Now Reading
“แว่นกันแดด” แมทช์กับเสื้อผ้ายังไงให้ดูเป๊ะเวอร์

“แว่นกันแดด” แมทช์กับเสื้อผ้ายังไงให้ดูเป๊ะเวอร์

แดดเมืองไทย มันช่างจ้าซะเหลือเกิน… แสงแดดที่แผดเผาอาจจะทำร้ายดวงตาคู่สวยของเราได้ หากไม่มีการป้องกันแสงแดดที่เหมาะสม ดังนั้นสาวไทยควรจะหาแว่นกันแดดดีๆ มาใส่ในวัที่ต้องเผชิญแสงแดดจ้าๆ นะคะ

สาวไทยหลายคนอาจจะเจอปัญหากลัวการใส่แว่นกันแดด เพราะกลัวสายตาจากคนรอบข้างว่ายัยคนนี้จะต้องเป็นผู้หญิงที่ดูเยอะ ก๋ากั่น เมื่อใส่แว่นกันแดด แต่สาวๆ รู้ไหมคะว่า เราคนไทยควรใส่แว่นกันแดดมากที่สุด เพราะแดดเมืองไทยนั้นร้อนแรง แผดเผา ทำร้ายจอประสาทตา และผิวของเราได้มากๆ ดังนั้น สาวๆ จึงควรหยุดแคร์ความคิดของคนอื่น แล้วหันมาใส่ใจสุขภาพของตัวเองกันดีกว่าค่ะ

 และเดี๋ยวนี้ เทรนด์แฟชั่นมาแรงมากๆ ไม่ว่าสาวๆ จะมีรูปหน้าแบบไหน ก็สามารถเลือกหาแว่นกันแดดทรงที่เข้ากับใบหน้าได้ไม่ยาก เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าทรงแว่นตาแบบไหนที่สาวเกาหลีเค้าฮิตกันซะเหลือเกิน แล้วควรจะแต่งตัวยังไงให้เข้ากับแว่นตากันแดดที่เราใส่ ให้เก๋สุดๆ

เก๋ไก๋ สไตล์สาวเมือง

d06

สาวในเมืองควรจะ mix and match แว่นกันแดดกับเสื้อผ้าแฟชั่นที่ดูทันสมัย จะทำให้ได้ลุคสาวสมัยใหม่ สาวๆสามารถจับคู่กับยีนส์ ทั้งกระโปรง และกางเกง และยิ่งจับคู่กับกระเป๋าหนังเงาๆ สีเข้มๆ จะยิ่งทำให้ดูสวยหรูมากๆเลยค่ะ

ใส่กับเสื้อที่โชว์ไหล่ก็เก๋ไม่เบา

creativiteaandfashion

จะมีอะไรหวานแหวว และดูเป็นผู้หญิงไปมากกว่าการใส่ชุดเปิดไหล่ไปอีกล่ะคะ ดังนั้น เมื่อรู้สึกว่าหวานเกินไป ก็เบรคความหวานนั้นด้วยการใส่แว่นกันแดดทรงเก๋ๆ เฉี่ยวเล็กน้อยด้วยการเลือกแว่นสไตล์ Cat Eye เบาๆ แต่ยังคงความหวานนิดๆ ด้วยทรงแว่นกลมๆ ใหญ่ๆ เหมาะกับทุกรูปหน้าค่ะ

popsugar

แต่ถ้าหากอยากได้ลุคสาวมั่น ดูอินเตอร์ๆ ต้องใส่กับสายเดี่ยวเก๋ๆ ลุคนี้เราขอยอมหมดใจเลยค่ะ เพราะให้ความรู้สึกเหมือนไม่ว่าจะฤดูไหนๆก็ทำให้เป็นฤดูร้อนสุดเก๋ได้ตลอดเวลา

seoul-of-my-heart

หรือจะแต่งสไตล์ Boyish แบบสาวๆ ฝรั่งก็ยังรอด mix and match กับเอี๊ยมยีนส์ หรือกางเกงขาสั้น ก็ดูน่ารัก เท่ๆ อย่าบอกใครค่ะ

แต่งง่ายๆ สบายๆ ก็ยังไหว

mery

ha-roro

ใครบอกว่าแค่ใส่เสื้อยืดกางเกงขาสั้น ลากแตะ แล้วจะใส่แว่นกันแดดเก๋ๆไม่ได้ ฉีกกฎข้อนั้นทิ้งซะ แล้วมาสนุกกับการเลือกแว่นกันแดด เพื่อถนอมสายตาเรากันค่ะ จะบอกว่าแต่งตัวชิลๆ ก็เก๋ได้ด้วยแว่นกันแดด แถมยังเป็น Accessories ที่ช่วยเพิ่มลูกเล่นให้การแต่งตัวของเราได้ด้วยค่ะ

และในนาทีนี้ สวๆเกาหลีเค้ายังชื่นชอบแว่นกันแดดแบรนด์เก๋ๆ หลายแบรนด์ที่จะทำให้สาวๆกลายเป็นสาวเปรี้ยว เฉี่ยวได้ เรามาดูกันค่ะว่ามีแบรนด์ไหนที่สาวๆเกาหลีเค้าปลื้มกันบ้าง

Kong x Gentle Monster

แบรนด์สุดเก๋ไก๋ที่ลักษณะของกรอบแว่นกันแดดจะเน้นรูปทรงให้สวยเฉี่ยว ด้วยการสะบัดปลายหางแว่นให้สูงเป็นสไตล์ cat eye เก๋สุดๆเลยใช่ไหมล่ะ

และด้วยความที่ลักษณะกรอบมีความเก๋ในตัวเอง จึงไม่ยากที่จะนำมา mix and match กับเสื้อผ้า ทำให้สาวๆดูเก๋มากยิ่งขึ้นแบบไม่ต้องพยายามเลยค่ะ

See Also

เห็นไหมคะ จะใส่กับอะไรก็สวย

ยังมีทรงแว่นสวยๆ แปลกๆ ให้สาวๆลองเล่นกันด้วย

Fakeme

อีกหนึ่งแบรนด์แว่นกันแดดที่มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยการทำกรอบแว่นให้หนา แต่เพิ่มลูกเล่นด้วยลวดลาย และสีต่างๆบริเวณกรอบแว่นและเลนส์ ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆได้ไม่ยากค่ะ

จะไปเที่ยวพักผ่อนริมสระน้ำ หรือชายทะเลก็สวยเข้ากับบรรยากาศสุดๆ

มีความเก๋ๆ ปนน่ารัก ด้วยรูปทรงแว่นทรงกลมอันโต ที่สาวๆไม่ว่ารูปหน้าไหนก็สามารถใส่ได้ค่ะ

เห็นไหมคะ mix and match แว่นกับการแต่งตัวนั้นไม่ยากเลย อยากให้สาวๆ หันมาใส่ใจกับสุขภาพดวงตา มาใส่แว่นกันแดดปกป้องดวงตาจากแสงแดดกันเถอะค่ะ

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top