Now Reading
ออกใหม่! New Balance RC 1 ทรงสวยหรูดูแพงสไตล์ญี่ปุ่น

ออกใหม่! New Balance RC 1 ทรงสวยหรูดูแพงสไตล์ญี่ปุ่น

รองเท้ากีฬาที่ผสมผสานความเป็นแฟชั่นเข้าไป นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก New Balance เพราะนอกจากรูปทรงเก๋ๆ แบบทันสมัยแล้ว รองเท้าบางรุ่นยังเต็มไปด้วยสีสันคัลเลอร์ฟูลแบบสุดๆ แต่ในรุ่น New Balance RC 1 นี้จะเป็นการดีไซน์ที่แตกต่างออกไป เป็นรองเท้าสไตล์ญี่ปุ่นที่ยังคงความเรียบง่าย แต่แฝงความหรูหราเอาไว้ จะสวยแค่ไหนไปชมกันเลยจ้าาา!

รองเท้ารุ่นนี้แตกต่างจาก New Balance รุ่นก่อนๆ ที่ผลิตที่อเมริกาโดยสิ้นเชิง ซึ่งรุ่นที่เด่นที่สุดถูกผลิตขึ้นในปี พ.ศ. 2555 สร้างสรรค์ผลงานโดย Tokyo Design Studio เป็นดีไซน์ที่มีคุณภาพและมีความเชี่ยวชาญในการทำรองเท้าสูงที่สุด การออกแบบของญี่ปุ่นมักให้ความสำคัญกับรองเท้า โดยปรับเปลี่ยนรูปแบบเดิมให้ดูทันสมัยหรือวินเทจขึ้น และในปี 2561 นี้ได้มีรองเท้าซีรีส์ใหม่ออกมานั่นคือรุ่น RC 1 เป็นรองเท้าที่คงความคลาสสิกของ NB เอาไว้ ส่วนวัสดุชั้นนำที่ใช้ทำรองเท้าก็ทำมาจากเทคโนโลยีการทอผ้า Trace Fiber เน้นความเรียบง่าย นุ่ม และสบายเท้าเป็นหลัก

เทคนิคของ New Balance คือการใช้โทนสีที่แตกต่างสร้างความดึงดูดใจให้นักสะสมรองเท้า โดยทุกๆ รุ่นมีแนวโน้มว่าจะปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ ตามสไตล์ในช่วงนั้นๆ จัดได้ว่าเป็นรองเท้ารุ่นที่น่าจับตามองแห่งปีเลยก็ว่าได้

วัสดุภายนอกทำจากเทคโนโลยี Trace Fiber ที่ใช้กันทั่วไปในเรือยอชท์และรถแข่ง ซึ่ง New Balance RC 1 ถือเป็นรองเท้ากีฬาคู่แรกที่ใช้วัสดุประเภทนี้ ทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบาและระบายอากาศได้ดี ทั้งยังสามารถสวมใส่ได้ง่าย สำหรับการออกแบบพื้นรองเท้าเพื่อให้ได้รองเท้าคุณภาพดีนั้น ส่วนพื้นด้านบนทำมาจากหนัง Niu Ba Ge คุณภาพสูงและหนังแท้ที่ผ่านการดีไซน์ให้มีพื้นผิวรองเท้าที่ยืดหยุ่น และคุณสมบัติของหนังแท้จะมีความนิ่ม ช่วยกันน้ำ รวมถึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้สูงยิ่งขึ้น

 

MSRC1TJS    ราคาประมาณ 4,950 บาท

See Also

MSRC1TBS    ราคาประมาณ 4,950 บาท

MSRC1LWT    ราคาประมาณ 4,950 บาท

MSRC1LVT     ราคาประมาณ 4,950 บาท

New Balance RC 1 ถือรองเท้าที่ดูสวยหรูแห่งปีจริงๆ ใครที่เป็นแฟนคลับ New Balance อย่างลืมไปตามซื้อกันให้ครบรุ่นเลยน๊าาา สวยจริงอะไรจริง!

cr : look-in
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top