Now Reading
นาฬิกาออกใหม่ ‘SWATCH BIOCERAMIC’ เอาใจสายมินิมอล

นาฬิกาออกใหม่ ‘SWATCH BIOCERAMIC’ เอาใจสายมินิมอล

ชาวมินิมอลมารวมตัวกันตรงนี้ SWATCH ออกคอลเลคชั่นใหม่ SWATCH BIOCERAMIC เอาใจสายมินิมอล พร้อมรักษ์โลก ด้วยวัสดุที่ออกแบบมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ดีไซน์เรียบๆ แต่โดดเด่นโดนใจพี่อะเครุมาก จะมีสีอะไรน่าตำบ้าง ตามไปดูพร้อมๆ กันเลย

นวัตกรรมวัสดุ BIOCERAMIC

บอกเลยว่าใครที่เคยเป็นแฟนนาฬิกา Swatch สาย ECO อย่าง BIO-RELOADED ต้องชอบรุ่น BIOCERAMIC ล่าสุดนี้อย่างแน่นอน เพราะเค้าพัฒนามาจากปี 2020 เพราะนวัตกรรมวัสดุใหม่นี้เป็นแบบ ไบโอเซรามิก (Bioceramic) ซึ่งเป็นการนำเอาวัสดุไบโอซอร์สพลาสติก (วัสดุชีวภาพ) มาบวกกับเซรามิกจนเกิดเป็นวัสดุกับคุณสมบัติใหม่ ที่บอกเลยว่าทนทาน ยืดหยุ่นสูง และไม่แตกง่ายเหมือนเซรามิกทั่วไป

แค่ส่วนวัสดุของเค้าก็ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวสุดๆ เลยค่ะ จากเซรามิก 2 ใน 3 ส่วน และไบโอซอร์สพลาสติก 1 ใน 3 ส่วน กับสองวัสดุที่มีทั้งความยืดหยุ่นและทนทานสุดๆ บวกกับสัมผัสที่นุ่มลื่น เบาสบาย มาในโมเดลตระกูลสุดฮิตที่ใครๆ ก็ต้องรู้จักอย่าง BIG BOLD กับหน้าปัดที่มีเส้นผ่านศูนย์กลางถึง 47 มม. ที่เราจะได้เห็นถึงเลเยอร์กลไกการทำงานของนาฬิกาที่ซ้อนกันได้อย่างสวยงาม และโครงสร้างที่น่าหลงใหลของหน้าปัดตัวนี้ได้อย่างชัดเจนกับหน้าปัดแบบซีทรูที่เป็นซิกเนเจอร์ของ SWATCH อีกด้วย เรียกได้ว่าใหญ่จุใจ แต่สวมใส่ง่าย และสบายสุดๆ นอกจากนี้ตัวสายหน้าปัด loop ก็ยังทำมาจากไบโอซอร์สพลาสติกอีกด้วยนะ

SWATCH BIOCERAMIC
โดดเด่นด้วย 5 สี สไตล์เรียบๆ

SWATCH BIOCERAMIC คอลเลคชั่นนี้มีมาให้เลือกถึง 5 สี สไตล์เรียบๆ คลีนๆ ที่ตั้งใจดีไซน์มาให้เป็นสีเดียวกันทั้งเรือนเพิ่มความกลมกลืนให้นาฬิกาดูเพอร์เฟคยิ่งกว่ารุ่นไหนๆ ไม่ว่าจะเป็นสีคลาสิคตลอดการอย่างสีขาว หรือ สีดำ หรือจะเป็นสีมาแรงแห่งปี 2021 อย่างสีเทา และสดใสไปกับสีพาสเทลที่ให้ความรู้สึกเบาสบายอย่างสีชมพู และสีฟ้า ที่สายพาสเทลจะจับมามิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับทุกลุคทุกสไตล์

See Also

#1 สีขาว

#2 สีดำ

#3 สีฟ้า

#4 สีชมพู

#5 สีเทา

ซึ่งต่อไปภายในปี 2021 นี้ SWATCH จะนำนวัตกรรม BIOCERAMIC มาใช้และพัฒนากับนาฬิกามากขึ้นด้วยค่ะ แฟนคลับ SWATCH เตรียมตั้งหน้าตั้งตารอกันให้ดี

เตรียมเป็นเจ้าของนาฬิกา SWATCH BIOCERAMIC ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมวัสดุโฉมใหม่ล่าสุด! ในราคา 4,300 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้าน Swatch ทุกสาขา และ Official Online Store: shop.swatch ติดตามข่าวสารและรายละเอียดการวางจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่ LINE OA: @swatch_th Facebook: Swatchthailand และ Instagram: @SWATCH_TH

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top