Now Reading
รองเท้ามาใหม่!! Ricardo Seco x New Balance 574 ความเท่ในสไตล์ไฮแฟชั่น

รองเท้ามาใหม่!! Ricardo Seco x New Balance 574 ความเท่ในสไตล์ไฮแฟชั่น

เมื่อพูดถึง New Balance 574 แล้ว หนุ่มๆ สาวๆ คงรู้จักกันดีว่ารุ่นี้เป็นอีกหนึ่งรุ่นยอดนิยมที่ฮิตกันมากๆ ล่าสุด  New Balance  ได้จับมือกับแฟชั่นดีไซน์เนอร์และศิลปินชื่อดังชาวแม็กซิโก  Ricardo Seco  มาช่วยเพิ่มสีสันให้กับคอลเลคชั่นใหม่ที่ชื่อว่า Bespoke 574 Capsule ซึ่งรุ่นนี้ออกมาให้สาวก NB ได้ช้อปกันถึง 4 สี 4 แบบ พิเศษสุดๆ และนอกจากวัสดุสุดล้ำที่ Recardo Seco เลือกมาใช้นั้น ยังมีกล่องรองเท้าที่ถูกออกแบบลวดลายกราฟฟิกมาให้เฉพาะคู่!! ว้าววว..  ว่าแล้วก็มาดูรายละเอียดกันดีกว่าว่า NB  574  รุ่นนี้เจ๋งขนาดไหน

Bespoke 574 Capsule

 

Ricardo Seco  ดีไซน์เนอร์ผู้ออกแบบคอลเลคชั่นนี้ให้กับ New Balance 574

แรงบันดาลใจในการออกแบบ NB  รุ่นนี้มาจากศิลปะพื้นเมืองของชาวแมกซิกัน  ดังนั้นสีสันจึงสดใส จัดเต็ม คัลเลอร์ฟูลมากๆ อย่างไม่ต้องสงสัย  วัสดุของรองเท้าใช้เป็นหนัง nubuck เกรดพรีเมี่ยม ปักด้วยลูกปัดเม็ดเล็กๆ หลากสี ซึ่งต้องใช้ความเชี่ยวชาญและความมีฝีมืออย่างมากเลยล่ะค่ะ   ในส่วนโลโก้ตัว “N” ที่ลิ้นรองเท้านั้นก็เป็นหนังเช่นเดียวกันค่ะ   ด้านข้างตัวรองเท้าออกแบบให้เป็นสีดำตัดขอบด้วยสีขาว ตัดกับสีสันบนรองเท้าได้อย่างลงตัวและเหมาะเจาะเอามากๆ

 

New Balance 574 by Ricardo Seco (Colour: Multi)

ถึงแม้ว่ารองเท้ารุ่นนี้จะวางจำหน่ายแค่ไซส์ของผู้ชายแต่ผู้หญิงก็ใส่ได้ค่ะ โดยแนะนำให้เลือกเบอร์เล็กกว่าปรกติ ประมาณ 1-1.5 นิ้วของไซส์ผู้ชาย แต่หากดูงงๆ ในการเทียบไซส์เองแล้วล่ะก็สามารถเข้าไปดูที่เว็บไซต์หลักของ  New  Balance  เลยเพราะมีการเทียบเบอร์ไว้ให้แล้ว

 

STYLE: UL574RS1

Color: เขียวและแดง

 

STYLE: UL574RS2

Color:  น้ำเงินและแดง

 

Style Code:UL574RS3 36

Color : ฟ้าน้ำทะเล

 

STYLE: UL574RS4

Color :  เทา แดง และเหลือง

 

Bespoke 574 Capsule  วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการไปแล้วในวันที่ 9 ธันวาคมที่ผ่านมา ผ่านช่องทาง New Balance’s official website และร้าน END.  ในราคาคู่ละ $180 นอกจากนี้อาจจะมีวางจำหน่ายในร้านที่เป็นตัวแทนบางแห่งซึ่งทาง NB จะเป็นผู้คัดเลือกเองว่าจะเป็นที่ไหนบ้างค่ะ  

See Also

 

 

มาส่องทุกมุมกันซะหน่อย  จะได้เห็นชัดๆ เนอะ

ใครที่ชื่นชอบรองเท้าสีสันสดใส ในสไตล์กราฟฟิกแบบนี้เห็นทีว่าไม่ควรพลาด Bespoke 574 Capsule ด้วยประการทั้งปวงค่ะ นอกจากคุณจะได้รองเท้าผ้าใบคู่ใจเพิ่มแล้ว ยังได้ครอบครองงานอาร์ตในระดับไฮแฟชั่นอีกด้วยน้า

ที่มา   newbalanceblog.endclothingoneness287sneakernews

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top