รองเท้าน้องหมีดีไซน์เก๋ที่ต้องมี!! Moschino Teddy Shoes – AkeruFeed
CoolJii
Home / FASHION / รองเท้าน้องหมีดีไซน์เก๋ที่ต้องมี!! Moschino Teddy Shoes

รองเท้าน้องหมีดีไซน์เก๋ที่ต้องมี!! Moschino Teddy Shoes

แฟนน้องหมีเทดดี้แบร์เชิญมามุง รับความคิ้วท์อินเทรนด์ของแฟชั่นสนีกเกอร์และรองเท้าแตะหุ้มข้อผ้าซาตินจากแบรนด์หรู Moshino  ในคอลเลคชั่น Moschino Teddy Shoes รองเท้าน้องหมีดีไซน์สุดเท่ที่ พร้อมอวดความชิคให้ทุกคนได้หลงรักจนอยากที่จะครอบครองเป็นเจ้าของมันซะตอนนี้

# New Mochino Teddy Shoes

 

Moschino แบรนด์รองเท้าหรูใส่สบายยอดฮิต ได้เปิดตัวรองเท้าแตะหุ้มข้อและรองเท้าผ้าใบดีไซน์แปลกใหม่นำความน่ารักของน้องหมี Teddy ที่หลายคนรู้จักมาออกแบบเป็นรองเท้าดีไซน์เท่ทันสมัย ผลงานการออกแบบจาก  Jeremy Scott ผสานความเป็นสปอร์ตให้กับไลฟสไตล์การแต่งกายประจำวัน ให้ลุคดูคูล เท่ได้แบบไม่ซ้ำใคร

จุดเด่นที่สำคัญของคอลเลกชั่นใหม่นี้ คือน้องหมีเทดดี้ที่ซ่อนอยู่ใต้รองเท้าซึ่งมีรูปแบบ 3 มิติ คล้ายตุ๊กตา ใช้วัสดุหนังยางนิ่มและผ้าซาตินมาออกแบบพื้นผิวของรองเท้าในโทนสีที่ดูคลาสสิกสวยงามผสานกันอย่างลงตัว

รองเท้าถูกออกแบบให้เป็นรองเท้าผ้าใบและรองเท้าแตะหุ้มข้อแบบมีสายรัดที่สามารถใส่ได้ในทุกลุคทุกสไตล์ สร้างรูปลักษณ์ที่ดูดีทันสมัย เปิดตัวมา 3 โทนสี เรียบมีสไตล์ทั้งสีดำคลาสสิก สีเงินและสีทองแบบมีกลิตเตอร์ระยิบระยับ พร้อมสายรัดข้อเท้าสลักโลโก้แบรนด์ Moschino ได้อย่างเรียบหรูดูไฮ ส่วนรองเท้าผ้าใบ 2 โทนสีเน้นสีขาว-ดำที่สื่อถึงความเรียบแบบมินิมอลดูดีมีสไตล์

ความโดดเด่นภายใต้รองเท้าคอลเลคชั่นนี้นอกจากจะมีน้องหมีเทดดี้ตัวโตบนวัสดุยางนิ่มน้ำหนักเบาที่ใส่แล้วสบายเท้า วัสดุที่ใช้ผลิตรองเท้ายังให้ผิวสัมผัสที่นุ่ม สวมใส่สบาย เตะตากันสุดสุดกับสโลแกนของแบรนด์ภายใต้รองเท้า “This Is Not A Moschino  Toys ” ที่คงอยากจะสื่อว่าถึงแม้จะดูน่ารักเหมือนตุ๊กตาของเล่นแต่ฉันเป็นรองเท้าหรืออะไรให้เธอได้มากกว่านั้นนะ ครีเอทกันไปอีก

สีดำขาวเรียบง่ายใส่สบายดูคลาสสิก

สีเงินขาวแต่งกลิตเตอร์ดูระยิบระยับสร้างจุดเด่นที่ชวนมอง

สีทองขาวแต่งกลิตเตอร์สวยวิ้งค์เรียบดูแพงแบบมีระดับ

ความสวยโดดเด่นที่ลงตัวของรองเท้าแตะรัดส้น Mochino Teddy Shoes

ความคลาสสิกที่ชวนหลงใหลของรองเท้าผ้าใบ Mochino Teddy Shoes

ใครกำลังหารองเท้าสวมใส่สบาย นุ่มเท้าในดีไซน์คลาสสิกแปลกใหม่ที่มีความน่ารักของน้องหมีเทดดี้ต้องตามไปจัดด่วน ตอนนี้สินค้าวางขายออนไลน์ดูราคาสินค้าเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ moschino และคาดว่าคงจะเข้าไทยเร็วๆนี้นะคะ

ที่มา : udn,all,beauty321,moschino

 

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Moschino รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผ้าใบ 2018
The Ville Jomtien Pool Villaแป้งพัฟเนื้อแมตต์คุมมัน ราคาหลักร้อย หน้าเนียน ไม่เยิ้มตลอดวันnami-matte-powder-all-day

Check Also

ไอเทมสตรีทสายแบ๊ว Converse x Hello Kitty กลับมาทวงบัลลังก์แล้ว!

เดือนสิงหาคมที่ …

About CoolJii

Previous อัปเดต!! 6 สีผมมาแรงในช่วงสิ้นปี 2018 บอกเลยสวยทุกสีห้ามพลาด
Next แชร์! 4 เทคนิคทาลิปสติกสีแดงให้ฟันดูขาว สวยออร่า
Don`t copy text!