ไปจับมอนสเตอร์กัน!! รองเท้าผ้าใบออกใหม่ถูกใจคอการ์ตูน Fila x Pokémon – AkeruFeed
49 september
Home / FASHION / ไปจับมอนสเตอร์กัน!! รองเท้าผ้าใบออกใหม่ถูกใจคอการ์ตูน Fila x Pokémon

ไปจับมอนสเตอร์กัน!! รองเท้าผ้าใบออกใหม่ถูกใจคอการ์ตูน Fila x Pokémon

FILA แค่พูดชื่อก็นึกถึงรองเท้าผ้าใบคูลๆกันแล้วใช่มั้ยล่ะคะ แน่ล่ะเพราะตอนนี้โด่งดังม๊ากกกกและล่าสุดได้ออกคอลเลคชั่นใหม่ Fila x Pokémon เรียกได้ว่าเอาใจแฟนๆการ์ตูนที่ชอบโปเกมอนสุดๆ ทั้งลายและสีบอกเลยว่ากินขาด แต่ละลายจะน่ารักน่าซื้อขนาดไหนตามพี่อะเครุไปส่องด่วนๆเลย!

เจ้ารองเท้าผ้าใบสุดตะมุตะมินี้ เป็นคอลเลคชั่น FILA Pokémon Capsule Collection เปิดตัวและจำหน่ายวันแรกในวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้!! อุ๊ยอินเทรนด์เวอร์ค่าาา หลายๆคนที่คลั่งไคล้เจ้าปิกาจูตัวสีเหลืองโนเนะคงต้องพุ่งไปเกาหลีด่วนๆแล้วล่ะค่ะเพราะยังไม่มีจำหน่ายที่ไทยจ้า ^^

และสำหรับคอลเลคชั่นโปเกมอนที่เพิ่งวางจำหน่ายมีทั้งหมด 6 ลาย 5 คาแรคเตอร์ อย่าง ฮิโตะคาเงะ (ตัวไฟสีส้ม) , ฟุชิงิดาเนะ (ตัวพืชสีเขียว) , เซนิกาเมะ (ตัวเต่าสีฟ้า) , พูริน (ตัวร้องเพลงสีชมพู) และ ที่ขาดไม่ได้คือตัวเด่นของเรื่องเลย ปิกาจู (ตัวสายฟ้าสีเหลือง) ชอบสีไหนรักสีไหนต้องเล็งไว้ให้ดีแล้วตำมาอวดเพื่อนด่วน!

คอลเลคชั่นนี้ดัดแปลงมาจากรองเท้าสุดคลาสสิคของ Fila รุ่น Classis kicks B  ซึ่งถ้าหากว่ารู้จักกันรุ่นนี้อยู่แล้วจะเข้าใจได้ทันทีว่าทรงสวยมากกกก ดูเป็นทรงวินเทจที่ทันสมัยสุดๆ แล้วยิ่งเอามาจับคู่กับเจ้าโปเกมอนน่ารักน่าชังนี้ ยิ่งทำให้รองเท้าน่าใส่มากขึ้นไประดับ 10 เลยค่า!

พี่อะเครุเทใจให้ทั้ง 6 ลายเลยจ้าาาา น่ารักเด็ดขาดอะไรเบอร์นั้นลู๊กกก >,< เจอรองเท้าการ์ตูนน่ารักๆแบบนี้ใครอดใจไหวก็เก่งสุดๆแล้ว!! อยากได้ก็ต้องซื้อละค่ะ ของมันต้องมีอะเนอะ ^^

ที่มา : fila_korea

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

fila shoe รองเท้าผ้าใบ Fila รองเท้าโปเกมอน แฟชั่นรองเท้าผ้าใบ
minidoz ยาคุมลดสิวทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickรีวิวซีรีส์เกาหลี ตุลาคม 2019 Extra-ordinary You The Tale of Nokdu Melting Me Softly Vagabond When the Camellia Bloomsแนะนำ 10 แชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วง

Check Also

4 แฟชั่นไอเทมอัพความสูง เปลี่ยนสาวสูง 150 เป็น 170 ได้ทันตา!

ความฝันของสาวไซ …

Previous 60 เทรนด์ถ่ายรูปสาวเท่คูลๆสไตล์แฟชั่นไอคอนในยุค 2018 “พลอย ชวพร” !!
Next หวานปนเท่รับวาเลนไทน์ !! PUMA Suede Bow Valentines ..
Don`t copy text!