น่ารักมาก! รองเท้าผ้าใบใหม่ Keds 2019 ต้อนรับปีหมูแบบชิคๆ – AkeruFeed

น่ารักมาก! รองเท้าผ้าใบใหม่ Keds 2019 ต้อนรับปีหมูแบบชิคๆ

สำหรับหลายๆ ปีที่ผ่านมามีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับเทรนด์และรูปทรงของรองเท้าผ้าใบอยู่เสมอๆ แต่ Keds ยังคงคอนเซปต์ในการผลิตรองเท้าผ้าใบที่สวมใส่ง่าย สบาย เหมาะสำหรับผู้หญิงที่สุด ซึ่งรุ่นใหม่นี้น่ารักมาก Keds Asian Limited Edition ออกแบบมาเพื่อต้อนรับปีหมูด้วยสีแดงและทอง เห็นแบบนี้แต่เป็นรองเท้าที่เหมาะแก่การอวยพรให้คนได้รับหรือคนใส่ให้เฮงๆ ตลอดทั้งปีด้วยน๊าาา ^^

รองเท้าผ้าใบแบรนด์อเมริกัน Keds สดใสต้อนรับปีหมู!

“The Year of the Pig in Asia” มีไอเดียและความคิดในการออกแบบรองเท้า Keds รุ่นใหม่ ซึ่งเชี่ยวชาญในการเลือกวัสดุทำรองเท้าสไตล์ Triple ที่ได้รับความนิยมตลอดทั้งปีมานี้

ออกแบบโดยการดึงเสน่ห์ของปีหมูที่มาแรงมากในปี 2019 รู้ไหมว่าหมูทองเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง ร่ำรวย และการให้พรต่างๆ โดยยึดถือตามหลักของแฟชั่นอย่างมีสไตล์

ตัวพื้นรองเท้าจะเป็นสีแดงตัดกับความเรียบหรูของสีขาวด้านนอก ส่วนอะไหล่และโลโก้ต่างๆ ของรองเท้าจะเป็นสีทองที่ช่วยเสริมความมั่งคั่ง รับรองว่าคู่นี้ใส่แล้วดี ใส่แล้วเฮงตลอดทั้งปีแน่นอนจ้า ^^

ราคา  NTD 2,890  ประมาณ 2,990 บาท (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

ชอบดีไซน์ของรองเท้าผ้าใบ Keds เค้าจังเลย ดูใส่ง่ายใส่สบายสุดๆ แถมยังช่วยเสริมโชคลาภให้อีก แบบนี้ต้องตามซื้อมาเก็บไว้บ้างแล้วเนอะ !

cr: look-in

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

30 แฟชั่นโทนสี “ไวน์แดง” แมทช์ชุดยังไงก็สวย ขับผิวให้ดูปังสายฝอต้องดู! 10 ลิปสติกโทนสีม่วง ทาแล้วหน้ารอดไม่มีร่วง!40 แฟชั่นเสื้อผ้าสาวตัวเล็ก #ไซซ์มินิก็ชิคได้!อัปเดตเทรนด์ 30 สีผมไฮไลท์สไตล์เกาหลี ต้องทำในช่วงนี้!

Check Also

เดรสออกงาน

40 ชุดเดรสเรียบหรู ดูแพง ใส่ออกงานปังๆ ออร่าจับ!

สาวๆ เคยเป็นไหม …

Don`t copy text!