ลืมสร้อยคอโช้กเกอร์ไปได้เลย… เทรนด์ใหม่กำลังมา!!

สร้อยคอโช้กเกอร์กลับมาฮอตฮิตในปี้นี้อีกครั้ง หลังจากที่นิยมมากในยุค 90s สาวๆหลายคนให้ความสนใจกับเทรนด์แฟชั่นนี้มาก เพราะให้ลุคเท่ๆ ก๋ากั่น ออกแนวกรันจ์ อย่าบอกใคร แต่ทีนี้หากอยากประหยัดพื้นที่ในการเก็บของ หรือสาวๆไม่อยากใส่ๆถอดๆแล้วล่ะก็ ลายเพนท์เหล่านี้คือคำตอบของสาวๆค่ะ…

Floral Choker Style 2

เทศกาลดนตรีมักจะจัดในช่วงหน้าร้อน ซึ่งเป็นช่วงที่เหมาะเหม็งในการแต่งตัวออกมาเฉิดฉายกลางแสงแดด … และเทศกาลดนตรีที่มีชื่อเสียงอย่าง Coachella ก็นำมาซึ่งเทรนด์แฟชั่นเก๋ๆในทุกๆปี นอกจากเทรนด์แฟชั่นแล้วยังมีเทรนด์ผม และลุคการแต่งหน้าที่ขอบอกเลยว่าเด็ด!!

.

และอีกเทรนด์ที่วนเวียนอยู่กับสร้อยคอโช้คเกอร์นี้คือการสักแบบชั่วคราวหรือที่เราเรียกกันว่าการเพนท์นั้นก็ป๊อปมากในช่วงนี้เช่นกันค่ะ ซึ่งนอกจากจะให้ความเก๋แล้ว สาวๆไม่ต้องกังวลว่าจะต้องถอดๆใส่ๆสร้อยคอโช้คเกอร์อีกเลย แถมยังประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บด้วยค่ะ

.

และนี่คือรอยเพนท์จากศิลปินชื่อ Dani ผู้สร้างสรรค์รอยสักสวยๆบนร่างกาย ซึ่ง AkeruFeed นำมาให้ชมค่ะ

d

แบบข้อมือก็มีเก๋ๆ

.

dd

โช้กเกอร์ดอกไม้ก็มานะจ๊ะ

.

See Also

dddd

ใส่กับคอระบาย มีเชือกผูกคอ เพิ่มความโกธิคเข้าไปอีก

.

ddd

อาบแดดกันหน่อยมั้ยจ๊ะ

ข้อดีของการเพนท์นั่นคือหมึกที่ใช้จะอยู่ได้ประมาณ 1-2อาทิตย์ แล้วจะจางลงไปเอง ซึ่งสาวๆไม่ต้องกังวลเลยว่าจะติดอยู่กับผิวหนังของเราตลอดไป หรือเวลาต้องการลบ หรือเปลี่ยนลาย ก็สะดวกและง่ายดายกว่าการสักแบบถาวร

สาวๆคนไหนสนใจรอยเพนท์สุดสร้างสรรค์สามารถเข้าไปติดตามอินสตาแกรมของ Dani ได้ที่ inked.bydani บอกเลยว่าแต่ละภาพ inspire เราได้แบบสุดๆ ทั้งความสร้างสรรค์ การจัดองค์ปรพกอบภาพ และที่สำคัญลายเพนท์แต่ละลายเก๋มากจนเราตกหลุมรักและรู้สึกอยากเพนท์ขึ้นมาเลยล่ะค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top