
ใกล้ถึงวันวาเลนไทน์เข้ามาทุกทีแล้ว แต่ดูเหมือนว่าไอเดียสินค้าที่เข้ากับเทศกาลยังคงออกมาให้สาวๆ กรี๊ดกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด PUMA ออก Limited Collection ใหม่ Suede Bow Valentines ภายใต้คอนเซ็ปต์ “DO YOU I AM” ที่โฟกัสที่กลุ่มเป้าหมายเป็นสาวๆ อย่างเราๆ คอลเลคชั่นนี้ได้นางแบบตััวแม่อย่าง Cara Delevingne มาเป็นพรีเซนเตอร์ส่งให้คอลเลคชั่นนี้ปังขึ้นกว่าเดิมอย่างไม่ต้องสงสัย
PUMA Suede Bow Valentines จะออกวางจำหน่ายเพียง 150 คู่เท่านั้น ในไต้หวัน สาว ๆ ที่ชื่นชอบแบรนด์นี้ และหลงไหลในคอลเลคชั่นรองเท้าผูกโบว์ของ PUMA คงต้องรีบสอยกันหน่อย สนนราคา อยู่ที่ 3,280 NT หรือประมาณ 3,800 บาท โดยประมาณ เรามาส่องรายละเอียดกันให้ทั่วๆ อีกนิดดีกว่าค่า
ตัวรองเท้าเป็นวัสดุหนังกลับสไตล์แคชชวล ด้านข้างมีแถบอันเป็นสัญลักษณ์ของ PUMA ดูเหมือนจะธรรมดาใช่ไหมคะ ยังก่อนค่ะ มาดูกันต่อ รองเท้าคู่นี้เพิ่มความหรูหราด้วยโบว์ผ้าซาติดตรงส้นเท้า และพื้นรองเท้าดัานในยังมีลายหัวใจเล็กๆ อีกด้วย สวยเก๋ไหมล่ะ
เมื่อความโรแมนติกแบบหวานๆ มาผสมกับความเท่ก็ดูลงตัวอย่างที่เห็นกันนี่ล่ะค่ะ
พื้นลายหัวใจเก๋ๆ
หวังว่าคงจะถูกใจสาวๆ หลายๆ คนนะคะกับคอลเลคชั่นนี้ ใครที่ชื่นชอบก็ลองไปจับจองกันดูค่ะ ในใต้หวันอาจจะจำกัดเพียง 150 คู่ แต่พี่อะเครุส่องดูหน้าเว็บของ PUMA แล้วก็ยังมีให้จับจองกันอยู่นะ ใครอยากได้ก็รีบๆ หน่อย เดี๋ยวจะหลุดลอยแล้วมานั่งเสียดายไม่รู้ด้วยน๊า ….
ที่มา overkillshop , vogue.de,mistillas.cl
Karina ค่ะ .. อารมณ์ดี ยิ้มง่าย.. เป็นทาสแมว..ชอบถ่ายทอดความคิด และ ความรู้สึกผ่านตัวหนังสือ .. ฝากติดตามกันด้วยนะคะ