ใหม่! Keds See Now Buy Now Collection ยินดีต้อนรับรองเท้าผ้าใบยุค 90s – AkeruFeed
pigskywalker
Home / FASHION / ใหม่! Keds See Now Buy Now Collection ยินดีต้อนรับรองเท้าผ้าใบยุค 90s

ใหม่! Keds See Now Buy Now Collection ยินดีต้อนรับรองเท้าผ้าใบยุค 90s

รองเท้าผ้าใบเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่เราทุกคนต้องมีใส่ไว้ และยิ่งเป็นรองเท้าผ้าใบแบรนด์ Keds สาวๆ หลายคนน่าจะชื่นชอบเป็นที่สุด เพราะแบรนด์นี้ออกแบบดีไซน์มาได้น่ารักและดูโมเดิร์นมาก ซึ่งทางแบรนด์ได้ออกคอลเลกชั่นใหม่ Keds See Now Buy Now Collection กับการออกแบบต้อนรับยุค 90s จะเป็นยังไงไปดูกันเล้ยยย

Keds See Now Buy Now Collection

โดยคอลเลกชั่นนี้ปล่อยออกมาถึง 4 รุ่นด้วยกัน มีทั้งรองเท้าผ้าใบ, รองเท้าสไตล์ chunky shoe ทุกไอเทมมาในโทนสีน้ำเงินขาวและแดง ไปส่องกันว่าแต่ละรุ่นมีความพิเศษอย่างไรบ้าง

Keds รุ่น K-89

รองเท้าสไตล์ Chunky Shoe มีลูกเล่นและน้ำหนักเบาลง ดึงเอาสไตล์ยอดนิยมจากรองเท้าคัทชูและรองเท้ากีฬาในยุค 80 และ 90 มีรูปทรงเรียวขึ้น และด้วยการออกแบบที่ชาญฉลาดโดยใช้โฟมยาง EVA (โฟมยางโพลิเมอร์ ชนิดหนึ่ง) เป็นหลักและใช้ยางเพียงเล็กน้อยในการทำแพลตฟอร์ม 2.25” ซึ่งเกือบจะไร้น้ำหนัก อีกทั้งยังช่วยเพิ่มส่วนสูงโดยไม่ทำให้รู้สึกถ่วงอีกด้วย และไม่เพียงเท่านั้นยังเพิ่มสไตล์เฟมินิลและใส่สีสันลงไปบนส่วนที่เพิ่มเติมขึ้นเล็กน้อย

Keds รุ่น Bliss II Wave Logo

รองเท้ารุ่น Bliss ย้อนยุคแบบสปอร์ตที่เข้ากับยุคสมัยนี้อย่างลงตัว เพิ่มความสมบูรณ์แบบด้วยพื้นรองเท้าด้านนอกแบบที่ใช้โฟมน้ำหนักเบา และส่วนโค้งของพื้นรองเท้าที่เพิ่มการรองรับได้มากขึ้น เป็นไอเทมสำหรับทุกช่วงฤดูร้อนที่สนุกๆ

Keds รุ่น Double Decker Canvas Tossed Wave และ Suede Tossed Wave Logo

รองเท้าสลิปออนสนีกเกอร์รุ่น Double Decker รองเท้าสไตล์สปอร์ตย้อนยุคที่ชวนคิดถึงในปัจจุบัน เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใส่คู่กับกางเกงยีนส์และเลกกิ้งในตู้เสื้อผ้า รองเท้าดีไซน์ย้อนยุคที่จะกลับมาเป็นรองเท้าสุดฮิตอีกครั้ง

ไปแวะลองสไตล์ใหม่ๆ กับคอลเลกชั่นที่ย้อนให้เรากลับไปคิดถึงยุค 90s กันได้ที่ช็อปของ Keds เลยนะคะ

 

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

keds
ครีมแต้มสิวใช้ดี! ตัวช่วยกู้ผิวจากสิวหน้ากากเมนูลับออลล์ คาเฟ่, All Cafe, รีวิวเซเว่นรีวิวสเวนเซ่นส์ เมนูสเวนเซ่นส์แฟชั่น-แว่นตาครึ่งซีกสุดปังไอเดีย-หมวกแก็บ-แมทช์ชุดสวย

Check Also

ส่อง!! 30 แฟชั่นหนูน้อยวัยใส Korea Style คิวท์สุดๆ

กระแสแฟชั่นเกาห …

Previous ต้อนรับฮอลิเดย์ BURBERRY FESTIVE 2019 จัดเต็มไอเทมสร้างความปัง!
Next ทริคเลือกบลัชออนจากโทนสีผิว พวงแก้มสดใส หน้าไม่โทรม
Don`t copy text!