Now Reading
♡ รวมแบรนด์รองเท้าที่เหล่าคู่รักไม่ควรพลาด

♡ รวมแบรนด์รองเท้าที่เหล่าคู่รักไม่ควรพลาด

เทรนด์การแต่งตัวเป็นคู่ระหว่างคู่รัก ตอนนี้กำลังมาแรงมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับ รวมถึงรองเท้า เด๋วนี้ก็นิยมใส่เหมือนกันเป็นคู่ๆ ดูน่ารักเก๋ๆ เลยทีเดียว รองเท้าที่ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายก็คงพ้น รองเท้าผ้าใบ ไปไม่ได้ นอกจากสะดวกคล่องแคล่วแล้วยังดูอินเทรนด์สุดๆ อีกด้วย มาดูกันดีกว่าว่ามียี่ห้อไหนบ้างที่เหล่าคู่รักนิยมใส่กัน ♪

osabricshop_mn06412063_2

@item.shopping.c.yimg.jp

① Adidas Stan Smith

ตอนนี้ไม่ว่าใครๆ ก็ใส่ Adidas Stan Smith รองเท้าที่ทำจากหนังกลับมาฮอตฮิตอีกครั้งฮิตอีกครั้ง โดยสิ่งที่แตกต่างจากรองเท้าAdidas รุ่นอื่นๆก็คือ Adidas Stan Smith นั้นไม่มีแถบสีด้านข้างสามแถบซึ่งเป็นสัญลักษณ์ขอรองเท้า Adidasแต่จะมีรูระบายอากาศที่เรียงตัวกันเป็นแถบสามแถวแทน ที่ลิ้นรองเท้าจะมีตราสัญลักษณ์และชื่อรุ่นซึ่งก็คือAdidas Stan Smith  ส่วนในบางรุ่นจะมีภาพสเก็ตของนักเทนนิสอยู่บนลิ้นของรองเท้า สวยไม่แพ้ Adidas Superstar เลยทีเดียว สีขาว ๆ แบบนี้ใส่ได้ง่ายทั้งหญิงและชาย จับคู่เข้าได้กับทุกชุด เห็นแล้วใครๆก็ต้องเลิฟ ♡

block_10

@pen-online.jp

② CONVERSE All Star high-cut

รองเท้าผ้าใบหุ้มข้อ All Star II จากแบรนด์ Converse คู่นี้ เหมาะที่จะมีสะสมไว้ในคอลเลคชั่นส่วนตัวมากพราะโทนสีแนวโมโนโทนดูเรียบง่ายและคลาสสิก ไม่ว่าเวลาจะผ่านเลยไปสักกี่ปี ก็ยังคงดูเท่แบบไม่มีเอ้าท์ ยิ่งใครชอบรองเท้าแบบบู๊ทนี่แนะนำเลย เพราะมีรูปทรงหุ้มข้อใกล้เคียงกัน รับรองรักเลยค่า

converse_allstar_hi_blk_0428_01-300x206

@neqwsnet-japan.info

③ VANS

แบรนด์ที่หลายๆ คนนึกถึงเมื่อเอ่ยถึง รองเท้า Slip On  ด้วยดีไซส์ที่เรียบง่าย สวยสไตล์คลาสสิกและราคาไม่แพงจนเกินไป ทำให้เป็นแบรนด์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในฤดูกาลนี้

BTKA_1446743140920644_078ae3fabca05d95b86dfc63bc191a_d8d86ff4-f478-42c9-a9ea-711e578a74e6

See Also

@kineticskateboarding.com

④ Nike Cortez

เชื่อว่าผู้ชายส่วนมากจะชอบรองเท้าที่ใส่วิ่งได้ด้วยมากกว่า รองเท้าที่เป็นกีฬาแฟชั่นทั่วไป  แต่ผู้หญิงกลับมีความคิดที่ตรงข้ามกันชอบรองเท้าที่เป็นแนวแฟชั่นมากกว่า ทำให้รองเท้า Nike Cortez ตอบโจทย์ทั้งชายและหญิงเนื่องจากเป็นรองเท้าที่ดูเรียบง่ายและดูแฟชั่นอีกด้วย โดยแต่เดิมที Nike Cortez เป็นรองเท้าใส่วิ่งในวงการกรีฑา แต่ก็ถูกนำมาใส่เป็นรองเท้าลำลองด้วยความนุ่ม เบาสบาย เรียบง่าย เข้ากันได้กับเสื้อผ้าหลากชนิด Nike จึงเป็นแบรนด์ที่นิยมทั้งชายและหญิง

20150831c4_8_5

เป็นยังไงกันบ้างคะ เหล่าคนมีคู่ชอบคู่ไหนกันบ้าง  ตอนนี้งานคู่ต้องมาจริงๆ ว่าป่าวคะ ????

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top