ของมันต้องมี! Onitsuka x Sankuanz คลาสสิก โดดเด่นด้วยโทนสีขาวแดง – AkeruFeed
49 september
Home / FASHION / ของมันต้องมี! Onitsuka x Sankuanz คลาสสิก โดดเด่นด้วยโทนสีขาวแดง

ของมันต้องมี! Onitsuka x Sankuanz คลาสสิก โดดเด่นด้วยโทนสีขาวแดง

แค่สีเปิดตัวก็ทำเอาใจเต้นตุ๊มๆต่อมๆแล้ว Onitsuka x Sankuanz เป็นรุ่นที่ Onistuka Tiger ร่วมมือกับนักออกแบบชาวจีน Sankuanz Shangguan เพื่อต้อนรับ Asian Union ดูจากรูปทรงแล้วน่าจะสวมใส่ง่ายและสบาย มีความโดดเด่นตรงลายเส้นสีแดงเป็นสไตล์เมทัลลิค โอ้โห! พูดแล้วอยากวิ่งไปซื้อเดี๋ยวนี้เลย ว่าแต่ถูกใจสายคลาสสิกมากแค่ไหนไปดูกัน!

นักออกแบบ Shangguan ได้ไอเดียดีไซน์รองเท้ารุ่นนี้มาจากรองเท้าเทนนิสปี 2525 ทรงย้อนยุคแต่ร่วมสมัย  มีการย้อมสีเมทัลลิคบนรูปเสือ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของ Onistuka Tiger และมีรูปแบบที่แปลกตาออกไปนั่นก็คือ มีการพิมพ์คำว่า ‘ASIAN UNION Asia’ ที่ส้นรองเท้า

รุ่นนี้จะมี 3 ประเทศในเอเชียและมีอยู่ 3 ภาษาได้แก่ จีน, ญี่ปุ่น และเกาหลี โดยไม่ลืมติดโลโก้ของแบรนด์ Sankuanz ด้านข้างของรองเท้าเช่นกัน สาวๆอาจคุ้นเคยกับการตกแต่งที่มีลวดลายมากมายของ Onistuka แต่คราวนี้เน้นความเรียบง่ายด้วยการผสมผสานรองเท้ากีฬากับแฟชั่นคลาสสิก สวยเก๋ เวรี่กู๊ด!

รองเท้า Onitsuka x Sankuanz จะเปิดตัวและวางจำหน่ายในวันที่  26 สิงหาคมนี้ โดยราคาอยู่ที่ NT$ 4,200 (ราคาโดยประมาณ 4,471 บาท ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

เห็นสีของรองเท้ารุ่นนี้แล้วต้องกรี๊ดออกมาเบาๆ ถูกใจคนรักรองเท้าสไตล์คลาสสิกจริงๆ วันเปิดตัวใกล้เข้ามาแบบนี้แล้ว..แนะนำว่าใครที่กำลังมองหารองเท้ารุ่นใหม่อยู่ ต้องจัดด่วน!

cr : look-inOnitsuka Tiger

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

Onitsuka Tiger รองเท้า รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแฟชั่น
 เคล็ดลับความงามของสาวญี่ปุ่น ‘ดอกเก๊กฮวย’ ช่วยให้หน้าไม่มันได้vitamin-cพร้อมแจกสูตรสีผมSrichand Enchanted Duo Charm Compact PowderPM 2.5

Check Also

สนีกเกอร์สไตล์ Chunky สุดร้อนแรง ‘Nike M2K Tekno’ โทนสีฟ้าดูอินเทรนด์!

เตรียมพบกับรองเ …

About 49 september

mistakes are sometimes the best memories ♥
Previous 8 แอปฯด้านความงามดีๆ ที่ควรโหลดเก็บไว้!!
Next 4 เทคนิคปัดบลัชออน เปลี่ยนลุคให้น่ารัก น่าค้นหา จนผู้ชายต้องเหลียวหลัง!!
Don`t copy text!