Now Reading
กรี๊ด!! Nike LA Cortez สีชมพูนู้ด ออกแบบโดยนักเทนนิสสาวสวย “มาเรีย ชาราโปวา”

กรี๊ด!! Nike LA Cortez สีชมพูนู้ด ออกแบบโดยนักเทนนิสสาวสวย “มาเรีย ชาราโปวา”

งานไฮเอนด์ระดับโลกมาแล้ววว เมื่อนักเทนนิสชื่อดังก้องโลก Maria Sharapova ได้ร่วมมือกับแบรนด์กีฬาชื่อดังไนกี้ ออกแบบรองเท้า “Nike LA Cortez ” สร้างความแปลกใหม่ให้กับรองเท้า Cortez รุ่นเดิมที่เป็นที่นิยมมากอยู่แล้ว ให้กระแสความนิยมพุ่งขึ้นไปอีก  มาพร้อมกับสีชมพูนู้ดที่เห็นแล้วแทบคลั่ง ควรมีควรโดนแค่ไหนตามไปดูกัน

“Nike LA Cortez”

เขย่าวงการสนีกเกอร์กันอีกครั้ง เมื่อโปรเทนนิสชื่อดัง Maria Sharapova ได้ออกแบบรองเท้าร่วมกับไนกี้ ในรุ่น “Nike LA Cortez “โดยได้รับแรงบันดาลใจจากบรรยากาศผ่อนคลายขณะอยู่ที่เมือง Los Angeles บ้านที่เธอรักและอาศัยมานาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเดินไปตามชายฝั่ง ถึงแม้ว่า Maria Sharapova  จะมีเชื้อชาติรัสเซีย แต่ด้วยความที่เธอต้องมาอาศัยอยู่ใน LA และมีบ้านอยู่ที่นี่จึงทำให้เธอตกหลุมรัก LA  และนำความรักความผูกพันมานำเสนอสไตล์ในแบบที่เป็นตัวเองลงไปในรองเท้าไนกี้ “Nike LA Cortez”
Maria Sharapova ต้องการสร้างสิ่งต่างๆในรูปแบบของตัวเองที่ผสมผสานกับสไตล์ชั้นสูงของ LA จึงกลายมาเป็นสนีกเกอร์  “Nike LA Cortez” ซึ่งตรงกับสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอ ไม่ว่าจะเป็นโทนสีชมพูนู้ดของรองเท้าที่เธอต้องการสื่อถึงความเรียบง่ายดูดี  ความชาญฉลาดของการใช้ตัวอักษร ที่สื่อถึงความรักความผูกพันที่เธอมีต่อเมืองนี้ หรือแม้แต่เชือกรองเท้าที่ออกแบบอย่างประณีต สมแล้วที่เป็นรองเท้าที่ออกแบบมาจากผู้ที่สร้างชื่อเสียงระดับโลก งานก้องโลกที่แท้ทรู
“ฉันรักความเรียบง่าย แต่ยังคงชอบใส่ใจในรายละเอียด รองเท้าสีชมพูนู้ด ตัดด้วยไลน์เส้นสีทองนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากการเดินไปตามชายฝั่งในตอนเช้า ระหว่างทางที่ฉันไปฝึกซ้อมและฉันคิดว่าเราควรจะนำความงามอันเงียบสงบมาไว้ในรองเท้านี้” Maria Sharapova ได้กล่าวไว้

ราคา $100 ประมาณ 3,137 บาท

รองเท้า “Nike LA Cortez” ถูกพัฒนามาจากรุ่น Cortez รุ่นเดิมที่ฮอตฮิตติดกระแสในช่วงที่ผ่านมา ซึ่งรอบนี้จะมาสร้างกระแสความแรงยิ่งขึ้น ด้วยความโดดเด่นของสีรองเท้าชมพูนู้ดสวยงาม พิมพ์อักษร Cortez ตรงพื้นรองเท้า และพิมพ์ไลน์เส้นสีทองแบรนด์ไนกี้ สร้างความเรียบง่ายดูดี ใส่นุ่มสบายเท้า ใส่ได้กับการแต่งกายหลายลุคหลายสไตล์

รูปลักษณ์สวยงามยังคงความเป็นรุ่น Cortez แบบดั่งเดิมไว้

สีชมพูนู้ดตัดไลน์สีทองสื่อถึงความเรียบง่ายสงบ แต่สวยงามเหมือน LA

พื้นรองเท้าสีขาวยึดเกาะกับพื้นได้ดี

เชือกสีชมพูนู้ดสวยงามลงตัวกับรองเท้า

See Also

พิมพ์ลายสีทองโลโก้แบรนด์ Nike สวยหรู

เพิ่มความพิเศษของรุ่นด้วยตัวอักษร Cortez ที่พื้นรองเท้า

งานระดับโลกไหมละ อยากได้อยากมีอีกแล้ว และที่สำคัญไม่ต้องรอข่าวว่าจะวางขายเมื่อไหร่ให้เสียเวลา เพราะเค้าเพิ่งเปิดตัวสดๆร้อนไปเมื่อวันที่ 1 มีนาคม ที่ผ่านมา ข่าวดีไปกว่านั้นคือเปิดให้ช้อปออนไลน์ไปแล้วเมื่อวันที่ 2 มีนาคม ทางเสียตังค์ไปทางไหน มาทางนี้เลยจ้าพุ่งเป้าไปที่  nike และ nordstrom.com  สนีกเกอร์งานดีระดับโลกขนาดนี้อย่าได้พลาด

ที่มา :nicekicks ,solecollector,womenstennisblog,hypebae,nike ,nordstrom.com
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top