PRADA x adidas คอลเลกชั่นที่ทุกคนรอคอย วางขายแค่ 700 ชิ้น! – AkeruFeed
pigskywalker
Home / FASHION / PRADA x adidas คอลเลกชั่นที่ทุกคนรอคอย วางขายแค่ 700 ชิ้น!

PRADA x adidas คอลเลกชั่นที่ทุกคนรอคอย วางขายแค่ 700 ชิ้น!

นับว่าเป็นการ Collabration ส่งท้ายปีแบบสุดปังกับ PRADA x Adidas ซึ่งทางแบรนด์เคยเกริ่นไปแล้วว่าจะมาร่วมงานกัน สุดท้ายก็ปล่อยไอเทมรองเท้าและกระเป๋าที่วางขายเพียงแค่ 700 ชิ้น (อาจจะมีเพิ่มเติมต้องรอคอนเฟิร์ม) ซึ่งคอนเซปต์ทั้ง 2 แบรนด์ทำการบ้านมาดีมากๆ เพราะมีความเรียบหรูตามอย่าง PRADA และดูชิคทันสมัยตามแบบ Adidas

PRADA x adidas

คอลเลกชั่นนี้มาในโทนสีขาวแฝงดีไซน์ที่ใครเห็นเป็นต้องชอบ โดยทางแบรนด์ได้ปล่อยถึง 2 ไอเทมด้วยกันนั่นคือรองเท้ารุ่น Superstar และ กระเป๋ารุ่น Bowling ใครเห็นก็ต้องใจสั่นเป็นธรรมดา เพราะมีดีไซน์ที่สวยและควรค่าแก่การซื้อ

รองเท้าผ้าใบรุ่น Superstar

ประเดิมกันที่สนีกเกอร์รุ่นดังอย่าง Superstar ทำมาจากหนังแท้ พร้อมมีปักคำว่า Made in Italy ด้านข้าง นอกจากนี้ยังมีโลโก้ PRADA ติดอยู่ด้วย เป็นรองเท้าผ้าใบสีขาวล้วนแบบ Optic White ซื้อไปแน่นอนว่าได้ใส่เพราะสีนี้ไม่มีทางเอ้าท์ไปจากวงการแฟชั่น แต่ความพิเศษยังไม่จบแค่นั้นเพราะขอบของรองเท้ายังมีหมายเลขปรากฏอยู่ว่าเป็นคู่ที่เท่าไหร่ เพิ่มความ Limited ไปอี้กกก

กระเป๋ารุ่น Bowling

ไอเทมที่สองกับกระเป๋า Bowling ไซซ์ใหญ่ ถ้าจะให้ดีซื้อทั้งรองเท้าและกระเป๋าคู่กันเลย เพราะแมทช์มากๆ ตัวกระเป๋าเป็นทรงแบบ Top-Handle ตีขอบสีดำ วัสดุใช้แบบเดียวกับรองเท้า หนังแท้และสี Optic White พูดถึงตัวกระเป๋าให้อารมณ์ว่าเหมือนเราถือแล้วสวมบทเป็น Gigi Hadid ไรงี้เลย เพราะชิคมาก

ส่วนเรื่องราคายังไม่เปิดเผย และวางจำหน่ายในวันที่ 4 ธันวาคมนี้เฉพาะเว็บไซต์ Prada.com และ Adidas.com และหน้าร้าน PRADA บางสาขา อดใจรอกันอีกนิด คาดว่าวางขายปุ๊บน่าจะ Sold Out ปั๊บแน่นอน เพราะ #ของมันต้องมี จริงๆ

 

ที่มาข้อมูลเพิ่มเติม:hypebeast

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

adidas prada prada x adidas
สเปรย์แอลกอฮอล์ ทำความสะอาดมือกิมจิยี่ห้ออร่อย หาซื้อง่ายไอเดียทรงผม-สไตล์ Childish Cut-ลุคบอยแต่แอบคิวท์ไอเทมตกแต่งห้องสไตล์มินิมอล20 ไอเดีย Wind Cut ทรงผมน่ารักจากช่างเกาหลี!

Check Also

25 ไอเดียแฟชั่นทำงาน Total Black เรียบง่ายแต่ดูไฮคลาส

หากพูดถึงแฟชั่น …

Previous 15 ไอเทมลายสายรุ้ง เทรนด์แฟชั่นดีๆ ที่ช่วยขับเคลื่อนสังคม
Next [อะเครุรีวิว] 4 รองพื้นตัวดังของ THREE ควรเลือกแบบไหนให้เหมาะกับผิวที่สุด!!?
Don`t copy text!