Now Reading
อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคู่! Nike ปะทะ NMD เวอร์ชันสีชมพู

อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคู่! Nike ปะทะ NMD เวอร์ชันสีชมพู

กรี๊ดแรงมากเมื่อเห็นสองคู่นี้พร้อมกัน คือแบบว่ารักพี่เสียดายน้อง คู่นี้ก็รัก คู่นั้นก็เลิฟ อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคู่จะได้มั้ย รองเท้าผ้าใบสีชมพูมันสวยบาดใจ จนถึงขนาดต้องเก็บไปเพ้อกันหลายคืนเลยค่ะ  ขึ้นต้นมาก็เวิ่นเว้อแล้ว ก็จะไม่ให้เวิ่นได้ยังไงในเมื่อ Nike Classic Cortez Leather ปล่อยสีล่าสุด อย่าง Pearl Pink  ออกมาปะทะกับ Adidas NMD Raw pink ที่ออกมาให้เรากรี๊ดลั่นไปเร็วๆ นี้ ยังเลือกกันไม่ถูกใช่มั้ย มาค่ะ AkeruFeed  จัดให้  เราจะพาไปส่องความสวยของทั้งสองคู่แบบทุกมุม เพื่อให้สาว ๆ ได้ตัดสินใจกันอีกที ตามมาเลยค่ะ

Nike Classic Cortez Leather Pearl Pink

Nike  วัสดุเป็นหนัง ทำความสะอาดง่าย สวยสบายในวันชิวๆ รูปทรงคลาสสิกตามสไตล์ไนกี้ ก่อนหน้านี้มีออกมาแล้วหลายสี และ Pearl Pink นี่เป็น Limited Edition ล่าสุดที่ออกแบบมาเอาใจสาวๆ โดยเฉพาะเลยล่ะค่ะ สำหรับใครที่ชอบแต่งตัวสไตล์ Retro หรือ Vintage คู่นี้นี่เหมาะมากเลยล่ะ

โลโก้ไนกี้ด้านข้างก็โดดเด่น เห็นแล้วดีต่อใจสำหรับสายไนกี้

มองด้านหลังยังสวยเลย

 

พื้นรองเท้าใช้สีน้ำตาล ทำให้สวยลงตัวกับสีชมพูพาสเทล

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Classic Cortez Leather Pearl Pink

cr.prodirectselect

cr. pareshstore

Adidas NMD Raw Pink

มาถึง NMD กันบ้าง รองเท้าผ้าใบสไตล์สปอร์ตดีไซน์ที่สวยลงตัวและขายดีสุดๆ ใส่ออกกำลังก็ได้ ใส่เที่ยวก็ดี.. สีก็สวยน่ารัก โอ้ยเลือกไม่ถูกกันเลย

See Also

cr. thesolesupplier

จุดเด่นของ NMD Raw Pink คือความลงตัวของสีและดีไซน์ที่ ใช้โทนชมพูอ่อน เข้มเล่นสีสันได้สวยสุดๆ สาวๆ ที่ชอบสีชมพูเห็นแล้วแพ้ทางอย่างแน่นอนค่ะ

ความเท่อยู่ตรงนี้ โลโก้ Adidas  สีชมพูอ่อน กับเชือกด้านหลังที่บอกได้เลยว่าสปอร์ตตี้และชิคบาดใจ แมทช์คู่นี้กับกระโปรงก็เก๋ กับกางเกงก็เท่ เยี่ยมจริงๆ

โอ้โห.. ส่องกันทุกมุมแล้วกินกันไม่ลงจริง ๆ ค่ะสำหรับสองคู่นี้ Adidas ก็สวยทันสมัย  Nike ก็สวยสไตล์คลาสสิก บอกได้เลยว่างานนี้ใครกระเป๋าหนัก 2 คู่ต้องมีอย่างแน่นอน ใครชอบสไตล์ไหนลองเลือกกันดูนะคะ เอาให้เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวและความชอบของเรา จะได้ใช้ไปนานๆ ยังไงละคะ

ที่มา  Sneaker News , tia_ra, kingcross.ua, sinolemon
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top