Now Reading
สาวแว่นต้องรู้! เทรนด์แว่นแบบไหน มาแรงเวอร์ในปีนี้

สาวแว่นต้องรู้! เทรนด์แว่นแบบไหน มาแรงเวอร์ในปีนี้

สาวแว่นอาจจะประสบปัญหาการเลือกแว่นไม่เข้ากับใบหน้า หรือการใส่แว่นที่ดูสุดแสนจะเชย จนใครๆ ก็เรียกว่าป้า แต่ไม่ต้องกลัวไปค่ะ เพราะเทรนด์แว่นในสมัยนี้ มีให้เลือกมากมาย และแต่ละทรงก็ดูสวยล้ำนำเทรนด์มากขึ้นกว่าแต่ก่อน

ที่มา : STYLENANDA,CHUU,beginning,celebee,_jea.__,kim223565,lee_ah_7,p_q.q_p,sea_forest_,bb_bbyul

และแน่นอนค่ะว่าเทรนด์แฟชั่นนั้นมักจะเปลี่ยนแปลง และหมุนเวียนกันเป็นวัฏจักรไม่จบสิ้น เทรนด์เก่าไป เทรนด์ใหม่มา และเทรนด์เก่าก็จะกลับมาอีกครั้ง และในช่วง 2-3 ปีหลังมานี้ ต้องยอมรับค่ะ ว่าเทรนด์แว่นตากลมๆ ใหญ่ๆ แบบคุณลุงคุณป้าสมัยก่อนนั้น ช่างเป็นเทรนด์ที่ล้ำนำเทรนด์มากๆ ในยุคนี้

และนอกจากกรอบแว่นใหญ่ๆ กำลังฮิตติดลมบนแล้ว ช่วงหลายปีมานี้ กรอบแว่นสีดำ ดูจะเป็นอะไรที่ฮอตฮิตมากๆ แต่ในปีนี้ต้องขอหลีกทางให้เทรนด์กรอบแว่นสีขาว สีเงิน หรือสีทองค่ะ เพราะจะยิ่งทำให้ใบหน้าดูใสๆ และดูสว่างขึ้น

และในปีนี้ถือเป็นปีที่สาวๆ จะต้องถอดแว่นกรอบดำเก็บใส่ลิ้นชักไว้ก่อนค่ะ เพราะแว่นกรอบสีขาว สีเงิน และสีทองกำลังมาแรงมากๆ ไม่ว่าจะเป็นแว่นสายตา หรือแว่นกันดัด ที่จะช่วยทำให้ได้ลุคที่ดูหรูหรา และดูแพงมากกว่าการใช้กรอบแว่นสีดำ

และโดยเฉพาะฤดูร้อนนี้ กรอบแว่นกันแดดที่เป็นสีทอง สีขาว และสีเงินก็มาแรงไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะเนรมิตลุคสวยดูดีแล้ว กรอบแว่นสีเหล่านี้ยังคงสะท้อนและเล่นกับแสงแดดให้ดูระยิบระยับมากๆ อีกด้วย

การใช้แว่นกรอบสีสว่างๆ จะช่วยเพิ่มความเป็นผู้หญิงและดู feminine มากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังทำให้ดูเด็กและดูอ่อนเยาว์ลงได้อย่างไม่น่าเชื่อ แต่ในความทันสมัย ก็ยังคงได้กลิ่นอายที่ดูวินเทจ ดูย้อนยุคอยู่ ด้วยกรอบแว่นโตๆ สไตล์เก๋าๆ ที่เดี๋ยวนี้กลับมาฮอตฮิตกันได้อย่างไม่รู้ตัว

See Also

และอีกหนึ่งข้อดีสำหรับสาวๆ ที่รักการแต่งหน้า การเลือกกรอบแว่นที่ดูสว่างๆ อย่างสีทอง สีขาว และสีเงิน จะช่วยให้การแต่งหน้าดูเป็นเรื่องง่ายไปเลยล่ะค่ะ เพราะจะช่วยให้ดวงตาดูคมชัดและโดดเด่นมากยิ่งขึ้น จะทาอายแชโดว์สีแบบไหน กรีดตายังไง ก็รับรองเลยล่ะค่ะ ว่าจะสวยโดดเด่นได้อย่างแน่นอน

ดูสวยเก๋ไก๋ และดูทันสมัย ถึงแม้จะสายตาสั้น ลืมแว่นตาสไตล์เก่า ที่ทำให้เราดูเป็นคุณป้าไปได้เลยค่ะ และกล่าวทักทายสาวแว่นคนใหม่ ที่ดูเป็นแฟชั่นนิสต้าสุดๆ ด้วยกรอบแว่นสุดเก๋ไก๋ พร้อมสีกรอบแว่นสุดอินเทรนด์

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top