
เพื่อร่วมฉลองAIR MAX DAY รองเท้าสุดฮิตโดนใจในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา Nike ได้หยิบเอาโมเดลรุ่น NiKe Air Max Zero ขึ้นมาผลิตและวางจำหน่ายอีกครั้งโดยได้ออกรุ่นลิมิเตดสีชมพูสุดหวานมาเอาใจบรรดาสาวๆ อย่าง Nike Air Max Zero QS Tokyo
รุ่นพิเศษนี้อยู่ในคอลเลคชั่น “City Pack” ดีไซน์เก๋เป็นเอกลักษณ์โดยนำศิลปะที่เป็นเอกลักษณ์ของเมืองต่างๆ ทั่วโลก มาเป็นลวดลายของรองเท้า Air Max ZERO โดยรุ่น Nike Air Max Zero QS Tokyo นั้นเป็นตัวแทนของเมือง Tokyo ซึ่งจะมีดีไซน์ที่เรียบง่ายตามสไตล์ญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม มีสีชมพูของดอกซากุระและรูปร่างของคลื่นน้ำสีน้ำเงินเรียบง่ายเอกลักษณ์ของญี่ปุ่นอยู่บนรองเท้า
ใครรักและชื่นชอบรองเท้าผ้าใบสีชมพูและเอกลักษณ์ความเป็นญี่ปุ่น เชื่อว่าก็คงชอบรุ่นนี้ไม่มากก็น้อย
ลองไปหาจับจองกันได้นะจ๊ะ
สวัสดีค่าทุกคน✧ Belle✧ เองนะค๊า ชื่นชอบในแฟชั่น บ้าเครื่องสำอางและชอบอัพเดทเทรนต่างๆ เกี่ยวกับผู้หญิงตลอดเวลา ตั้งแต่จำความได้ก็บ้าแต่งตัวแล้ว มาพูดคุยและเป็นเพื่อนแลกเปลี่ยนสิ่งดีๆ กันเถอะ