Now Reading
เอาใจคนไม่มีคู่! SWATCH Valentine’s Day Editions For Broken Hearted

เอาใจคนไม่มีคู่! SWATCH Valentine’s Day Editions For Broken Hearted

ใครที่ไม่มีคู่วันวาเลนไทน์ ยกข้อมือขึ้นให้สูงๆ! ถึงแม้เราจะไม่มีคู่ก็ไม่ต้องเสียใจไปค่ะ เพราะ SWATCH แบรนด์นาฬิกาสุดแนว ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่ ‘SWATCH Valentine’s Day Editions For Broken Hearted’ เอาใจชาวไม่มีแฟน คนอกหัก คนนก คนโสด บอกเลยว่าถึงจะไม่หวานแต่แอบแสบสุดอะไรสุด! ในคอลฯ มีอะไรบ้าง ไปดูกัน

4 คอนเซปต์นาฬิกา SWATCH สุดเก๋

อย่างที่รู้กันว่าคอลเลคชั่นวาเลนไทน์ในปีนี้ของ Swatch ออกแบบมาเพื่อคนไม่มีคู่ ซึ่งสโลแกนของเค้า “Time is what you make of it” ก็นำไปใช้ได้กับเรื่องความรักได้เหมือนกัน “เพราะหลายๆ คนก็มีความเชื่อว่า เวลา สามารถรักษาหัวใจที่แตกสลายได้” SWATCH เลยทำคอลเลคชั่นนาฬิกาต้อนรับวันวาเลนไทน์ ที่ฉลองให้กับเหล่าคนโสด และชาว Cynics Love บอกเลยว่าเป็นมุมมองความรักแบบใหม่ ที่ไม่เหมือนใครเลยจริงๆ!

#1 P(E/A)NSE-MOI 3,300 บาท

ตัวแรกเป็นรุ่น P(E/A)NSE-MOI กับคอนเซปต์สีแดงแรงฤทธิ์ทั้งตัวเรือน มาในดีเทลสุดชิค คือ รูปหัวใจบริเวณสายคาดของนาฬิกา ใส่ในกล่องปฐมพยาบาลที่มีดีไซน์เหมือนพลาสเตอร์ยา เพื่อรักษาบาดแผลของคนอกหักและหัวใจแตกสลายนั่นเองค่ะ ใครที่ยังไม่มีคนมาดามหัวใจในวันวาเลนไทน์ 2021 นี้ บอกเลยว่าต้องมีนาฬิกาสีแดงรุ่นนี้ไว้ใส่เก๋ๆ แล้วนะ

#2 HATE 2 LOVE 2,650 บาท

ต่อด้วยเรือนสีดำ ที่มากับคอนเซปต์ HATE 2 LOVE สุดเท่! เปรียบเทียบว่า “ความรักนั้นมีหลายด้านหลายมุม” เป็นเหมือนรถไฟเหาะหรือโรลเลอร์โคสเตอร์ที่หมุนตีลังหาจนทำให้เราหัวหมุนได้ เค้ามีความเก๋ตรงที่ในตอนกลางวันหน้าปัดก็จะโชว์ให้เห็นประโยคอย่าง “I hate to love you” ในขณะที่ตอนกลางคืนคำว่า “I love you” เป็นความสัมพันธ์ที่ 3 วันดี 4 วันเศร้า ยากจะคาดเดาจริงๆ เหมือนดีไซน์ของนาฬิกายังไงยังงั้นแหละ

#3 BEATING LOVE 2,650 บาท

ดีไซน์นาฬิกาสีสายรุ้ง สดใส บาดใจ! เหมือนกำลังพาเราย้อนเวลาไปที่ยุค 70s คอนเซปต์หัวใจสีรุ้งนี้เป็นตัวแทนของ “ความรักหลายรูปแบบที่ไม่จำกัดเพศ” เห็นอย่างนี้แล้วต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะเป็นความรักแบบไหน ก็สวยงามจริงๆ “Love is Beautiful”

#4 BEATING LOVE 2,350 บาท

มาที่ตัวสุดท้าย รุ่น BEATPINK ดีไซน์ของเค้าจะคล้ายกับตัว BEATING LOVE แต่ออกแบบเป็นโทนสีชมพูเหมือนอมยิ้ม หวานแหววสุดๆ เรือนนี้ไม่ว่าใครก็ใส่ได้ มิกซ์แอนด์แมทช์กับชุด ใส่ต้อนรับเดือนแห่งความรักสวยๆ ก็สุดฟินไปอีก

See Also

นอกจากนี้ 14 กุมภาพันธ์ 2021 หากเพื่อนๆ ไม่มีแพลนจะไปไหนแล้วล่ะก็ SWATCH จัดอีเว้นท์ Live Comedy Show จาก Elena Gabrielle สดทาง Swatches IGTV และ YouTube ในวันอาทิตย์ที่ 14 กุมภาพันธ์ เวลา 20:00 น. ตามเวลาประเทศไทย โดย Elena เป็นนักแสดงตลกชาวออสเตรเลียผู้บรรยาย TEDx เจ้าของวิดีโอบนยูทูปสุดโด่งดัง “How to date a French guy” ซึ่งมียอดวิวสูงกว่า 2.8 ล้านวิว! ใครที่กำลังเหงาๆ อยู่ เพราะไม่มีคู่ เตรียมเกาะขอบหน้าจอด่วนๆ เลยน้า

ไม่ว่าใครที่กำลังโสดหรืออกหักอยู่ เตรียมย้อมใจตัวเองแบบชิคๆ ด้วยการเป็นเจ้าของคอลเลคชั่นวันวาเลนไทน์ SWATCH Valentine’s Day Editions For Broken Hearted ทั้ง 4 รุ่น ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน Swatch ทุกสาขา และทางเว็บไซต์ Official Online Store: Swatch

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top