Now Reading
ใจละลาย!! รองเท้าผ้าใบ Puma Phenom Lux สีขาวเรียบหรู ไฮคลาสสุดๆ #ของมันต้องมี

ใจละลาย!! รองเท้าผ้าใบ Puma Phenom Lux สีขาวเรียบหรู ไฮคลาสสุดๆ #ของมันต้องมี

เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา PUMA ได้เปิดตัวรองเท้า Puma En Pointe สีชมพูพีชโดยมีนักร้องสาว Selena Gomez เป็นพรีเซนเตอร์ ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม ล่าสุดกับคอลเลคชั่นพิเศษรองเท้าผ้าใบ Puma Phenom Lux สีขาวที่จะมาเขย่าวงการสนีกเกอร์อีกครั้ง แต่รอบนี้เปิดตัวมาเพื่อจะนำรายได้ไปช่วยมูลนิธิโรคลูปัสหรือโรคแพ้ภูมิตัวเองโรคที่ Selena เพิ่งเผชิญมากับตัว

Puma Phenom Lux

เมื่อหน้าร้อนปีที่ผ่านมา Selena Gomez ต้องเข้าผ่าตัดเปลี่ยนไต เนื่องมาจากอาการป่วยจากโรค Lupus หรือโรคแพ้ภูมิตัวเอง ซึ่งเธอต่อสู้กับโรคนี้มายาวนาน และคอยเป็นกระบอกเสียงให้กับผู้ป่วยและมูลนิธิที่เกี่ยวข้องกับโรค Lupus โดยเป็นตัวเเทนให้กับ Lupus Research Alliance เเละมอบเงินสนับสนุน Lupus Research มาโดยตลอด

ด้วยเหตุผลนี้ทาง Selena Gomez และ PUMA จึงเปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษเพื่อจะนำเงินที่ได้ไปช่วยเหลือผู้ป่วยโรคลูปัส หรือโรค SLE ด้วยการออกแบบรองเท้ารุ่นพิเศษ Puma Phenom Lux สีขาวสุดเก๋

การต่อสู้กับโรคร้ายที่ผ่านมาของ Selena Gomez บ่งบอกถึงความกล้าหาญ ความอดทนซึ่งเธอเป็นกำลังใจและเป็นตัวแทนให้ผู้ป่วยโรคนี้ให้เข้มแข็งเหมือนเธอ และอยากที่จะหาเงินช่วยเหลือให้ผู้ที่ป่วยแบบเธอได้มีกำลังใจใช้ชีวิตโดยการเป็นกระบอกเสียงผ่านทางมูลนิธิ Lupus Research Alliance โดยที่ผ่านมาเธอก็พยายามหาเงินไปช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลา

 รองเท้าผ้าใบสตรีสีขาว Puma Phenom Lux

ราคา : 110 us ประมาณ 3,431 บาท

ดูสินค้าเพิ่มเติม : puma

 รองเท้ารุ่นพิเศษ Puma Phenom Lux สีขาวได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากรุ่น Puma En Pointe สีชมพูพีชที่เพิ่งเปิดตัวเป็นกระแสไปไม่นานมานี้

 

See Also

Puma Phenom Lux ใช้วัสดุหนังสีขาวเป็นตาข่ายระบายอากาศเล็กๆ ข้างรองเท้า พิมพ์โลโก้ PUMA ตรงข้อเท้า พื้นเป็นโฟม สวมใส่สบาย น้ำหนักเบาเพราะใช้เทคโนโลยีแผ่นรองพื้นที่ยืดหยุ่น IGNITE ทำให้รู้สึกเบาและสบายขึ้นเมื่อสวมใส่และใช้ออกกำลังกาย พิเศษสุดจากรุ่นเดิมด้วยห่วงโซ่โลหะสีทองที่สามารถถอดออกได้ เพิ่มความหรูหราให้รองเท้ารุ่นนี้ดูแพงมากขึ้นไปอีก

รองเท้าผ้าใบ Puma Phenom Lux สีขาวรุ่นนี้จะเปิดตัวในวันที่ 6 เมษายน 2018 นี้ รายได้จากการขายจะนำไปบริจาคให้แก่มูลนิธิ Lupus Research Alliance ที่ Selena เป็นตัวแทนให้ความช่วยเหลืออยู่

เรียบไฮสุดพลังเลยค่ะ อยากได้รองเท้าผ้าใบเก๋ๆ ดูเรียบหรู แถมยังกลายเป็นคนสวยใจดี ได้บริจาคเงินช่วยเหลือผู้ป่วยโรคลูปัสด้วยแบบนี้ห้ามพลาดเลยนะคะ สามารถดูข้อมูลสินค้าออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Puma กันได้เลยนะคะ

ที่มา : missbish,dailymail,solecollector
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top