60 ลุคสตรีทแฟชั่น สุดคูล!! ส่งตรงจากงาน Seoul Fashion week Spring/Summer 2018!! – AkeruFeed
kagire kj
Home / FASHION / 60 ลุคสตรีทแฟชั่น สุดคูล!! ส่งตรงจากงาน Seoul Fashion week Spring/Summer 2018!!

60 ลุคสตรีทแฟชั่น สุดคูล!! ส่งตรงจากงาน Seoul Fashion week Spring/Summer 2018!!

จบลงไปสดๆร้อน สำหรับงานแฟชั่นวีคเกาหลีที่โดดเด่นมากๆงานหนึ่งทางฝั่งเอเชีย  Seoul Fashion week Spring/Summer 2018!! เรียกได้ว่าโดนใจแฟชั่นนิสต้าชาวเอเชียสุดๆค่ะ เพราะนอกจากจะมีแฟชั่นโชว์สุดเก๋ ของดีไซเนอร์เกาหลี ทั้งหน้าเก่า และหน้าใหม่มาให้ดูกันอย่างจุใจแล้ว งาน Seoul Fashion week ยังเป็นแหล่งรวมสตรีทแฟชั่นที่จัดว่าเด็ดมากๆงานหนึ่งเลย ทั้งออนนี่ โอปป้า เซเลบ ดาราฝั่งเอเชีย ต่างขนเสื้อผ้า เครื่องประดับแบบจัดเต็มมาเดินในงานนี้ค่ะ  มีทั้งสไตล์สวยเก๋แบบมินิมอล  ชุดสีสดๆสะดุดตา  ไปจนถึงแฟชั่นสุดล้ำที่เหมือนหลุดออกมาจากแม็กกาซีนค่ะ

งาน Seoul Fashion week จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี ปีละ2ครั้ง ในเดือนมีนาคม และเดือนตุลาคม งานนี้จัดขึ้นโดยสมาคมผู้ออกแบบเสื้อผ้าของเกาหลี และได้เงินสนับสนุนจากรัฐบาล ที่ต้องการจะทำให้อุตสาหกรรมเสื้อผ้าของเกาหลีไม่ได้หยุดอยู่แค่ในระดับเอเชีย แต่ต้องการก้าวต่อไปสู่ตลาดโลกค่ะ  เพราะความโดดเด่นนี้ทำให้งาน Seoul Fashion เริ่มเป็นที่สนใจของสื่อจากทั่วทุกมุมโลก ด้วยเอกลักษณ์ของเสื้อผ้าที่ผสมความเป็นเอเชีย และความเป็นสากลเอาไว้  รวมเป็นแฟชั่นสตรีทสไตล์ที่เริดสุดจริงๆค่ะ
และในปีนี้ก็มีเซเลบจากฝั่งไทย เจเจ-ต้าเหนิง ไปรวมในงาน Seoul Fashion week ในปีนี้ด้วยค่ะ นอกจากลุคสตรีทหน้างานที่เรียกได้ว่าโดดเด่นสะดุดตา จนได้รับการจัดว่าเป็น THE BEST STREET STYLE FROM SEOUL FASHION WEEK SPRING 2018 จากเว็บไซด์ harpersbazaar ของสิงคโปร์แล้ว ทั้งคู่ยังเดินแบบให้กับแบรน์ดดังของเกาหลีอย่าง YCH ด้วยค่ะ

เทรนด์แฟชั่นเก๋ๆยังมีมาให้อัพเดทกันอีกเรื่อยๆ สาวๆรอติดตามกันต่อได้ที่ Akerufeed ที่เดิมเลยนะคะ

ที่มา : seoulfashionweek / vogueharpersbazaar

 

ถ้าชอบบทความนี้ กดไลค์
ให้กำลังนักเขียนด้วยนะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

asia street fashion Seoul Fashion week 2018 SEOUL FASHION WEEK SPRING/SUMMER 2018 สตรีทแฟชั่น สตรีทแฟชั่นเกาหลี แฟชั่น แฟชั่นวีค แฟชั่นเกาหลี
aloex Sugar Pie White Rose Signature Compact Powder LAVENDA

Check Also

ของมันต้องโดน! สนีกเกอร์รุ่นใหม่ NIKE SPORTSWEAR EXP-X14 ดีไซน์ล้ำเวอร์!!

Nike แบรนด์รองเ …

About kagire kj

เป็นคนชอบอ่าน เลยชอบเขียน ยินดีที่ได้รู้จักกันกับเพื่อนใน Akerufeed ทุกคนค่ะ รอตามตามผลงานของเราด้วยนะ ถึงจะใหม่ แต่ตั้งใจเต็มร้อย Fightingค่ะ!!
Previous มาใหม่!! Cheeks-lip cream แบบตลับ สุดคิวท์จากแม่มดน้อยโดเรมี!!
Next รวม 3 แปรงแต่งหน้าน่ารักจากญี่ปุ่น สุดคาวาอิ ละลายหัวใจของสาวๆ
Don`t copy text!