Now Reading
Tropical Prints แฟชั่นมาแรงต้อนรับซัมเมอร์ 2017

Tropical Prints แฟชั่นมาแรงต้อนรับซัมเมอร์ 2017

อากาศร้อนเมืองไทย คงจะแผดเผาผิวสาว ๆไหม้เกรียมได้ แต่เราอย่าไปยอมจงฮอตให้ปรอทแตกด้วยแฟชั่นต้อนรับซัมเมอร์นี้ด้วยสไตล์ Tropical Prints ซึ่งเรามี 8 ทริปมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่นลายพิมพ์พืชพรรณแบบลงตัวสุดๆ ให้สาวๆได้ลองนำไปปรับลุคเข้ากับอากาศร้อนปีนี้เลย

 

Mixed Prints

mixed printed

เสื้อเชิ้ตตัวยาวกับลายพรินต์ฮาวาย ต้นมะพร้าว ท้องฟ้า และน้ำทะเล คือไอเท็มเด็ดที่ทำให้หน้าร้อนปีนี้สบายขึ้น มิกซ์กับกระโปรงทรงดินสอไม่ว่าจะเป็นสีสดใส หรือจะเป็นลายทางก็เข้ากันได้ดี อย่างน่าประหลาดใจ และท้าลมแสงแดดด้วยแว่นตาทรง tortoise shell sunglasses

Jump To It

jump to it

จะใส่ลายพรินต์ทั้งทีก็ใส่มันทั้งตัวเลย ด้วยจั๊มสูทผ้าพลิ้ว เพิ่มความชิคด้วยเข็มขัดเส้นใหญ่ กับรองเท้า Sandal ใส่สบาย และกระเป๋าใบกะทัดรัดสะพายไหล่ ก็ได้ลุควันสบายๆอีกหนึ่งวัน

Calm and Cool

calm and cool

สงกรานต์นี้ขอแนะนำชุดใส่ง่ายใส่สบาย ด้วยการนำเสื้อเชิ้ตลายพรินต์สีสดใส พร้อมสร้อยคอแบบ Tropical ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้น และรองเท้าแตะแบบสาน

Leaf It up

leaf it up

เพิ่มความท้าทายในการแต่งตัวขึ้นมาหน่อย ด้วยการนำกระโปรงพลีทสั้นปลายบานเล็กน้อยลายพรินต์ใบไม้สีเขียวสด มิกซ์แอนด์แมตต์กับเสื้อเชื้อเดนิมจะแขนสั้นหรือแขนกุดก็ได้หมด เพิ่มลุคให้ดูเป็นสาวมั่นด้วยกระเป๋า mini Bag คูลใช่เล่น

Lacey Luau

laceyLuau

สาวๆคนไหนอยากให้ลุคตัวเองเป็นแบบ feminine การเลือกเนื้อผ้าก็สำคัญ เน้นผ้าซาตินกับลายพรินต์สีพาสเทล ก็ให้ลุคเบาสบายตา ปล่อยผมให้ต้องลมก็แอบเซ็กซี่ไมใช่เล่น

Seeing Double

seeing double

See Also

อากาศร้อนแบบนี้จะให้ใส่เนื้อผ้าหนาๆก็คงไม่ไหว ดังนั้นสาวๆควรเลือกเนื้อผ้าโปร่งโชว์ผิวดูบ้าง พร้อมลายพรินต์แบบ contemporary ก็ทำให้ได้ลุคสาวทันสมัย กับกระเป๋าคลัชใบใหญ่ ก็ finish ลุคแล้ว

Island Time

island time

ซัมเมอร์ทั้งทีจะแต่งตัวเป็นทางการไปทำไม หยิบเสื้อยืดในตู้ออกมาใส่บ้าง เปลี่ยนวันเคร่งเครียดให้เป็นวันชิว ๆ และเพิ่มความสนุกในการแต่งตัวด้วย กางเกงขาสั้นลายพรินต์

Daring Date

daring date

ตายแล้ว มีผู้ชายมาขอเดตจะทำไงดี อยากได้ลุคไม่หวานไป ไม่เซ็กซี่ไป จัดไปเลยกับเสื้อเดนิม และกระโปรงสั้นลายพรินต์สดใส เพิ่มความสนุกในการออกเดต เที่ยวได้ตั้งแต่เช้าจรดเย็น

สาวๆคงพอได้ไอเดียไปแต่งตัวในช่วงหน้าร้อน เพราะช่วงนี้คือช่วงเวลาของสีสัน แต่งตัวให้สนุกและเต็มที่กันไปเลย

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top