Now Reading
ห้ามพลาด!! เทรนด์แฟชั่นใส่ได้ยันปี 2020 พร้อมแนะนำไอเท็มที่ต้องมีติดตู้ไว้

ห้ามพลาด!! เทรนด์แฟชั่นใส่ได้ยันปี 2020 พร้อมแนะนำไอเท็มที่ต้องมีติดตู้ไว้

เทรนด์แฟชั่นเป็นอีกเทรนด์ที่สาวๆให้ความสนใจกัน แหม..ก็เรื่องการแต่งตัวเป็นสิ่งสำคัญในชีวิต ซึ่งพี่อะเครุได้นำเทรนด์แฟชั่นที่ใส่ได้ยันปี 2020 มาฝาก บอกเลยว่าเคล็ดไม่ลับมากๆ และเชื่อว่าไอเท็มเหล่านี้ที่แนะนำไปสาวๆต้องมีเก็บไว้ในตู้กันอย่างแน่นอน

เทรนด์สีแฟชั่นยอดฮิตตลอดกาล

จริงๆแล้วเทรนด์สีแฟชั่นของเสื้อผ้ามีหลากหลายร้อยกว่าสี แต่สีเสื้อผ้าที่ฮิตตลอดกาลและสาวๆควรมีเสื้อผ้าสีนี้ไว้ติดตู้มีอยู่เพียงไม่กี่สีเท่านั้น ซึ่งไอเท็มเหล่านี้สามารถใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ดู Old Fashioned จนเกินไปด้วย พี่อะเครุได้จัดเป็นหมวดหมู่ไว้แล้วว่าควรมิกซ์แอนด์แมทช์เฉดสีเหล่านี้อย่างไรบ้าง

White+Black+Navy

จับชุดเสื้อสีขาว, สีดำ และสีกรมท่า เป็นสีเบสิคที่สามารถแต่งได้ทุกวัน มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ตามใจชอบ และยังเป็นเฉดสีเสื้อผ้าที่สุภาพอีกด้วยค่ะ

White+Navy+Gray

จับชุดไอเท็มสีกรมท่า, สีเทา และสีขาว ลุคดูเท่ดูคูล เป็นไอเท็มอีก 3 สีที่แต่งแล้วดูไม่เบื่อเลย

White+Black+Gray

สามเฉดสีนี้พออยู่รวมกันแล้วจะทำให้เป็นลุคเสื้อผ้าที่คุมโทนสว่างมากยิ่งขึ้น เป็นสีทางการที่สาวๆชอบใส่แมทช์กัน

Beige+Nevy+White

สามสีแมทช์กันแล้วคุมโทนสีเสื้อผ้าให้ดูน่ารัก สดใส ใส่ได้ประจำ

White+Gray+Khaki

ชุดคุมโทนสีเข้ม เพิ่มลุคให้ดูดีมากยิ่งขึ้นด้วยเสื้อสีขาว เป็นอีกเทรนด์สีที่แต่งได้ตลอด

ไอเท็มเสื้อผ้าที่ควรมีไว้ติดตู้ใส่ได้ทุกปี

หลังจากที่แนะนำโทนสีเสื้อผ้ากันไปแล้ว มาดูไอเท็มเสื้อผ้าที่ต้องมีกันบ้าง เชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องมีสิ่งเหล่านี้ติดตู้อยู่แน่นอน แต่ขึ้นอยู่กับว่าเราจะเอามาใส่หรือมิกซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าอื่นๆหรือเปล่า

JEAN STYLES

fashionclue.net

กางเกงยีนส์เป็นอีกไอเท็มที่สามารถใส่ได้ในทุกปี สาวๆคงต้องมีกางเกงยีนส์ติดไว้ในตู้กันอยู่แล้วสักสองสามตัว ซึ่งไอเท็มนี้ไม่มีทาง out แน่นอน เพราะสามารถแมทช์กับชุดใดก็ได้ หรือกับแฟชั่นที่มาแรงของแต่ละฤดูกาลนั้นๆ ไม่ว่าจะกางเกงยีนส์ กระโปรงยีนส์ก็ ทำให้ลุคดูเท่ ดูเซ็กซี่ได้หมด เริ่ดค่ะ!!

JACKET STYLES

See Also
Adidas shoes

แจ็คเก็ตเป็นอีกไอเท็มที่ใส่ได้ตลอดกาล ไม่ว่าจะเป็นแจ็คเก็ตยีนส์หรือแจ็คเก็ตผ้าธรรมดาทั่วไป ทำให้ลุคดูเท่ ดู swag แค่หยิบแจ็คเก็ตชิ้นเดียวมาใส่ก็เปลี่ยนลุคได้ในพริบตา

CROPPED PANTS STYLES

en.cherrykoko.com

กางเกงห้าส่วนนั่นเอง ไม่ว่าจะสาววัยทำงานหรือวัยอื่นๆก็ต้องหลงรักกางเกงทรงแบบนี้ เพราะทำให้ลุคเราคล่องตัวขึ้น อีกทั้งยังทำให้ขาดูเรียวยาว กางเกงห้าส่วนไม่เคย out ไปจากวงการแฟชั่นเสื้อผ้าจริงๆค่า

CHESTER COAT STYLES

ถ้าเป็นบ้านเราคงไม่อินกับเสื้อโค้ทกันสักเท่าไหร่ แต่สำหรับประเทศที่เป็นเมืองหนาวเนี่ย เค้าฮิตไอเท็ม Chester Coat หรือเสื้อโค้ทคลุมตัวกันหนักมาก สาวๆจะต้องใส่กันเมื่อมีอากาศหนาว เพราะเสื้อโค้ทสามารถมิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดอะไรก็ได้ และทำให้กลายเป็นเทรนด์แฟชั่นสวยๆ ที่ทำให้เรายังต้องอิจฉา เพราะอยากใส่บ้างแต่อากาศมันไม่เอื้ออำนวยจริงๆ T T

SHIRT STYLES

เสื้อเชิ้ตสามารถใส่ได้ทุกปี ทุกโอกาส จะ adapt ให้เป็นลุคทางการ หรือจะเซ็กซี่น่าค้นหาก็ยังได้ ขึ้นอยู่กับว่าเราจะนำมาใส่กับกางเกงหรือกระโปรงนั่นเอง

เทรนด์แฟชั่นมีทั้งใหม่และเก่า แต่ถ้าอยากแต่งตัวอยู่รอดในวงการนี้ได้โดยไม่ให้ out ต้องมีไอเท็มเหล่านี้ไว้ในตู้เสื้อผ้ากันนะคะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top