Now Reading
แฟชั่น Socks x Shoes จากญี่ปุ่น!! เทรนด์เก๋ๆ ที่น่าแต่งตาม

แฟชั่น Socks x Shoes จากญี่ปุ่น!! เทรนด์เก๋ๆ ที่น่าแต่งตาม

ลมหนาวพัดมาเป็นระลอก บ่งบอกว่าถึงเวลาที่เราจะอัปเดทเทรนด์แฟชั่นสำหรับฤดูใหม่กันแล้วค่ะ สาวๆ ว่าก็ว่า หน้าหนาวนี่เป็นฤดูที่สาวๆ ค่อนข้างเลิฟกันมากเพราะจะได้แต่งตัวสวย ๆ บางคนก็มีแพลนไปเที่ยวต่างประเทศในช่วงนี้กันหลายทริปเลยทีเดียว วันนี้ AkeruFeed  มีไอเดียแฟชั่นเก๋ๆ  Socks x Shoes ที่จับคู่รองเท้าหลากสไตล์กับถุงเท้า ซึ่งเข้ากันได้อย่างลงตัวมาฝากค่ะ

Flat shoes X socks

สาวๆ ที่ชอบใส่รองเท้าคัชชู หรือรองเท้าส้นแบนกันอยู่แล้วไม่ต้องซื้อหารองเท้าคู่ไหม่ค่ะ ลองจับคู่ถุงเท้าเก๋ ๆ สีเรียบ ๆ อย่าง ถุงเท้าสีดำ สีเบอร์กันดี หรือสีเทากับรองเท้าที่คุณมีอยู่ รับรองว่าจะได้แฟชั่นสไตล์ใหม่ที่ให้ความสนุกใหักับลุคแฟชั่นเก๋ ๆ ของคุณ  อ้อ เคล็ดลับคือเลือกโทนสีที่สามารถไปกันได้กับเสื้อผ้าที่ใส่ด้วยนะคะ ไม่งั้นแทนที่จะดูลงตัวกลับกลายเป็นน่าเวียนหัวไปซะ

cr.  matomepinterest  , thefashiontag

 

Oxford shoes X socks

หากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบอะไร ๆ ที่เป็นสไตล์วินเทจ ชอบแต่งตัวแนวเรโทร ต้องไม่พลาดการแมทช์ถุงเท้าเก๋ ๆ กับรองเท้าหนังสไตล์นี้ จะผูกเชือกเก๋ ๆ หรือใส่แบบ slip on  ก็เท่ไปอีกแบบค่ะ

 

 

 

Casual shoes X socks

สไตล์ที่เราคุ้นเคยกันดีกับรองเท้าผ้าใบและถุงเท้า เลือกแมทช์ถุงเท้าน่ารักๆ กับรองเท้าผ้าใบสักคู่  Mixed  & Match  กับ กางเกงหรือกระโปรงก็เอาอยู่จ้า

 

 

 

High heel shoes X socks

เก๋สุดต้องเบอร์นี้! ใครว่ารองเท้าส้นสูงต้องใส่กับถุงน่องเท่านั้นในเมื่อมันเข้ากันได้กับถุงเท้าเก๋ ๆ ค่ะ  ลองเลือกถุงเท้าสักคู่มาแมทช์กับส้นสูงดู คุณก็จะรู้ถึงความเก๋ เท่ เปรี้ยวว่าเป็นอย่างไร หากยังมั่นไม่พอ เริ่มเบาๆ ด้วยถุงเท้าสีดำหรือสีเนื้อก่อนก็ได้ค่ะ เมื่อมั่นใจแล้วค่อยอัพเลเวลเป็นสีอื่น

See Also

 

 

Boots X socks

สาวๆ ที่ชอบแต่งตัวเท่ ๆ ในสไตล์บูทล่ะก็ ลองหาถุงเท้ายาวสักนิด มาจับคู่กับบบูทสั้นที่คุณมี รับรองว่า เก๋ ไม่แพ้สไตล์เดิม ๆ ที่คุณชอบใส่เลยล่ะค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างคะ พอได้ไอเดียกันบ้างแล้วใช่ไหมเอ่ย.. ลองจับมาแมทช์ลุคกันดู แล้วคุณจะพบว่าแฟชั่นยังมีอะไรอีกมากมายที่น่าสนใจ ที่สำคัญท่องไว้ แฟชั่นไม่มีกฎเกณฑ์ตายตัว ใส่แบบไหนก็ได้ไม่มีถูกไม่มีผิดจ้า

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top