Now Reading
สวยชิคไม่กลัวฝน! 35 แฟชั่นเสื้อโค้ทกันฝนสุดฮิตประจำปี 2018

สวยชิคไม่กลัวฝน! 35 แฟชั่นเสื้อโค้ทกันฝนสุดฮิตประจำปี 2018

ตอนนี้ก็เข้าสู่ฤดูฝนอย่างเต็มตัวแล้วนะคะสาวๆ ใครชอบหน้าฝนบ้างเอ่ย? แม้ว่าฝนจะทำให้บรรยากาศโดยรอบดูเปียกเฉอะแฉะ แต่ข้อดีของหน้าฝนก็คืออากาศเย็นสบายขึ้น ทำให้สามารถหยิบเสื้อผ้าหนาๆในตู้กลับมาใส่ได้อีกครั้ง และแน่นอนว่าเทรนด์แฟชั่นในหน้าฝนปีนี้ก็หนีไม่พ้นเสื้อโค้ทตัวใหญ่ๆ ที่บอกได้เลยว่าเปรี้ยวปรี๊ดมากค่ะสาวๆ

เสื้อโค้ทกันฝน แบบสีสันคัลเลอร์ฟูล

เสื้อโค้ทกันฝนสีสด เทรนด์นี้กำลังมาแรง

สีสันสดๆ กับรองเท้าผ้าใบกันน้ำ มีความเป็นหนังที่มันวาว เหมาะกับช่วงหน้าฝน

เสื้อโค้ทกันฝนสีสดๆตัวเดียว ใส่กับบูทส้นสูง ดูเริ่ดสุดๆ

เสื้อโค้ทโทนสีน้ำเงินสดใส่กับเสื้อสีดำด้านใน ดูเท่มากๆสำหรับคนที่ชอบสีชมพูก็จัดเลยค่ะ ดูดีไม่แพ้สีอื่นๆเสื้อโค้ทโทนสีส้ม ใส่กับกางเกงโทนสีเทา และบูทดำ ชุดนี้เก๋มากๆสีดำ-แดงกับบูทส้นสูง แต่งน้อยชิ้น แต่ดูดีหรือจะเป็นเสื้อโค้ทโอเวอร์ไซส์ โทนสีนำ้ตาลก็ชิคไม่แพ้กัน ได้ลุคฮิปเตอร์นิดๆ ด้วยนะสำหรับสาวๆที่ชอบสีดำ ก็เลือกโค้ทดำมาใส่ได้ค่ะ แล้วเพิ่มลูกเล่นด้วยเสื้อหรือกางเกงสีสดๆแทนเสื้อโค้ทกันฝนสีดำตัดกับรองเท้าบูทส้นแหลมสีแดง แซ่บมากลิซ่า BLACKPINK ก็ใส่สไตล์นี้ด้วยนะ

เสื้อกันฝนแบบพลาสติกใส ปีนี้ก็ยังฮิต!!

เทรนด์เสื้อกันฝนพลาสติกใสจากแบรนด์ Chanelใส่มาเดินถนนก็จะได้สไตล์สตรีทแฟชั่น เก๋ๆแบบนี้ใส่เสื้อกันฝนใสทับเดรสสีขาว ดูเข้ากันมากๆใส่กับกางเกงและส้นสูงก็จะให้ลุคเท่ๆประมาณนี้

แมทช์กับเดรสสีแดงลายจุดก็ลงตัว ดูดีสไตล์วินเทจ

เสื้อผ้าโทนสีแดงช่วยทำให้เสื้อกันฝนดูโดดเด่นยิ่งขึ้นไม่ว่าจะกางเกงหรือกระโปรงก็แมทช์กับเสื้อกันฝนใสๆ ได้ทั้งนั้นเสื้อโค้ทกันฝนแบบใสมีดีเทลตะเข็บสีดำใส่แมทช์กับชุดสีเดียวกัน ได้ลุคทางการเรียบๆใส่ได้หลากหลายสไตล์ สาวหวานน่ารักๆก็ใส่ได้เช่นกันใส่เสื้อกันฝนทับเดรสด้านใน แล้วคาดเข็มขัดหนังเส้นใหญ่แบบนี้เปรี้ยวสุด!!วันหนาวๆ ก็ใส่เสื้อกันฝนทับเสื้อโค้ทอีกที ดูเรียบๆ แต่แอบเท่เสื้อกันฝนโทนสีขาวสไตล์สาวร็อค เท่มากมาย

