Now Reading
10 ร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีราคาเบาๆในไอจี ไม่ต้องรอพรีออเดอร์ให้เสียเวลา!!

10 ร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีราคาเบาๆในไอจี ไม่ต้องรอพรีออเดอร์ให้เสียเวลา!!

http://www.akerufeed.com/fashion/20-shopping-cloth-platinum-mall

สาวๆชอบชอปปิงเสื้อผ้าเกาหลีกันบ้างรึเปล่า และตอนชอปต้องรอพรีกว่าของจะมากันบ้างมั้ย ต่อไปนี้สาวๆ ไม่ต้องรอกันอีกต่อไป เพราะ AkeruFeed จัดร้านเสื้อผ้าในไอจีเป็นเสื้อผ้าสไตล์เกาหลี มาให้สาวๆ ชอปกันแบบไม่ต้องรอพรีออเดอร์ให้เสียเวลา จัดมาแบบคัดเน้นๆ รับรองไม่ผิดหวังกันอย่างแน่นอนค่ะ

1. ร้าน v.esture

14128692_1581673368803120_2033834033_n-horz

ร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีในไอจี มีให้เลือกสรรอย่างมากมาย และที่สำคัญพร้อมส่ง ไม่ต้องรอพรี มีทั้งเสื้อยืด เดรส เสื้อเชิ้ต สาวๆสามารถใส่ไปทำงานได้และออกงานได้ เรียกได้ว่าร้านนี้มีอยู่ครบไม่ต้องบินไปถึงเกาหลี เข้าไปดูเสื้อผ้าน่ารัก ๆ เพิ่มเติมได้ที่ v.esture เลยค่ะ

เสื้อผ้าไอจี1เสื้อผ้าไอจี2

เสื้อผ้าไอจี3

2 .ร้าน some.dress

เสื้อ

เอาใจสาวกสาวๆ ที่ชอบเดรส มีเดรสให้เลือกเยอะแบบจุใจ และยังเป็นแนวเกาหลี ใครว่าใส่เดรสออกไปข้างนอกทุกวันไม่ได้ขอค้านค่ะ เพราะร้านนี้มีเดรสทุกแบบที่ใส่ได้ทุกวัน อีกทั้งราคาก็ย่อมเยาว์ด้วย เข้าไปดูเสื้อผ้าในไอจีเพิ่มเติมได้ที่ some.dress

เสื้อผ้าไอจี4เสื้อผ้าไอจี5

3. ร้าน ladyjanebrand

เสื้อผ้าไอจี34

 

อีกหนึ่งร้านเสื้อผ้าในไอจี ที่อะเครุฟีดจัดมาเอาใจสาวๆที่ทำงานแล้ว แต่อยากแต่งตัวให้ดูหวาน ๆ น่าทะนุถนอมต้องเลือกร้านนี้เลยค่ะ แนะนำเป็นกระโปรง เพราะสวมใส่สบายและยังแนวสาวเกาหลีมาก ๆ เข้าไปดูเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีสำหรับใส่ไปทำงานเพิ่มเติมได้ที่ ladyjanebrand

เสื้อผ้าไอจี35 เสื้อผ้าไอจี36 เสื้อผ้าไอจี37

 

4 . ร้าน anywearofficial

Untitled-horz

มากันต่อที่ร้าน  anywearofficial เสื้อผ้าจะมีกลิ่นอายของเกาหลี แต่ก็ยังคงเหมาะกับสาวไทยอย่างเราๆ มีหลากหลายแนวให้เลือก และราคาก็ยังไม่แพงอีกด้วย เข้าไปชมหน้าร้านกันได้ที่ไอจี anywearofficial กันได้เลยเด้อ

เสื้อผ้าไอจี9เสื้อผ้าไอจี10เสื้อผ้าไอจี11

5.ร้าน Cintageshop

เสื้อผ้าไอจี28

ร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีจาก cintageshop ราคาน่ารัก อีกทั้งยังเป็นเสื้อผ้าแนวเรียบๆ แต่แฝงไปด้วยดีเทลน่ารักๆ สาวๆ แถมยังมีทุกแนวให้เลือก เรียกได้ว่าติดตามเทรนด์เกาหลีไม่ให้สาวๆพลาดอย่างแน่นอน คนไหนที่ไม่ชอบสไตล์การแต่งตัวที่เยอะมากจนเกินไปต้องชอบร้านนี้อย่างแน่นอน เข้าไปดูเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีเพิ่มเติมได้ที่ cintageshop

