Now Reading
5 รองเท้าผ้าใบสีชมพูที่สาวๆต้องมีติดตู้!

5 รองเท้าผ้าใบสีชมพูที่สาวๆต้องมีติดตู้!

สีชมพูยังคงเป็นสีที่ครองใจสาวๆ เป็นอันดับ 1 เสมอ .. ปีที่แล้วเราได้อิทธิพลความฮอตจาก pantone rose qurtz ที่ทำให้สีชมพูอินเข้าไปทุกแฟชั่น แม้แต่แฟชั่นรองเท้าที่บรรดาแบรนด์ดังต่างๆพากันออกคอลเลกชันสีชมพูกันออกมาเอาใจสาวๆกันอย่างต่อเนื่อง และยังได้รับความนิยมมาจนถึงปีนี้เลยค่ะ  วันนี้  AkeruFeed จะพาไปดู รองเท้าผ้าใบสีชมพูที่สวยหวานเหมาะกับการครอบครองสุด ๆ  จะมีแบรนด์ไหน รุ่นอะไรบ้าง เราไปดูกันค่ะ

Nike Air Max 95

สาวๆสายสปอร์ตตี้ต้องไม่พลาด Nike Air Max 95  ที่ออกแบบรองเท้าคู่นี้ได้ถูกใจและใช้ประโยชน์ได้ใส่ไปออกกำลังกายและใส่ไปเที่ยว แถมยังแต่งได้กับทุกสไตล์กของการแต่งตัวไม่ว่าจะแต่งลุคบอยๆ ก็เพิ่มความหวานอีกนิดได้ด้วยคู่นี้

adidas Originals SUPERSTAR SLIP-ON 

สาวๆที่ไม่ชอบรองเท้าผ้าใบแบบผูกเชือกต้องเลิฟคู่นี้  adidas Originals SUPERSTAR SLIP-ON  ผ้าใบกึ่งลำลองที่สวมง่าย สะดวกสบายไม่ต้องเสียเวลาผูกเชือก แถมดีไซน์ก็เก๋  ถูกใจได้อีก

Reebok Classic Leather

สาวๆที่ชอบผ้าใบสไตล์ที่ใช้วัสดุหนังไม่ต้องเสียใจ เพราะ Reebok เค้าออกรุ่น Classic Leater  สีชมพูมาเอาใจสาวๆ ด้วยค่ะ สไตล์ของคู่นี้ออกเรโทรนิด ๆ คลาสสิกตามสไตล์ของ  Reebok จะใส่กับกางเกงยีนส์ก็ได้ หรือแมทช์กับกระโปรงเก๋ๆ ก็สวย

adidas Originals Stan Smith 

สาวก adidas  ต้องไม่พลาดรองเท้าผ้าใบสีชมพูรุ่นนี้  Original Stan Smith  ที่ฮิตกันมาตลอดไม่ว่าจะเป็นยุคไหน สำหรับรุ่นนี้เอาใจสาวๆที่ไม่ชอบผูกเชือกรองเท้าผ้าใบ ด้วยการเปลี่ยนเป็นออฟชั่นแบบดึงติด สามแถบเก๋ๆ ค่ะ ต้องบอกเลยว่าเท่ และเหมาะกับสาวๆ สายสนีกเกอร์เช่นกัน ใครเลิฟแบรนด์นี้ก็จัดไปค่ะ

See Also

Nike Air Max 90

สาวตัวเล็กคงต้องยิ้มออกเมื่อ  Nike Air Max 900  ออก สนีกเกอร์สีชมพูเสริมส้นออกมาใช้ชื่นชม ใครที่ชอบรองเท้าผ้าใบแต่ขาดความมั่นใจเรื่องความสูงล่ะก็ สอยคู่นี้ได้เลยแบบไม่ต้องลังเล แถมดีไซน์ก็เก๋อีกด้วย..จะรออะไร

5 คู่ 5 แบบ 5 สไตล์ ใครสายไหนก็ลองเลือกกันดูค่ะ แต่แนะนำเลยว่าสาวๆควรมีรองเท้าผ้าใบสีชมพูติดตู้ไว้อย่างน้อยสักหนึ่งคู่ เพื่อเพิ่มสีสันให้กับการแต่งตัว ให้สนุก และสดใสค่ะ

cr.
lucyeezy / re_issue_sneakers / coconuts_94 /
fly_away_forever / titoloshop / estellecilleroscuenca /
caitnewx / julinfinity_ / bqlstore / brandie_black /
zeshop.com.ua / lauj95 / original_sunday /
sparkleindonesia / kitten781214 / original_sunday /
sneakers_bdg / faradila_paputungan / bb_bn_2016 /
secondchancetome / bbetter8 / joliedame_id2 / ammish / dailydidi / jendheng
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top