Now Reading
อัปเดต! 4 สนีกเกอร์ออกใหม่เดือนพฤษภาคม สวยระดับท็อป!

อัปเดต! 4 สนีกเกอร์ออกใหม่เดือนพฤษภาคม สวยระดับท็อป!

รองเท้าผ้าใบกับผู้หญิงนี่ดูยังไงก็เข้ากั๊น..เข้ากัน แต่งชุดไหนก็ลงตัวไปซะทุกลุค แต่เราก็ไม่ควรใส่คู่เดิมๆแบบเดิมๆไปตลอดใช่ไหมล่ะคะ จริงๆแล้วสนีกเกอร์แต่ละแบรนด์ก็มีความออกเก่งกันเหลือเกิน ทั้งเปลี่ยนสี เปลี่ยนลาย ก็กลายเป็นอีกรุ่นหนึ่งได้แล้ว ซึ่งวันนี้พี่อะเครุจะมาอัปเดตรองเท้าสนีกเกอร์ออกใหม่สำหรับเดือนพฤษภาคมนี้ รับรองว่ารวดเร็วทันใจก่อนใครแน่นอนค่า!

JW Anderson & Converse  Chuck 70 & Run Star Hike

(ราคายังไม่เปิดเผย)

JW Anderson และ Converse เปิดตัวรองเท้ารุ่นใหม่ที่ออกแบบร่วมกัน โดยรุ่นนี้จะมีความพิเศษแตกต่างจากคอนเวิร์สรุ่นที่ผ่านมาอย่างสิ้นเชิง เพราะมีการใส่สีสันสดใสของกลิตเตอร์เข้าไปที่รองเท้าด้วย เช่น สีแดง สีน้ำเงิน สีเขียว สีชมพู สีเหลือง และสีอื่นๆอีกเพียบ บอกเลยว่าแต่ละสีนี่กินขาด แซ่บสุดใจแน่นอน มาพร้อมส้นรองเท้าสไตล์แพลตฟอร์ม เหมาะกับสาวตัวเล็กที่สุด! รุ่นนี้จะวางจำหน่ายผ่าน JW Anderson web store และ stockists ในวันที่ 9 พฤษภาคมนี้ค่ะ

 

UNDEFEATED x adidas UltraBOOST 1.0

25o USD   (ประมาณ 7,900 บาท)

เอาใจสายชอบวิ่งด้วยรองเท้ารุ่นใหม่จากตระกูล Boost รุ่นนี้ค่อนข้างแตกต่างจากรุ่นอื่น เพราะมีการประดับประดาด้วยโลโก้สีแดง แถบสามแถบด้านข้างก็มีลูกเล่นโดยเป็นแบบโปร่งแสง และพิเศษตรงที่แถบดึงส้นรองเท้าด้านหลังก็เป็นลายธงชาติอเมริกัน โทนสีแบบนี้ใส่กับชุดอะไรก็เข้า.. ส่วนวันวางขายคาดว่าในปีนี้แน่นอน ต้องติดตามอัปเดตจากพี่อะเครุไว้เลยค่ะ!

 

Nike Air Max 98 Desert Sunset

200 USD   (ประมาณ 6,300 บาท)

การจับคู่แบบใหม่ของ Nike Air Max 98 สีล่าสุด คือสวยมากกก มาในรูปแบบธีมทะเลทรายที่มีแผง Light Cream และ Desert Ore ติดอยู่รอบๆรองเท้า ซึ่งทำให้รองเท้าดูมีความสว่างสดใสสุดๆ ตัวรองเท้าออกมาแบบให้นิ่มเข้ากับรูปเท้าได้ง่าย ถือว่ารุ่นนี้ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากพระอาทิตย์ตกในทะเลทรายเลยล่ะค่า สำหรับรุ่นนี้คาดว่าจะวางจำหน่ายในวันที่ 25 พฤษภาคมนี้ที่ร้านค้าปลีก sivasdescalzo ค่ะ

See Also

 

Adidas NMD Hu in Plaid

25o USD   (ประมาณ 7,900 บาท)

ปิดท้ายกันด้วยรองเท้ารุ่นที่หลายคนต่างหลงใหลในทรงของมันเหลือเกิน นั่นก็คือ Adidas NMD รุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่ออกแบบร่วมกับ  Billionaire Boys Club เป็นการรวมกันของสี power blue / core black / cloud white ทำให้เกิดโทนสีและลวดลายใหม่จากการปักด้วยผ้าทอลายตาราง สวยหรูน่าจับต้องจริงๆ คาดว่าวางจำหน่ายวันที่ 3 พฤษภาคม ที่ร้านค้าและออนไลน์ค่ะ

สำหรับใครที่เป็นสาวกสนีกเกอร์แบรนด์ดังๆ หรือเป็นเหล่านักสะสมรองเท้า อย่าลืมติดตามพี่อะเครุไว้ให้ดีเลยนะคะ เราจะนำเทรนด์และอัปเดตรุ่นใหม่ก่อนใครแน่นอนค่า !!

cr : hypebeast
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top