Reebok x Gigi Hadid สนีกเกอร์และไอเทมสไตล์วินเทจที่สายแฟต้องมีติดตู้! – AkeruFeed
CoolJii
Home / FASHION / Reebok x Gigi Hadid สนีกเกอร์และไอเทมสไตล์วินเทจที่สายแฟต้องมีติดตู้!

Reebok x Gigi Hadid สนีกเกอร์และไอเทมสไตล์วินเทจที่สายแฟต้องมีติดตู้!

วงการแฟชั่นสายสปอร์ตสะเทือนอีกครั้ง เมื่อแบรนด์ Reebok ร่วมมือกับซูเปอร์โมเดลสาว Gigi Hadid เปิดตัวคอลเลคชั่นสดใสเตรียมรับซัมเมอร์ Gigi Hadid’s New Reebok Collection 2019 ที่ขนมาทั้งแฟชั่นเครื่องแต่งกายแนวสปอร์ตและรองเท้าผ้าใบที่ถูกออกแบบมาอย่างไฮเอนด์ ถูกใจสายแฟชั่นกันอย่างแน่นอน

Gigi Hadid’s New Reebok Collection 2019

กลับมาสร้างกระแสให้กับวงการแฟชั่นสปอร์ตกันอีกแล้ว เมื่อ Gigi Hadid ร่วมมือกับ Reebok เตรียมปล่อยคอลเลคชั่นเสื้อผ้าและรองเท้าที่เธอได้ร่วมออกแบบเอง โดยนำเรื่องราวไลฟ์สไตล์ในชีวิตจริงที่สะท้อนตัวตนในตอนที่เธอเคยเป็นนักกีฬา มาถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้าและสนีกเกอร์

REEBOK แบรนด์รองเท้าผู้นำเทรนด์ย้อนยุคกับการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ มาเป็นเวลานาน จนกลายเป็นแบรนด์สปอร์ตแฟชั่นที่หลายคนชื่นชอบ และในปี 2019 ทางแบรนด์ก็ไม่รอช้ากับการเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ที่ได้ร่วมมือกับ GIGI HADID เรียกได้ว่าสร้างความร้อนแรง เตรียมรับซัมเมอร์ปีนี้อย่างสุดฮอตปรอทแตก

Gigi Hadid ยินดีเป็นอย่างมากที่ร่วมเป็นส่วนหนึ่งคอลเลคชั่นนี้  ซึ่งถือเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของเธอที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นนักกีฬา และพลิกผันมาทำงานในวงการแฟชั่น ตอบโจทย์ความเป็นตัวตนของเธอได้ดีที่สุด

ตามมาส่องสนีกเกอร์แนววินเทจ AZTREK DOUBLE X GIGI HADID กันเลยดีกว่า รองเท้าผ้าใบที่เคยเป็นตำนานเมื่อปี 1993 การออกแบบที่ผสานโทนสีสดใส อย่างสีเหลือง ส้ม และฟ้า บนพื้นผิวสีขาวดำ จึงกลายเป็นรองเท้าที่เปิดตัวใน 2 โทนสี พื้นรองเท้าด้านนอกผลิตจากวัสดุสังเคราะห์ที่ทนทานที่ดูหนากว่าเดิม วัสดุหนังกลับสังเคราะห์คุณภาพแน่น ลิ้นรองเท้าทำจากผ้าทอที่มีสไตล์ มาพร้อมเทคโนโลยี Hexalite ที่ให้สัมผัสนุ่มสบาย ช่วยรองรับน้ำหนักและแรงกระแทก

นอกเหนือจากรองเท้าแล้ว ยังมีชุดกีฬาแนวแฟชั่นครบเซ็ต ทั้งเสื้อแจ็คเก็ต, track pants, เลกกิ้ง, บอดี้สูท,  วอร์ม และเสื้อยืด ดีไซน์ในโทนสีดำและสีขาวคลาสสิก ผสมผสานกับสีแนววินเทจ

คอลเลคชั่นใหม่จาก Reebok เข้ากับกระแสรักสุขภาพที่กำลังมาแรงในยุคนี้มากๆ หากใครเป็นสายเฮลตี้ชอบออกกำลังกาย แต่ก็ชอบตามเทรนด์แฟชั่นด้วยอย่าได้พลาดคอลเลคชั่นนี้เลยเชียว

แฟชั่นสปอร์ตแวร์สุดคูลคอลเลคชั่นนี้เปิดตัวจำหน่ายไปตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทางเว็บไซต์  REEBOK สายสปอร์ตสายแฟชั่นที่รักการออกกำลังกาย รอช้าไม่ได้แล้วนะ!

ที่มา: popsugar, seventeen,neo2, harpersbazaararabia

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Gigi Hadid reebok แฟชั่นกีฬา แฟชั่นชุดออกกำลังกาย แฟชั่นสปอร์ต
เจลลดรอยสิวและหลุมสิว Uderma Bio Scar Care Gelคลินิกทำหน้าอก ดัง 20205 ไอเทมป้องกันไวรัสโคโรนา ควรพกติดกระเป๋าในช่วงนี้รีวิวหน้ากากกันฝุ่น PM 2.5 ยี่ห้อไหนดีรีวิว สมูทอี โกลด์ 24K เซรั่มทองคำลดเลือนริ้วรอย

Check Also

10 กระเป๋าแบรนด์เนมมาใหม่ ถือแล้วปังนำเทรนด์สุด 2020

ปีนี้ก็เป็นอีกป …

Previous ทักทายเดือนแห่งความรัก! 5 ซีรีส์เกาหลีมาใหม่เดือนกุมภาพันธ์ 2019
Next เปิดลิสต์! 12 ลิปสติกโทนสีส้ม ทาแล้วปังเข้ากับทุกสีผิว
Don`t copy text!