต็มสไตล์แต่งตัวใหม่ ประจำปี 2020

สีอบ สีหม่น หลา …

Don`t copy text!