น่ารักมาก! รองเท้าผ้าใบใหม่ Keds 2019 ต้อนรับปีหมูแบบชิคๆ – AkeruFeed
49 september
Home / FASHION / น่ารักมาก! รองเท้าผ้าใบใหม่ Keds 2019 ต้อนรับปีหมูแบบชิคๆ

น่ารักมาก! รองเท้าผ้าใบใหม่ Keds 2019 ต้อนรับปีหมูแบบชิคๆ

สำหรับหลายๆ ปีที่ผ่านมามีการเปลี่ยนแปลงเกี่ยวกับเทรนด์และรูปทรงของรองเท้าผ้าใบอยู่เสมอๆ แต่ Keds ยังคงคอนเซปต์ในการผลิตรองเท้าผ้าใบที่สวมใส่ง่าย สบาย เหมาะสำหรับผู้หญิงที่สุด ซึ่งรุ่นใหม่นี้น่ารักมาก Keds Asian Limited Edition ออกแบบมาเพื่อต้อนรับปีหมูด้วยสีแดงและทอง เห็นแบบนี้แต่เป็นรองเท้าที่เหมาะแก่การอวยพรให้คนได้รับหรือคนใส่ให้เฮงๆ ตลอดทั้งปีด้วยน๊าาา ^^

รองเท้าผ้าใบแบรนด์อเมริกัน Keds สดใสต้อนรับปีหมู!

“The Year of the Pig in Asia” มีไอเดียและความคิดในการออกแบบรองเท้า Keds รุ่นใหม่ ซึ่งเชี่ยวชาญในการเลือกวัสดุทำรองเท้าสไตล์ Triple ที่ได้รับความนิยมตลอดทั้งปีมานี้

ออกแบบโดยการดึงเสน่ห์ของปีหมูที่มาแรงมากในปี 2019 รู้ไหมว่าหมูทองเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่ง ร่ำรวย และการให้พรต่างๆ โดยยึดถือตามหลักของแฟชั่นอย่างมีสไตล์

ตัวพื้นรองเท้าจะเป็นสีแดงตัดกับความเรียบหรูของสีขาวด้านนอก ส่วนอะไหล่และโลโก้ต่างๆ ของรองเท้าจะเป็นสีทองที่ช่วยเสริมความมั่งคั่ง รับรองว่าคู่นี้ใส่แล้วดี ใส่แล้วเฮงตลอดทั้งปีแน่นอนจ้า ^^

ราคา  NTD 2,890  ประมาณ 2,990 บาท (ค่าเงินสามารถเปลี่ยนแปลงได้)

ชอบดีไซน์ของรองเท้าผ้าใบ Keds เค้าจังเลย ดูใส่ง่ายใส่สบายสุดๆ แถมยังช่วยเสริมโชคลาภให้อีก แบบนี้ต้องตามซื้อมาเก็บไว้บ้างแล้วเนอะ !

cr: look-in

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

keds รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแฟชั่น สนีกเกอร์
รีวิวเฟิร์สเซรั่มชิ้นเด็ด Shiseido Ultimune เซรั่มสามัญประจำผิว รองพื้นเจ้าหญิง ศรีจันทร์ตัวใหม่รีวิวร้าน Marie คาเฟ่ขนมหวานไทยแท้ อายไลเนอร์ถูกและดี กันน้ำ ไม่แพนด้าKyren Moisture Nature Shampoo แชมพูเกาหลี ผมเสียแตกปลายแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง jarem clinic

Check Also

30 ไอเดียแมทช์สปอร์ตบรากับชุดสวยๆ ไม่ออกกำลังกายก็ใส่ได้

แฟชั่นการแต่งกา …

About 49 september

Makeup Coordinator / Healthy Life Advisor ทำงานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ความสวยความงามและสุขภาพมากกว่า 4 ปี และอยากศึกษารายละเอียดต่างๆ ให้มากขึ้น เพื่อแบ่งปันข้อมูลดีๆของเครื่องสำอางให้กับทุกคน ด้วยมุมมองและความคิดเห็นจากผู้ใช้จริง รีวิวจริง!
Previous 4 (คีย์ลัด) การใช้แป้นพิมพ์ iPhone ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้
Next 7 ไอเดียแต่งหน้าแมทช์สีตากับสีผม สวยเป๊ะในทุกลุค!
Don`t copy text!