หวีดแรง!! สนีกเกอร์สีชมพูอมม่วง Puma Muse Satin II Wn’s เป็นประกายดูสวยแพง – AkeruFeed
CoolJii
Home / FASHION / หวีดแรง!! สนีกเกอร์สีชมพูอมม่วง Puma Muse Satin II Wn’s เป็นประกายดูสวยแพง

หวีดแรง!! สนีกเกอร์สีชมพูอมม่วง Puma Muse Satin II Wn’s เป็นประกายดูสวยแพง

เตรียมหวีดให้คอแตก กับสนีกเกอร์ออกใหม่ Puma Muse Satin II Wn’s รองเท้าทรง Muse รุ่นใหม่สุดหรูที่พัฒนาจากคอลเลคชั่นแรกเมื่อปลายปี 2017 ออกแบบเพื่อคุณผู้หญิงโดยเฉพาะ ว่าแต่จะสวยสู้คอลเลคชั่นเก่าได้ไหม..ตามไปอัปเดตเทรนด์พร้อมๆ กันเลยค่ะ

PUMA Muse Satin II Wn’s

เปิดตัวกันอีกครั้งกับรองเท้าผ้าใบกระแสแรงรุ่นล่าสุด Muse Satin II Wn’s รองเท้าทรง Muse รุ่นใหม่สุดหรูหรา ดูไฮเอนด์ ทำจากวัสดุผ้าซาติน เพิ่มความหรูหราด้วยกำมะหยี่ที่ลิ้นรองเท้า โดยเป็นรุ่นปรับปรุงจากรองเท้ารุ่นเดิมที่เปิดตัวไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา PUMA MUSE SATIN สีชมพูโรสโกลด์เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ ขายดีจนถล่มทลายกันมาแล้ว

Puma Muse Satin รุ่นแรกที่เป็นกระแสฮือฮา จนกลายเป็นเทรนด์ฮอต

กลับมาครั้งนี้ไม่ธรรมดากับการออกแบบรองเท้าให้ดูหรูหรามากขึ้น ดีไซน์ด้วยสีชมพูอมม่วง ใช้วัสดุผ้าซาตินผสานกำมะหยี่ที่ดูเตะตา และโลโก้พูม่าที่โดดเด่น ภายใต้คอนเซปต์การออกแบบส่งเสริมให้ผู้หญิงกล้าและมีความมั่นใจ โดยได้พรีเซนเตอร์ซูเปอร์โมเดลระดับโลกอย่าง Cara Delevingne เป็นตัวแทนของหญิงสาวยุคใหม่ที่กล้าคิด กล้าทำ นำเสนอความเป็นตัวเอง พร้อมพกความมั่นใจมาในแนวสปอร์ตเกิร์ล

นอกจากนี้ Puma ก็ได้ทำแคมเปญ “DO YOU” ที่สนับสนุนให้ทุกคนมีความเคารพผู้หญิงและเชื่อมั่นในพลังของผู้หญิงให้มากขึ้น เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจของผู้หญิงทุกคนให้เชื่อมั่นในแบบของตัวเอง

รองเท้าผ้าใบ Muse Satin II Wn’s  รุ่นนี้สื่อถึงความสง่างาม ที่สะท้อนจากรองเท้าสีชมพูอมม่วง สายเชือกที่ออกแบบให้มีสีในโทนเดียวกันกับรองเท้า เน้นความเงางามที่ดูสปอร์ต แข็งแรง ใส่แล้วขาดูเรียว เท้าดูเล็ก เสริมความมั่นใจให้ผู้หญิงที่สวมใส่

ดีไซน์ของรองเท้าดูสวยงามทันสมัย พร้อมโทนสีสดใสจึงสามารถสนุกกับการแมทช์ลุคได้หลากหลาย สร้างลุคที่ใช่ในแบบที่เป็นตัวเอง

พบกับความหรูหราในแบบสปอร์ตๆ พร้อมกันในวันที่ 6 กันยายน 2018 นี้ สามารถดูรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์  Puma ตามที่ชี้เป้าไว้ได้เลยค่ะ

ที่มา: sgs109sneakerhackpumafortressofsolitudebeauty321

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

puma puma sneaker Puma Muse Satin II Wn’s รองเท้าผ้าใบ สนีกเกอร์
Shiseido คอลเลกชั่น Synchro Skin Self-Refreshingรีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลาย

Check Also

8 ทริคแต่งตัวพรางต้นแขน แมทช์ชุดยังไงให้แขนไม่ดูใหญ่

หนึ่งในปัญหาที่ …

About CoolJii

Previous 50 ลายเพ้นท์เล็บน่ารักๆ กากเพชร ดอกไม้ ดูเรียบหรู
Next ใหม่! แป้งเซ็ทเมคอัพ Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder Glow มอบความโกลว์ขั้นสุด
Don`t copy text!