พีชฟีเวอร์ NIKE AIR MAX คอลเลคชั่นสี DUSTY PEACH ต้องจัดสักคู่!! – AkeruFeed
pigskywalker
Home / FASHION / พีชฟีเวอร์ NIKE AIR MAX คอลเลคชั่นสี DUSTY PEACH ต้องจัดสักคู่!!

พีชฟีเวอร์ NIKE AIR MAX คอลเลคชั่นสี DUSTY PEACH ต้องจัดสักคู่!!

หูววว ตอกย้ำความพีชฟีเวอร์ NIKE รองเท้ารุ่น AIR MAX ขนทัพคอลเลคชั่นสี DUSTY PEACH มาแบบรัวๆทั้งรุ่น Air Max 90, Air Max 95 และ AIR MAX 97 แต่ละรุ่นก็จะมีดีไซน์ที่แตกต่างกัน แต่ทั้งนี้สีพีชหมดเลยจ้า สวยเท่แบบมีสไตล์แน่นอน

Air Max 90

มาประเดิมกันที่รุ่นแรกก่อนเลย ในโทนสีพีชปนสีเบจหวานๆ และการออกแบบรองเท้ามีกลิ่นอายของความเรโทร ลวดลายผ้าเป็นแบบ velvet ดูเท่ เก๋มีสไตล์ สาวๆอย่างเราต้องเลิฟในรุ่นนี้ แมทช์เข้าได้กับทุกชุดเลย

ราคาประมาณ 149 เหรียญสหรัฐ

Air Max 95

รุ่นต่อไปมาในโทนสี dusty peach รูปทรงเพิ่มความแปลกตาขึ้นมานิดหนึ่ง เป็นรูปแนวคลื่นเก๋ๆ ใช้เนื้อผ้า velvet อีกเช่นเคย ตัวนี้ดีไซน์จะละเอียดและซับซ้อนกว่ารุ่น 90 ใครที่ชอบงานรองเท้าดีไซน์แปลกๆน่าจะถูกใจคู่นี้กัน

ราคาประมาณ 190 เหรียญสหรัฐ

AIR MAX 97

รุ่นสุดท้ายในคอลเลคชั่นของสี dusty pink คือรุ่นนี้เลยที่ทุกคนกำลังให้ความสนใจกันอยู่ AIR MAX 97 เรื่องดีไซน์ไม่ต้องพูดถึงแปลกกว่ารุ่นอื่นๆ มีความเก๋ ความทันสมัย น้ำหนักเบา ผู้หญิงใส่เดินแล้วคล่องตัว โทนสีพีชๆสวยหวาน

ราคาประมาณ 149 เหรียญสหรัฐ

ใครที่สนใจต้องพรีออเดอร์ตามเว็บไซต์เอาโลด ไม่ว่าจะเป็นเว็บ 43einhalb.com, hypebae.com หรือ nike.com ราคาแต่ละที่ก็จะแตกต่างออกไปขึ้นอยู่กับภาษี แต่หากใครเป็นสาวกอินเลิฟในความพีชๆ ห้ามพลาดนะบอกเลย!

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Nike NIKE AIR MAX 90 Nike Air Max 95 Nike Air Max 97
minidoz ยาคุมลดสิวทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickรีวิวซีรีส์เกาหลี ตุลาคม 2019 Extra-ordinary You The Tale of Nokdu Melting Me Softly Vagabond When the Camellia Bloomsแนะนำ 10 แชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วง

Check Also

Burberry เปิดตัวไอเทมใหม่ประจำเดือนนี้ คอลเลกชั่น B – Classic series

สายไฮแฟชั่นห้าม …

Previous 5 กล้อง Mirrorless มาใหม่และฮอตฮิตในช่วงปี 2018 นี้!!
Next 4 เทคนิคเริ่ดๆ สำหรับ ‘สาวผมสั้น’ ที่ต้องการมัดผมให้ดูดีได้ทุกวัน
Don`t copy text!