Now Reading
สนีกเกอร์มิกกี้สไตล์วินเทจ Mickey Mouse x Vans เตรียมเปย์รัวๆ

สนีกเกอร์มิกกี้สไตล์วินเทจ Mickey Mouse x Vans เตรียมเปย์รัวๆ

แฟนมิกกี้เมาส์กำเงินในกระเป๋าให้พร้อม เมื่อทางแบรนด์สนีกเกอร์ Vans ร่วมกับดิสนีย์ เปิดตัวรองเท้าผ้าใบสไตล์วินเทจน่ารักสุดทันสมัย Mickey Mouse x Vans จากผลงานการออกแบบของดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก 4 สไตล์ ใครได้จับจองเป็นเจ้าของรับรองว่าฟินนนน

ฮืออ! เปิดตัวมาเสียทรัพย์กันอีกแล้ว รองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่น Mickey Mouse x Vans ที่เปิดตัวเนื่องในโอกาสครบรอบ 90 ปี ของคุณปู่คุณย่ามิกกี้เมาส์ โดยได้รองเท้าผ้าใบรุ่นฮอตอย่าง Vans Sk8-Hi มาเป็นรองเท้าต้นแบบ แปลงโฉมอวดลวดลายมิกกี้เมาส์ทั้งสียีนส์ สีดำ และสีแดง อีกทั้งยังมีเสื้อยืดแนววินเทจอวดความอินเทรนด์ในคอลเลคชั่นนี้กันด้วย

ความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้ที่สุดจะลิมิเต็ดหาไม่ได้แน่นอนจากคอลเลคชั่นไหนๆ คงจะเป็นการได้รับเกียรติจากศิลปินชื่อดังที่มีผลงานการออกแบบที่มีชื่อเสียงมาร่วมออกแบบรองเท้า Vans Sk8-Hi ในคอลเลคชั่นนี้ 4 สี 4 สไตล์ บ่งบอกความเป็นตัวตนของศิลปินแต่ละท่าน โดยศิลปินชื่อดังนี้ ได้แก่  John Van Hamersveld,  Mister Cartoon, Geoff McFetridge และ Taka Hayashi ซึ่งจะมาทำให้ตัวการ์ตูนสุดคลาสสิกอย่างมิกกี้ไปอวดโฉมอยู่บนเสื้อยืดและรองเท้าได้แบบโมเดิร์นทันสมัยแต่ไม่ทิ้งตัวตนเดิม

1. Disney x Vans Sk8 Hi (Geoff McFetridge)

Geoff McFetridge ศิลปินที่มีชื่อเสียงด้านการออกแบบชาวแคนาดา ที่มาสร้างชื่อที่ L.A ได้ดีไซน์รองเท้าและเสื้อในคอลเลคชั่นนี้โดยเน้นความคลาสสิกที่เป็นตัวตนเดิมของมิกกี้เมาส์ และคงโทนสีแดง ดำ เหลือง ผสานกับความทันสมัยในลวดลายที่ดูเรียบง่ายแต่น่าค้นหา

2. Disney x Vans Sk8 Hi (Taka Hayashi)

Taka Hayashi ศิลปินชาวญี่ปุ่น ดีไซน์คอลเลคชั่นนี้ออกมาในรูปแบบบอลลูนลอยบนฟ้า เน้นโทนสียีนส์ฟ้าคราม เป็นแนววินเทจที่เป็นอมตะเพราะยีนส์เลย

3. Disney x Vans Sk8 Hi (John Van Hamersveld)

John Van Hamersveld ศิลปินชาวแคลิฟอร์เนีย ผู้มีชื่อเสียงทางด้านกราฟฟิกดีไซน์ ออกแบบโดยเน้นลวดลายกราฟฟิกของเจ้ามิกกี้ในโทนสีฟ้า เหลือง และแดง ตัวการ์ตูนดูมีชีวิตชีวาเหมือนหลุดออกมาจากนิทานสู่โลกความเป็นจริง

See Also

4. Disney x Vans Sk8 Hi (Mark Machado)

Mark Machado ศิลปินชื่อดังที่ถนัดทางด้าน Tattoo เน้นการออกแบบในสไตล์ดิบๆ เรียบง่าย และย้อนยุค ออกแบบโดยยังคงความคลาสสิกของตัวการ์ตูนมิกกี้เมาส์ในจุดเริ่มแรก เน้นโทนสีดำและเทา ใช้รถยนต์แบบคลาสสิกบอกเล่าถึงความเก่าแก่ของตัวการ์ตูนได้อย่างลงตัว

คอลฯนี้ดีต่อใจอีกแล้ววว! ใครที่เป็นแฟน Vans และมิกกี้เมาส์ เตรียมเสียตังค์กันได้เลย  เพราะสินค้าจะเปิดตัววางจำหน่ายในวันที่ 25 สิงหาคม 2018 นี้แล้ว
ราคาเปิดตัวเบื้องต้นอยู่ที่ $78 – $100 USD  หรือประมาณ 2,550 -3,270 บาท ตามไปดูสินค้าเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ Vans เลยนะคะ

ที่มา : vanssneakernewsthesolewomens

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top