เสื้อโค้ทกันฝนลายสก็อตเท่ๆ

สาวๆที่ชอบลายสก็อตต้องรีบหามาใส่ด่วนๆเสื้อโค้ทกันฝนลายสก็อตสีแดงแมทช์กับเสื้อผ้าโทนสีดำ เป็นคู่สีที่ดูแฟชั่นและเป็นที่นิยมมากๆ

See Also
cool short girl outfits

ชิคๆ สไตล์นางแบบ เพิ่มกิมมิคด้วยแว่นตาแฟชั่นสีเข้ากับเสื้อเสื้อโค้ทลายสก็อตเท่ๆ ใส่กับรองเท้าผ้าใบ พร้อมลุยในหน้าฝนแมทช์เสื้อโค้ทกันฝนกับหมวกสักใบก็เริ่ดนะซิส
พอใส่กับแว่นตาหรือเสื้อผ้าโทนสีสดๆ แล้วดูเด่นมาก เสื้อโค้ทลายสก็อตโทนสีน้ำตาล ใส่กับชุดเดรสสีเอิร์ธโทนเพิ่มลูกเล่นให้สนุกด้วยสีนีออน อย่างสีเหลืองและเขียว
เทรนด์นี้ไม่ได้ฮิตเฉพาะในฝั่งอเมริกาหรือยุโรปเท่านั้น สาวเกาหลีก็อินกับเทรนด์นี้เช่นกัน

เสื้อโค้ทกันฝนทั้ง 3 สไตล์นี้กำลังเป็นที่นิยมมากๆ เห็นได้จากเทรนด์แฟชั่นจากฝั่งยุโรป สาวๆลองดูเป็นไอเดียแล้วเอาไปปรับใช้เพื่อแต่งให้เข้ากับสภาพอากาศในช่วงฤดูฝนของบ้านเรากันนะคะ  อาจจะไม่ต้องใส่โค้ทยาวๆแบบเต็มตัวก็ได้ ลองเลือกใส่เป็นแจ็คเก็ตผ้าใบโอเวอร์ไซส์สีสดๆ หรือจะใส่เป็นเสื้อกันฝนแบบพลาสติกใสแค่ครึ่งตัวก็ตามเทรนด์ได้แบบไม่ลำบากแล้วค่ะ

เลือกใส่เสื้อกันฝนแบบครึ่งตัว นอกจากจะเหมาะกับอากาศบ้านเราแล้ว ยังตามเทรนด์ได้ด้วยเสื้อกันฝนสีสดๆ แบบครึ่งตัว ใส่ได้เก๋ๆในเมืองไทย

เทรนด์แฟชั่นเก๋ๆแบบนี้ พี่อะเครุจะมาอัปเดตให้ติดตามกันทุกฤดูกาลเลยค่ะ เข้าหน้าฝนแล้วสาวๆก็อย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วย ต้องพกร่มติดตัวไว้ หรือไม่ก็ลองหาเสื้อกันฝนสวยๆมาใส่กันนะคะ ด้วยความหวังดีจากพี่อะเครุ

ที่มาภาพ : popsugar / instyle.de/fashionista / collagevintage /peonymag / vogue / thefashionspot /en.vogue.fr/vogue/fashionista /styledumonde / elle / fashionclue / elle.co.jp/gettyimages.de/whowhatwear / raincoatsforwomens / manrepeller /whowhatwear/fashionista / bloglovin /harpersbazaaruk/harpersbazaarau/whowhatwear /vogue.es / whowhatwear /wwd /buro247
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top