อัปเดตเทรนด์!! ทูพีซเจ้าหญิงดิสนีย์ Enchanted Bikini สวยน่ารัก เซ็กซี่เล็กๆ – AkeruFeed
CoolJii
Home / FASHION / อัปเดตเทรนด์!! ทูพีซเจ้าหญิงดิสนีย์ Enchanted Bikini สวยน่ารัก เซ็กซี่เล็กๆ

อัปเดตเทรนด์!! ทูพีซเจ้าหญิงดิสนีย์ Enchanted Bikini สวยน่ารัก เซ็กซี่เล็กๆ

อากาศร้อนแบบนี้หลายคนคงกำลังมองหาชุดว่ายน้ำที่สวยงามดูดีน่ารักออกไปว่ายน้ำคลายร้อนที่ทะเล หรือสระว่ายน้ำ ถ่ายรูปชิคชิคคู่กับธรรมชาติแสนสดใส วันนี้พี่อะเครุจะมาเอาใจชาวดิสนีย์ กับการพาไปอัปเดตเทรนด์แฟชั่นชุดว่ายน้ำคอลฯใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ยุโรป Enchanted Bikini ซึ่งมาในธีมชุดว่ายน้ำเจ้าหญิงผู้เลอโฉม 4 รูปแบบ จะสวยงามน่ารักแค่ไหนตามไปดูกัน

อากาศร้อนแบบนี้หากได้ชุดว่ายน้ำสุดชิคอย่างชุดว่ายน้ำในธีมเจ้าหญิงดิสนีย์คงจะเป็นอะไรที่พิเศษอย่างมาก กับการเปิดตัวชุดว่ายน้ำในธีมเจ้าหญิงคอลเลคชั่นล่าสุดจากแบรนด์ดัง Enchanted Bikini ที่ออกแบบมาให้ดูดีมีสไตล์ แสดงถึงเอกลักษณ์ความเป็นเจ้าหญิงได้อย่างละเอียดสวยงาม

ชุดว่ายน้ำบิกินี่คอลเลคชั่นนี้ นำเสนอการตัดเย็บที่ได้แรงบันดาลใจจากเจ้าหญิงดิสนีย์ 4 องค์ ได้แก่ เจ้าหญิงเบลล์ ราพันเซล แอเรียล และซินเดอเรลล่า ดีไซน์การออกแบบชุดว่ายน้ำจึงแสดงความเป็นตัวตนของเจ้าหญิงแต่ละองค์ได้อย่างโดดเด่นสวยงาม

1. เจ้าหญิงเบลล์

มากันที่ชุดแรกกับบิกินี่ธีมเจ้าหญิงเบลล์ ออกแบบชุดบิกินี่ให้มีสีเหลืองอ่อนสดใส ตกแต่งดอกไม้สีเหลืองและลูกไม้ เผยให้เห็นถึงความสง่างาม ใจกว้าง และเรียบง่ายที่เป็นตัวตนของเจ้าหญิงเบลล์

สายบิกินี่ยังออกแบบพิเศษสามารถดึงมาคลุมแขนทั้งสองข้าง ปกปิดเนื้อแขนให้ดูเล็กลง ทำให้ชุดว่ายน้ำดูคล้ายกับชุดเจ้าหญิงไปอีก  ดีไซน์น่ารักขนาดนี้ ขอเป็นเจ้าหญิงเบลล์สักวันละกันเนาะ

2. เจ้าหญิงซินเดอเรลล่า

ตามมาด้วยชุดว่ายน้ำบิกินี่ในธีมซินเดอเรลล่าผู้น่าสงสาร กับชุดที่ออกแบบให้มีสีขาวบริสุทธิ์ สายบิกินี่มีระบายฟรุ้งฟริ้งน่ารัก พร้อมตกแต่งหินสวยงามคล้ายเพชรดูวิบวับ ให้ความรู้สึกที่สวยสง่า อยากเป็นเจ้าหญิงแบบเซ็กซี่น่ารัก ต้องจัดชุดนี้เลย

3. เจ้าหญิงราพันเซล

เจ้าหญิงราพันเซลผมยาว มาในชุดบิกินี่ที่ออกแบบให้เข้ากับสไตล์แสนซนน่ารักของเจ้าหญิง ด้วยการออกแบบชุดสีเหลืองและชมพูแสนหวาน ผสมผสานกันอย่างลงตัว พร้อมตกแต่งลวดลายลูกไม้แบบระบายรอบๆชุด  พร้อมโบว์ขนาดเล็กสีชมพูที่กลางอก ทำให้ชุดบิกินี่ออกมาดูสวยสดใส ในแบบเจ้าหญิงราพันเซล

4. เจ้าหญิงแอเรียล

เจ้าหญิงแอเรียล เงือกสาวโฉมงามแห่งท้องทะเล กับแรงบันดาลใจในการออกแบบชุดจากไข่มุกในท้องทะเล ด้วยชุดบิกินี่เปลือกไข่มุกสีฟ้าเขียวน้ำทะเล พิเศษสุดกับสายบิกินี่ที่เป็นไข่มุกเรียงร้อยต่อกัน ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเงือกสาว ที่สนุกสนานกับการว่ายน้ำในมหาสมุทร

แฟนเจ้าหญิงดิสนีย์ทั้งหลายเห็นแล้วคงอยากได้เป็นแน่ เรียกว่าถ้ามีสักชุดคงฟินสุดๆกันไปเลย ทาง Enchanted bikinis ยังมีชุดว่ายน้ำ Disney Princess อีกหลากหลายคอลเลคชั่น ตามไปส่องเทรนด์แฟชั่นชุดบิกินี่เจ้าหญิงจากดิสนีย์กันได้ที่ Enchanted bikinis เลยนะสาวๆ

ที่มา : presslogic,Enchanted bikinis

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

ชุดว่ายน้ำเจ้าหญิงดิสนีย์ ดิสนีย์ ธีมเจ้าหญิงดิสนีย์ สินค้าดิสนีย์ เจ้าหญิงดิสนีย์
ปักหมุด! 10 ชาไข่มุกร้านเด็ดย่านสยามสแควร์ ตามไปตำให้ครบ! ทรงผมปิดแก้มสไตล์เกาหลี พลางหน้ากลมให้ดูเรียวเล็ก  นิยายรักโรแมนติก อ่านแล้วฟิน จิ้นกันสุดๆ!

Check Also

รองเท้าผ้าใบบิสกิต BOLT Corduroy Low วินเทจร่วมสมัย สายคูลต้องมี !!

ใครเป็นแฟนสนีกเ …

About CoolJii

Previous มาแล้ว!! อายไลเนอร์ Sailor Moon ออกใหม่ รูปแบบแท่งปากกาหลากสี น่าใช้มาก
Next ต่างหูดอกไม้สด เทรนด์เครื่องประดับเก๋ๆ สำหรับสาวรักธรรมชาติ!!
Don`t copy text!