สายคิวท์ห้ามพลาด!! Keds X Little Miss รองเท้าผ้าใบลายการ์ตูนถูกใจวัยใส – AkeruFeed
CoolJii
Home / FASHION / สายคิวท์ห้ามพลาด!! Keds X Little Miss รองเท้าผ้าใบลายการ์ตูนถูกใจวัยใส

สายคิวท์ห้ามพลาด!! Keds X Little Miss รองเท้าผ้าใบลายการ์ตูนถูกใจวัยใส

ชวนตำแฟชั่นเทรนด์ฮิตของเหล่าวัยทีน รองเท้าผ้าใบแบรนด์ Keds จากอเมริกาที่กำลังเป็นที่นิยมของสาวๆ กับคอลเลคชั่นใหม่ Keds X Little Miss Collection ที่ขนเอาความน่ารักของตัวการ์ตูน Little Miss จากซานริโอ มาอวดความคิวท์หลากสีสันบนรองเท้าผ้าใบสวมใส่สบาย

รองเท้าแบรนด์ Keds ขวัญใจสาวๆวัยรุ่นวัยใส ด้วยดีไซน์การออกแบบที่น่ารัก ทำมาจากวัสดุที่เป็นมิตรกับเท้า แถมยังราคาที่ถูก ใส่อึดทนนาน จึงทำให้ Keds กลายเป็นที่นิยมครองใจตลาดวัยทีนได้อย่างง่ายดาย

เพิ่มความคิวท์เอาใจวัยทีนวัยใสกันให้สุด กับคอลเลคชั่นล่าสุด Keds X Little Miss Collection ที่ได้นำตัวการ์ตูนซานริโอชื่อดังอย่าง Little Miss ในคาแรคเตอร์ใหม่ที่ต่างจากเดิมมาอวดโฉมความน่ารักบนรองเท้า 4 รูปแบบ พื้นรองเท้าสีขาวสไตล์ดั้งเดิมของ Keds เรียกได้ว่าน่ารักไม่แพ้คอลเลคชั่นเก่าเลยทีเดียว

โดยคอลเลคชั่นนี้เน้นการนำเสนอตัวการ์ตูน Little Miss ที่มีความสดใสร่าเริง เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาเหมาะมากกับไลฟ์สไตล์ของสาวๆวัยใส เป็นตัวแทนความร่าเริงที่ไม่ว่าวัยไหนก็สามารถใส่ได้ ใส่แล้วดูเด็กลงไปอีกเท่าตัว

รองเท้าผ้าใบเคดส์ 4 สไตล์มีตัวการ์ตูน Little Miss 3 แบบ Little Miss Giggles, Little Miss Lucky และ Little Miss Multi  มารวมตัวกันบนลายเส้นสีชมพู, สีเหลือง, สีส้ม และสีน้ำเงิน บนรองเท้ารุ่น Champion ผ่านผลงานความมีสัน บนความเรียบง่าย น่ารัก จึงไม่แปลกที่จะกลายเป็นไอเทมในดวงใจของสาวๆหลายคน

1.KEDS X LITTLE MISS GIGGLES TRIPLE DECKER

ราคา : $65.00 ประมาณ 2,170  บาท

รองเท้าผ้าใบพื้นสีขาวเรียบๆ พิมพ์ลาย LITTLE MISS GIGGLES อวดรอยยิ้มน่ารักสดใสดูทะเล้น เห็นแล้วเป็นต้องรัก

2.KEDS X LITTLE MISS DOUBLE DECKER

ราคา : $65.00 ประมาณ 2,170 บาท

รองเท้าผ้าใบพื้นขาวเน้นความสบายตา มาพร้อมตัวอักษร LITTLE MISS สีรุ้ง สดใสคูลๆ

3.KEDS X LITTLE MISS CHAMPION

ราคา : $60.00 ประมาณ 2,000 บาท

หากใครชอบความมีสีสัน หลากสี แนะนำรองเท้ารุ่น KEDS X LITTLE MISS CHAMPION ที่มาในรูปแบบเชือกผูกสีขาว พิมพ์ลายความทะเล้นน่ารักของเหล่าคาแรคเตอร์ LITTLE MISS หลากรูปแบบ ให้ความรู้สึกสนุกสนานเพลิดเพลินไปตามๆกัน

4.KEDS X LITTLE MISS LUCKY TRIPLE

ราคา : $65.00 ประมาณ 2,170 บาท

สายหวานที่ชอบความมีสีสันต้องอินกับรุ่นนี้ KEDS X LITTLE MISS LUCKY TRIPLE ที่สื่อถึงความสดใสโชคดี ใส่แมทช์กับชุดไหนๆก็ดูชิคน่ารักไปซะหมด

Keds X Little Miss เปิดตัววางขายทางออนไลน์ไปแล้ว และจะเข้าที่ช็อปร้านค้าในวันที่ 27 กรกฎาคม 2018 นี้  สาวคิวท์คนไหนที่กำลังหารองเท้าผ้าใบน่ารักๆมาใส่เล่นในวันสบายก็ตามไปช้อปกันได้ที่ Keds ทุกสาขา หรือดูสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ก่อนได้ที่ Keds เลยจ้า

ที่มา : marieclaire,Keds

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

keds Keds sneakers Keds X Little Miss Collection รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผ้าใบ Keds
minidoz ยาคุมลดสิวทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickรีวิวซีรีส์เกาหลี ตุลาคม 2019 Extra-ordinary You The Tale of Nokdu Melting Me Softly Vagabond When the Camellia Bloomsแนะนำ 10 แชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วง

Check Also

Burberry เปิดตัวไอเทมใหม่ประจำเดือนนี้ คอลเลกชั่น B – Classic series

สายไฮแฟชั่นห้าม …

Previous ไอเทมแฟชั่น Chocoolate & Sailor Moon เติมเต็มความฝันสาวกแห่งจันทรา
Next เผยเคล็ดลับ!! กินกราโนล่าให้ถูกวิธี น้ำหนักลง หุ่นสวยปังเวอร์!
Don`t copy text!