ว้าว DAPPER x KitoLAB เขย่าไอเดียจนเกิดเป็นแฟชั่นสุดคูล!!!

ไอเทมเด็ดวันนี้บอกเลยว่าปังมาก เมื่อ DAPPER x KitoLAB มารวมตัวกันทำให้เกิดไอเทมสุดคูล โดย Collection มีคอนเซปต์ที่แสดงถึงความก้วหน้า ทันสมัย ไม่หยุดนิ่ง โดยมีลายพิมพ์ม้ายังเป็นตัวแทนของความก้าวหน้าและไม่หยุดนิ่ง โดยทั้งสองแบรนด์มีความเชื่อว่าทุกไอเทมที่ออกมา เป็นอีกหนึ่งไอเทมชิ้นโปรดที่ใครๆ ก็หยิบใส่ได้ในหลายโอกาสในทุกวันมาดูกันว่า เค้าทำอะไรออกมาบ้างและจะคูลแค่ไหน

รองเท้าแตะสวมรุ่น Dance


เปิดตัวด้วย รองเท้าแตะแบบสวมรุ่น “Dance” ของ Kito มา Match กับลวดลายดีไซน์สุดพิเศษจาก DAPPER พร้อมเทคนิคการปั้ม DAPPER+KITO ลงบนรองเท้า บอกเลยว่าความโดดเด่น ไม่ซ้ำใครนะ

รองเท้าแตะรุ่น Move

มาอีกรุ่นที่ DAPPER x KitoLAB ตั้งใจทำมากๆ อย่าง “Move” ที่ผสานตัวตนของ DAPPER+KITO ไว้อย่างลงตัว ด้วยโลโก้ DAPPER+KITO เก๋ๆ รวมถึงเพิ่มฟังก์ชันที่สามารถปรับขนาดสายรองเท้าให้เหมาะกับรูปเท้าของเราได้อีกด้วย ทำให้สวมใส่ง่าย สบาย ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่แอคทีฟตลอดเวลาเลยนะคะ แถมมีให้เลือกถึง 3 สีอย่าง ขาว กรม และแดงเลือดหมู แต่ล่ะสีคือสวย แมทช์ได้กับทุกชุด

รองเท้ารุ่น Cross

และมาที่รุ่นที่สามกับรองเท้ารุ่นพิเศษอย่าง “Cross” มาในสไตล์คลาสสิก เรียบง่าย ดูดีมีระดับ เป็นการดึงลักษณะเด่นของ DAPPER ที่มีสไตล์เรียบหรู ความพิเศษสุดๆของรุ่นนี้คือการใช้วัสดุหนังเทียมเพิ่มความพรีเมี่ยม ที่มาในดีไซน์หน้าผ้าแบบไขว้ และการเลือกใช้สัญลักษณ์ DAPPER+KITO  บอกเลยว่าพรีเมี่ยมแบบสุดๆ

และนอกจากรองเท้า 3 รุ่นฮิต DAPPER x KitoLAB ยังได้ออกไอเทมอื่นๆ มาให้ช้อป ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดดีไซน์เก๋ๆ เสื้อเชิ้ตแขนสั้นไว้ใส่ไปเที่ยว หรือกระเป๋าทรง Cross body ที่ใช้ได้ง่ายๆ หลากหลายโอกาสอีกด้วยนะคะ

See Also

ขอบอกเลยว่า DAPPER x KitoLAB คอลเลกชั่นพิเศษนี้ มีเพียง 3,000 คู่เท่านั้นสามารถสั่งซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ทางช่องทางออนไลน์อย่าง เว็บไชต์ Dapper, Shopee, Lazada หรือหน้าร้าน DAPPER รวมถึง Kito Thailand และสำหรับรองเท้า DAPPER x KitoLAB ราคาอยู่ที่ 490-590 บาท เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต และกระเป๋า ราคาอยู่ที่ 590-890 บาทเท่านั้น!!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top