กรี๊ด!! สนีกเกอร์รับวาเลนไทน์ Converse Chuck 70 Low เท่ๆ หวานๆ สไตล์คลาสสิก – AkeruFeed
CoolJii
Home / FASHION / กรี๊ด!! สนีกเกอร์รับวาเลนไทน์ Converse Chuck 70 Low เท่ๆ หวานๆ สไตล์คลาสสิก

กรี๊ด!! สนีกเกอร์รับวาเลนไทน์ Converse Chuck 70 Low เท่ๆ หวานๆ สไตล์คลาสสิก

สาวก Converse เตรียมตัวต้อนรับของขวัญวาเลนไทน์แสนพิเศษ รองเท้าผ้าใบคอลเลคชั่นใหม่ Converse Chuck Taylor 70 Low “Valentine’s Day” เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรัก เตรียมเอาใจคู่รักเด็กแนว จะสวยหวานปนเท่เพียงไหน ตามไปดูกันเลย!

หวีดรับวาเลนไทน์ แท็กแฟนมาดูด่วน! เมื่อแบรนด์ Converse ได้เปิดตัวรองเท้ารุ่น Converse Chuck 70 Low Valentine’s Day รองเท้ารุ่นคลาสสิกที่ถูกออกแบบให้เข้ากับเทศกาลแห่งความรัก ออกแบบในโทนสีดำสไตล์เรโทร แฟนสนีกเกอร์คอนเวิร์สเตรียมเงินรอกันได้เลย

รองเท้าในธีมวาเลนไทน์โทนสีดำเรียบๆ วัสดุหนังชั้นดีที่ให้ลุคสุดแสนคลาสสิก เป็นสนีกเกอร์สุดเก๋หนึ่งในตำนานของ Chuck Taylor ซึ่งทำให้รองเท้ารุ่นนี้ให้ลุคที่ดูวินเทจ นอกจากนี้ยังมาพร้อมพื้นรองเท้านุ่มๆ รับสรีระเท้าและรองรับแรงกระแทกได้ดี

รองเท้ารุ่นนี้ถูกออกแบบให้เข้ากับเทศกาลแห่งความรัก โดยการใส่หัวใจสีแดงเล็กๆ ที่ด้านข้างรองเท้า พร้อมอักษร “Keep Loving” และ “Keep Fighting” แต่งบริเวณขอบรองเท้าและสายเชือกสีขาว พื้นรองเท้ามีการประทับลายหัวใจสีแดงเล็กๆ เพื่อให้คนใส่ได้สัมผัสถึงความรักที่มีความหมาย

รองเท้ารุ่น Converse Chuck 70 Low Valentine’s Day นอกจากจะให้อารมณ์ของความคลาสสิกแล้ว ยังให้อารมณ์ในแบบสปอร์ตมากยิ่งขึ้น รองเท้ารุ่นนี้จะมาพร้อมป้าย patch ตรงส้นเท้าในโทนสีดำด้วย ดูมีกิมมิกแฝงความเรียบง่าย

วัสดุรองเท้าเป็นหนังสีดำตัดกับสีแดง สวยร้อนแรง แมทช์ได้กับทุกสไตล์ ผู้หญิงใส่ก็ดูชิค ผู้ชายใส่ก็ดูเท่สุดๆ

สำหรับรองเท้ารุ่นนี้ ราคาเริ่มต้นที่ $90 หรือประมาณ 2,821 บาท ใครกำลังมองหาของขวัญวาเลนไทน์อยู่ ลองเก็บไว้เป็นตัวเลือกดูน้า

ที่มา: sneakernews, spot

 

 

ถ้าชอบบทความนี้ กด Like
เป็นกำลังใจให้นักเขียนด้วยนะคะ

กดติดตาม akerufeed ทางทวิตเตอร์

converse รองเท้า Converse รองเท้าผ้าใบ 2019 รองเท้าผ้าใบ CONVERSE รองเท้าผ้าใบคอนเวิร์ส
รีวิวแชมพูลดรังแคและผมร่วง Smooth Eรีวิวลิปบาล์ม Blistex แก้ปากดำรีวิวทดสอบรองพื้นในตำนาน MTI คลินิกทำตา 2019 ทำตาสองชั้นที่ไหนดีทาลิปสังหาร Mistine OHH Lipstickฉีดโบท็อกซ์ที่ไหนดี คลินิกโบท็อกซ์ชื่อดัง ข้อห้ามการฉีดโบท็อกซ์

Check Also

20 ไอเดียแต่งตัวสวยชิค สำหรับสาวผมสั้น

สวัสดีค่าาา พี่ …

Previous ใบนี้ฉันจอง! Chanel ปล่อยกระเป๋าคอลเลคชั่นใหม่โทนสี Fog Blue
Next ว้าว!! พาเลตต์แต่งตาช็อกโกแลต Etude House x KitKat แสนหวานน่ารักมาก!
Don`t copy text!