ชิคเวอร์!! เสื้อยืดวินเทจ FILA & Pepsi T-Shirt สไตล์ย้อนยุคร่วมสมัย – AkeruFeed
CoolJii
Home / FASHION / ชิคเวอร์!! เสื้อยืดวินเทจ FILA & Pepsi T-Shirt สไตล์ย้อนยุคร่วมสมัย

ชิคเวอร์!! เสื้อยืดวินเทจ FILA & Pepsi T-Shirt สไตล์ย้อนยุคร่วมสมัย

เดี๋ยวนี้แบรนด์สินค้าต่างๆ มักจะจับมือรวมตัวกันเปิดตัวคอลเลคชั่นสินค้าออกมาเอาใจผู้บริโภคกันอย่างหลากหลาย ซึ่งทุกครั้งก็มีการตอบรับจากแฟนคลับของแบรนด์อย่างดีมาก หนึ่งในนั้นคือ Fila แบรนด์กีฬาที่ออกคอลเลคชั่นชิ้นไหน ก็ขายดีไปหมด ล่าสุดก็ได้กลับมาร่วมมือกับแบรนด์ Pepsi อีกครั้งแล้วจ้า มีงานอินเทรนด์ร่วมสมัยมาให้อินกันอีกแล้ว

FILA & Pepsi T-Shirt

ก่อนหน้านี้แบรนด์ Fila ได้ร่วมมือกับ Chupa Chups เปิดตัวสินค้าคอลเลคชั่นคัลเลอร์ฟูลหลากรูปแบบ สร้างกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนคลับของแบรนด์ได้ดีมากเวอร์

ครั้งนี้เปิดตัวกันอีกครั้งกับการร่วมทุนกับแบรนด์ Pepsi Cola Vintage ที่เคยร่วมมือกันเปิดตัวสินค้าเสื้อผ้า รองเท้าผ้าใบ และสินค้าอื่นๆ เมื่อปี 2017 มาแล้ว ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมาก ครั้งนี้จึงจะมานำเสนอแฟชั่นร่วมสมัยผสมผสานแนววินเทจย้อนยุคลงไปในเสื้อยืดสุดเก๋ ใครชอบแฟชั่นร่วมสมัยแบบนี้เตรียมเงินในกระเป๋าไว้ได้เลย

คิมยูจองกับคอลเลคชั่น Fila & Pepsi น่ารักสดใสพรีเซนเตอร์สุดสวยของแบรนด์ Fila

สินค้าเสื้อยืดในคอลเลคชั่นนี้ ดีไซน์ความเป็นแบรนด์ Fila แนวสปอร์ตผสมผสานความวินเทจย้อนยุคของแบรนด์ Pepsi ออกมาได้อย่างดี ทำให้ได้สินค้าสวยเท่ มีสไตล์ในแบบฉบับตัวเอง

สินค้าคอลเลคชั่น Fila & Pepsi ดีไซน์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร

สินค้าที่ได้ร่วมมือในคอลเลคชั่น Fila & Pepsi มีทั้งเสื้อยืด รองเท้าผ้าใบ หมวก กระเป๋า ถุงเท้า เคสโทรศัพท์ ออกแบบในโทนสีแดง น้ำเงิน ขาว พร้อมตกแต่งโลโก้ Fila & Pepsi สุดล้ำ ถูกใจวัยรุ่นสายสตรีทที่ชอบความสบายเรียบง่าย แต่ดูทันสมัย

การออกแบบเสื้อยืดร่วมสมัยของแฟชั่นชุดนี้ เหมาะสำหรับทั้งชายและหญิง เด็กและผู้ใหญ่ ใส่มิกซ์แอนด์แมทช์กับรองเท้าผ้าใบ กางเกง หรือสินค้าอื่นในคอลเลคชั่นก็สวยเก๋มีสไตล์สุดสุด

การออกแบบอักษรโลโก้แบบนีออนเล็กน้อยของแบรนด์ Pepsi & Fila เป็นการออกแบบที่ดูดีไปกันได้อย่างลงตัว

เสื้อยืด 3 โทนสี 4 รูปแบบ ทั้งขาว แดง และดำ กับการพิมพ์ลายกระป๋องเป๊บซี่ในตำนานและตัวอักษรแนววินเทจย้อนยุคสุดคลาสสิกของ Pepsi & Fila ใครได้ใส่ก็ดูดีไม่มีเอาท์

ถ้าอยากนำเทรนด์แฟชั่นวินเทจย้อนยุคแบบร่วมสมัยก็จัดคอลเลคชั่นสุดคลาสสิกของแบรนด์ Pepsi & Fila กันได้เลยจ้า ดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ fila กันเลย ไปค่ะไปร่วมเทรนด์สุดฮอตนี้กันเถอะ!!

ที่มา : beauty321,fila

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

fila Fila&Pepsi street fashion เทรนด์ แฟชั่นเกาหลี
minidoz ยาคุมลดสิวทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickรีวิวซีรีส์เกาหลี ตุลาคม 2019 Extra-ordinary You The Tale of Nokdu Melting Me Softly Vagabond When the Camellia Bloomsแนะนำ 10 แชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วง

Check Also

4 แฟชั่นไอเทมอัพความสูง เปลี่ยนสาวสูง 150 เป็น 170 ได้ทันตา!

ความฝันของสาวไซ …

Previous 9 ขั้นตอนตรวจสอบว่าคุณมีโทนสีผิวแบบไหน
Next ส่งตรงจาก Fashion Week! อัปเดตแฟชั่นกระเป๋าใส สะพายท้าฝนสวยๆ
Don`t copy text!