Now Reading
5 สไตล์ Summer Bag สะพายกระเป๋าหลบลมร้อนไปเที่ยวทะเลกัน!

5 สไตล์ Summer Bag สะพายกระเป๋าหลบลมร้อนไปเที่ยวทะเลกัน!

สาว ๆนักช้อปทั้งหลายเตรียมเงินให้พร้อม และไปตะลุยกันเลยกับ 5 สไตล์ Summer Bag ที่สาว ๆอยากจะควักเงินจ่ายมากที่สุด เพราะกระเป๋าที่พี่อะเครุจะแนะนำต่อไปนี้ มันน่ารัก ช่วยเพิ่มความฮอตให้สาว ๆทะลุปรอทแตก จะสะพายชิลล์หรือใช้เป็นพร็อพถ่ายรูปเก๋ ๆ ก็เลิศ ใครสนใจสไตล์ไหนคลิกเข้าไปช้อปตามลิงก์ด้านล่างรูปได้เลย อย่ารอช้าไปลุยกันเลยค่า

1.neighborstuff

กระเป๋า รองเท้า เสื้อผ้า เครื่องประดับ ร้านนี้เค้ามีครบ เป็นสไตล์ใส่เล่นชิลล์ ๆ แต่ยังแฝงไปด้วยกิมมิคเพิ่มความสนุกสนานให้กับการแต่งตัว ให้ไม่ซ้ำแบบใคร อย่างเช่น กระเป๋าทรงเปลือกหอย กระเป๋าทรงสับปะรด เป็นต้น แต่ขอบอกไว้ก่อน ร้านนี้รับสั่งสินค้าแบบ
Pre-order โดยใช้เวลา 10-15 วัน ใครรอได้ไม่ใจร้อนเท่าอากาศก็รีบสั่งก่อนใช้ตั้งแต่เนิ่นๆ นะ จะได้เก๋กว่าใคร


neighborstuff

2.the.error.store

ตอนนี้เทรนด์ Plastic Bag กำลังมา ใครไม่มีถือว่าเอาท์นะ หลายคนอาจจะสงสัยว่าเจ้ากระเป๋าใบนี้จะแข็งแรง ใส่ของได้จุใจเหมือนกระเป๋าใบอื่นหรือเปล่า คำตอบคือ ใส่ของได้สบาย เพราะกระเป๋าใบนี้ทำมาจาก PVC มาอัปเดตเทรนด์แฟชั่นก่อนใคร ก็รีบไปตำเลยนะ

the.error.store

3.peppershimmer_official

กระเป๋าแก้วสีรุ้ง ฟรุ้งฟริ้ง ยูนิคอร์นเวอร์ เอาใจสาว ๆ ที่ไม่รู้จะเลือกกระเป๋าสีไหนดี เพราะใบนี้มีครบ 7 สีแบบรุ้งกินน้ำ น่ารักมากๆๆ จะใส่เดินชิลล์ที่ไหนรับรองสะดุดตา แถมยังกันน้ำได้อีกด้วย สีสวย ทรงสวย ฟังก์ชั่นครบในใบเดียว

peppershimmer_official

4.play.stuff

กระเป๋าสุดน่ารักจากแบรนด์ play.stuff มีหลายสไตล์ให้เลือกทั้งแบบกระเป๋าผ้าถัก หรือจะเป็นกระเป๋าทรงกล่อง ยังคงคอนเซ็ปต์ความคิ้วท์มัดใจลูกค้าได้อยู่หมัด นอกจากกระเป๋าแล้วยังมีเครื่องประดับอื่น ๆให้เลือกเพียบ ทั้งต่างหู และแว่นตา เป็นต้น

See Also

play.stuff

5.bubluemarine

กระเป๋าที่ได้แรงบันดาลใจจากท้องฟ้า สร้างสรรค์ออกมาเป็นแอกเซสเซอรี่ที่สามารถใช้ได้ในชีวิตประจำวัน สาวๆคนไหนเป็นสายรักธรรมชาติ ต้องชื่นชอบกระเป๋าถักใบนี้แน่ ๆ เพราะเป็นงานแฮนด์เมดใช้ความปราณีตและยูนีคมากๆ

bubluemarine

พี่อะเครุคัดสรรร้านขายประเป๋าในอินสตาแกรมมาให้ทุกคนได้เสียทรัพย์กัน หวังว่าจะช้อปปิ้งกันอย่างสนุกสนานนะคะ ใครจะเดินทางไปท่องเที่ยวในฤดูร้อนนี้ ก็อย่าลืมพกกระเป๋า summer bag ไปด้วยนะ ช่วยเพิ่มสีสันให้การท่องเที่ยวของคุณสนุกขึ้นอีกเยอะเลยล่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top