เสื้อผ้าไอจี29 เสื้อผ้าไอจี30เสื้อผ้าไอจี31 เสื้อผ้าไอจี32

 

6.ร้าน until.now.store

13627996_1135518193194608_926708569_n-horz

เป็นเสื้อยืดจากแบรนด์ของคนไทยแท้ แต่ให้แนวของสตรีทเกาหลีสุดสุด ช่วงนี้สาวๆ น่าจะฮิตเสื้อยืดแบบ oversized ลองดูร้านนี้แล้วอาจจะติดใจก็ได้ ว่าแล้วก็ลองเข้าไปดูร้านค้าในไอจีร้านนี้เลยเถอะ!!! >>  until.now.store

เสื้อผ้าไอจี16เสื้อผ้าเสื้อผ้าไอจี33

7.ร้าน shelongz

เสื้อผ้าไอจี18

สาว ๆ ที่ชอบเสื้อผ้าสไตล์เกาหลี แบบเท่ ๆ นิด ๆ ต้องมาดูแหล่งรวมเสื้อผ้า เก๋ เท่ ชิค แบบสาวๆ เกาหลีที่ร้านนี้เลย  สาว ๆ จะเลือกใส่ไปเที่ยวก็ได้ ไปทำงานก็ดี สาวๆ สายเท่ชอบแฟชั่นจัดๆ ต้องมาส่องร้าน shelongz นี้กันเลย!!

See Also

เสื้อผ้าไอจี19เสื้อผ้าไอจี20

8.ร้าน dabeststyle

ทใ

ใครกำลังตามหากระโปรงเทนนิส ให้มาดูร้านนี้เลย เพราะมีการปักเย็บที่เนี้ยบ และที่สำคัญของคนไทยไม่ต้องพรีให้เปลืองเวลา ใครว่าแฟชั่นกระโปรงเทนนิสจะหมดไปขอค้านเลยค่ะ ว่าไม่มีทาง กระโปรงเทนนิสใส่กับตัวไหนก็สวยจริงมั้ย?? ถ้าไม่เชื่อต้องลองเข้าไปดูเพิ่มเติมที่ dabeststyle

เสื้อผ้าไอจี21

เสื้อผ้าไอจี22

9.ร้าน kimmameshop

ด้เ

อีกหนึ่งร้านค้าในไอจีที่สาว ๆ ผู้ชื่นชอบความน่ารัก สดใส ต้องมาดูร้านนี้ เพราะมีเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีหลากหลายแนวให้เลือก ไม่ว่าจะแต่งหวาน แต่งเท่ แต่งตัวในลุคสบายๆ ร้านนี้ก็มีให้ครบ ที่สำคัญราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด ไม่เชื่อก็เข้าไปดูเพิ่มเติมได้เลยที่ kimmameshop

เสื้อผ้าไอจี23เสื้อผ้าไอจี24

10.ร้าน Fadthings

เสื้อผ้าไอจี38

ร้านสุดท้ายกันแล้วค่ะ ขอแนะนำร้าน Fadthings เสื้อผ้าร้านนี้จะออกแนวมินิมอลนิด  ๆ เป็นเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีหน่อย ๆ   เรียกได้ว่าติดตามเทรนด์เกาหลีไม่ให้สาวๆ พลาดอย่างแน่นอน และราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด ไม่ต้องพรีให้เสียเวลา กดปุ๊บสั่งปั้บได้ทันที สาวๆอย่าลืมไปชอปกันนะ เข้าไปเลยที่ Fadthings

เสื้อผ้าไอจี40 เสื้อผ้าไอจี41 เสื้อผ้าไอจี43

เสื้อผ้าสไตล์เกาหลีทุกร้านน่ารักมาก ๆ เลย งานนี้เตรียมเก็บเงินกันได้แล้วค่ะสาวๆ เราก็จะไปซื้อบ้างฮ่าๆๆ ว่าแล้วก็ไปชอปปิงในร้านค้าไอจีกันเถอะ!!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top