ส้นตึกฟีเวอร์!! Nike Vandal Surprise สวย เท่ สไตล์เรโทร – AkeruFeed
Karina
Home / FASHION / ส้นตึกฟีเวอร์!! Nike Vandal Surprise สวย เท่ สไตล์เรโทร

ส้นตึกฟีเวอร์!! Nike Vandal Surprise สวย เท่ สไตล์เรโทร

แซ่บลืมกันเลยทีเดียวเมื่อ Nike ปลุกกระแสรองเท้าส้นตึกให้คึกคักอีกครั้ง หลังจากที่รองเท้าส้นตึกป็อปแบบสุดๆ ในยุค Spice Girl  และการกลับมาคราวนี้ Nike ก็ไม่ทำให้สาวๆผิดหวัง เพราะ Nike Vandal Surprise นี้ปังตั้งแต่ยังไม่วางขายเลยล่ะค่ะ

NIKE VANDAL SURPRISE คอลเลคชั่นใหม่จากไนกี้จะพาเราย้อนยุคกลับไปในช่วง 90’s ที่รองเท้าส้นตึกนั้นฮิตกันอย่างสุดๆ  รองเท้ารุ่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากรองเท้าไนกี้รุ่น OG Silver Nike Vandal High ที่มีสายรัดข้อเท้าอีกชั้น แต่สำหรับ Nike Vandal Surprise จะมีสายคาดที่ตัวหน้ารองเท้าอีกที ซึ่งนอกจากจะเท่แล้ว ยังได้ความกระชับยามสวมใส่อีกด้วย  ในส่วนของความสูงของพื้นรองเท้าจะอยู่ที่ประมาณ 6 เซนติเมตร ใครที่ชอบรองเท้าสูงๆ แบบนี้จัดไป!

Nike Vandal Surprise

Nike Vandal Surprise วางจำหน่ายให้สาวๆ ชาวสตรีทแฟชั่นได้จับจองกันตั้งแต่วันที่ 5 พฤษภาคมที่ผ่านมาในราคา USD 120 หรือประมาณ  3,845 บาท มีให้เลือกถึง 2 สี 2 สไตล์คือ  Black/Metallic Gold และ  Metallic Silver/University Red

 1. Black/Metallic Gold

2. Metallic Silver/University Red

 

สำหรับสาวๆ ที่ชอบรองเท้าสไตล์ส้นตึกแบบนี้คงต้องรีบจับจองกันสักนิดเพราะแว่วมาว่าตอนนี้ราคา resale  พุ่งทะยานแตะเพดานที่ 5,000 กว่าบาทแล้วจ้า

ที่มา pictasite,mulpix.com,fruitionshop, fruition.tw

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Nike Vandal Surprise sneaker รองเท้าผ้าใบ รองเท้าผ้าใบไนกี้ รองเท้าส้นตึก ไนกี้
รีวิวครีมกันแดด Physical และ Chemical Smooth Eคอนแทคเลนส์สีเกาหลีโฟมล้างหน้า รักษาฝ้า Smooth E Anti-Melasma & White Babyface Foamรีวิวลิปบาล์ม Blistex แก้ปากดำรีวิวแชมพูลดรังแคและผมร่วง Smooth Eคลินิกทำตา 2019 ทำตาสองชั้นที่ไหนดีรีวิวทดสอบรองพื้นในตำนาน MTI

Check Also

4 ทริคแต่งตัวให้ดูผอม ขี้เกียจออกกำลังกายทำตามด่วน

กาลเวลาที่เปลี่ …

Previous ว้าว!! น้ำตาเทียมญี่ปุ่น Rohto แพคเกจเซเลอร์มูนสุดคิวท์ ใช้ดีมาก!
Next เอาใจสาวตัวเล็ก! เปิดตัว 2 สีใหม่ NIKE VANDAL 2X คนรักส้นตึกห้ามพลาด
Don`t copy text!