Now Reading
สตรีทสุดแนว!! Vans X Lazy Oaf คอลเลคชั่นรองเท้าผ้าใบสวยหวานปนเท่

สตรีทสุดแนว!! Vans X Lazy Oaf คอลเลคชั่นรองเท้าผ้าใบสวยหวานปนเท่

วัยรุ่นแนวสตรีทต้องเฮลั่น เมื่อแบรนด์รองเท้า Vans ยอดนิยมของเหล่าชาวสตรีทได้ร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่นจากลอนดอน Lazy Oaf เปิดตัวผลิตภัณฑ์รองเท้า 4 รุ่น 4 แบบสุดเก๋ พกความสตรีทแฟชั่นมาแบบจัดเต็ม สวยงามโดดเด่นอย่างมีสไตล์ โดนใจวัยทีนแน่นอน

แบรนด์แฟชั่นสตรีทจากลอนดอน Lazy Oaf ก่อกำเนิดขึ้นในปี 2001  ซึ่งการก่อตัวของแบรนด์ได้รับแรงบันดาลใจจากแฟชั่นในกลุ่มวัยรุ่นอังกฤษที่มีแฟชั่นสไตล์เท่ๆในแบบที่เป็นตัวเอง ด้วยการออกแบบสินค้าแฟชั่นต่างๆ ให้ออกมาในรูปแบบสตรีทแฟชั่นที่นำสมัย ซึ่งได้รับกระแสตอบรับต่อแบรนด์ที่ดีมาก จนกลายเป็นสตรีทแฟชั่นที่มีชื่อเสียงในเกาะอังกฤษ

และเมื่อแบรนด์รองเท้า Vans รองเท้าชื่อดังได้ร่วมมือกับแบรนด์ Lazy Oaf เปิดตัวรองเท้าคอลเลคชั่นสุดแนวมาเอาใจเหล่าวัยทีนที่ชื่นชอบงานสตรีทแฟชั่น รองเท้าทั้งหมดที่เปิดตัวจึงมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ที่สวยเก๋ในแบบที่เป็นตัวเอง ทันสมัย ดูอินเทรนด์สุดพลัง

คอลเลคชั่น Vans X Lazy Oaf

คอลเลคชั่น Vans X Lazy Oaf ได้เปิดตัวรองเท้าทั้งหมด 4 รุ่น ได้แก่ Authentic , Slip-On , Old Skool Platform และ Retro Style 29 ซึ่งแต่ละรุ่นเอาใจสาวสวยหัวใจสตรีทกันแบบทุกแนว ทั้งสีชมพู สีดำ สีขาว พิมพ์ลวดลายต่างๆ แต่ละรุ่นจะอินเทรนด์แค่ไหนไปดูกันค่ะ

1.รองเท้าผ้าใบ Old Skool Platform

ราคา NT $ 2,780 ประมาณ 2,950 บาท

รองเท้าผ้าใบสีดำที่แสดงถึงเอกลักษณ์ของแบรนด์ Vans เนื้อผ้ากำมะหยี่ ตัดกันกับสีชมพูสดใส แต่งแถบข้างสีชมพู มีหัวใจเล็กๆ 3 ดวงอยู่ที่ขอบรองเท้า ออกแบบสายเชือกลายสก็อตขาว – ดำ สวยเท่ ทันสมัย สาวมั่นที่ชอบความคลาสสิกเห็นแล้วจะหลงรักจนไม่กล้าที่จะวางมันลง

2.รองเท้าผ้าใบ Style 29

ราคา NT $ 2,180 ประมาณ 2,313 บาท

Retro Style 29 รองเท้าผ้าใบสีชมพูสุดหวาน เพิ่มความสตรีทให้กับรองเท้าด้วยลูกเล่นที่พื้นรองเท้าด้านในเป็นตารางหมากรุกสีดำขาวตัดกันไปมา พร้อมเชือกรองเท้าสีดำ ตกแต่งลวดลายอักษรภาษาอังกฤษ นำเสนอความไฮแฟชั่นได้ถูกใจสตรีทเกิร์ลทั้งหลายเป็นที่สุด

 

3.รองเท้า Slip-On

ราคา NT $ 1,980 ประมาณ 2,101 บาท

เติมความสนุกสไตล์สบายๆกันให้สุด กับรองเท้าสลิปออนฮอตฮิต ที่ใส่ได้ทุกที่ ทุกสถานการณ์เข้ากันกับทุกชุด ทุกสไตล์ ตกแต่งลวดลายรองเท้าเป็นตารางหมากรุกสีขาวดำตัดกัน มาพร้อมกับพื้นรองเท้าด้านในสีชมพู สวย เรียบ คลาสสิก ดูดีแบบนี้ต้องมีไว้สักคู่ละแหละ

See Also

4.รองเท้ารุ่น Authentic

ราคา  NT $ 1,780 ประมาณ  1,889 บาท

สาวหวานที่อยากจะแนวก็ต้องเทใจให้กับสลิปออนคู่นี้กับรุ่น Authentic ที่ออกแบบรองเท้าสลิปออนให้มีลวดลายดอกไม้เล็กๆ บนรองเท้าสีขาว ตัดกับพื้นของรองเท้าสีดำ สร้างเสน่ห์น่าดึงดูดทำเอาสาวๆที่เห็นตกหลุมรักกันได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียว

นอกจากรองเท้าแล้วยังมีสินค้าแฟชั่น เช่น เสื้อผ้า กระเป๋า และหมวก มาเอาใจสาวสวยชาวสตรีททั้งหลายกันอีกมากมายหลายแบบ ล้ำสมัยดูอินเทรนด์เข้ากันไปทั้งชุด

เก๋ เท่ มีสไตล์ แต่ไม่หลุดแนวความสวยหวานของความเป็นผู้หญิง งานดีแบบนี้สาวๆชาวสตรีททั้งหลายคงต้องรีบคว้ากันไว้แล้วล่ะค่ะ  สินค้าเปิดตัววางขายไปแล้วตั้งแต่วันที่ 20 เมษายน ที่ผ่านมา ที่ช้อป ABC Mart ไต้หวัน ดูสินค้าเพิ่มเติมที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Vans: vanstaiwan กันได้เลยนะคะ

ที่มา : vanstaiwan,beauty321
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

CAPTCHA


Scroll To Top